Chồng của Michelle Wie là ai? Dòng thời gian về mối quan hệ của ngôi sao golf với Jonnie West

Sự nghiệp chơi gôn của Michelle Wie sẽ kết thúc tại Giải quần vợt nữ Mỹ mở rộng vào cuối tuần này, và cô ấy sẽ để lại một di sản đáng kinh ngạc.

Wie đã từng là một thần đồng, trở thành chuyên nghiệp khi mới 16 tuổi ngay sau khi về nhì tại Giải vô địch PGA dành cho nữ khi mới 15 tuổi. Mặc dù Wie là một ngôi sao trong LPGA Tour và có một sự nghiệp chơi gôn xuất sắc hơn hầu hết mọi người có thể mơ ước, cô ấy chỉ giành được một chức vô địch lớn: US Open 2014. Chiến thắng đó đến hơn tám năm sau khi anh ấy lần đầu tiên chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp.

Bây giờ, anh ấy đã sẵn sàng để cạnh tranh để tăng gấp đôi chuyên ngành nghề nghiệp của mình trước khi giải nghệ.

Wie, 33 tuổi, đã nảy ra ý định từ giã sự nghiệp chơi gôn một thời gian sau chấn thương cổ tay và sự nghiệp của anh ấy có vẻ sẽ kết thúc tại Pebble Beach vào cuối tuần này. Anh ấy sẵn sàng tập trung cho gia đình trước khi quyết định bước đi tiếp theo của mình.

Thông qua chồng mình, cô ấy có mối quan hệ chặt chẽ với một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất của NBA và là một trong những huyền thoại dễ nhận biết nhất của nó.

XEM THÊM: Ngôi sao bóng rổ Iowa Caitlin Clark gây ấn tượng tại John Deere Classic pro-am

Đây là những gì bạn cần biết về Jonnie West, chồng của Wie và mối quan hệ của họ.

Jonnie Tây là ai?

West là giám đốc nhân sự chuyên nghiệp của Golden State Warriors và đã làm việc cho tổ chức này từ năm 2012. Anh ấy từng là giám đốc điều hành bóng rổ trong ba mùa giải từ 2018-2021 và có thời điểm là phó tổng giám đốc của Warriors’ G League chi nhánh ở Santa Cruz.

Ngoài những thành tích của bản thân, West còn gắn bó với một gia đình bóng rổ lịch sử với tư cách là con trai của huyền thoại NBA Jerry West. Cầu thủ vĩ đại của Lakers đã có một sự nghiệp xuất sắc với tư cách là giám đốc điều hành NBA theo đúng nghĩa của anh ấy, và con trai anh ấy hiện đang tự vạch ra con đường của mình trong giải đấu.

Cậu bé West chơi bóng rổ cho trường cũ của cha mình, West Virginia, từ năm 2007-2011. Mặc dù anh ấy chỉ chơi 350 phút trong bốn mùa giải, nhưng West đã có một trận Chung kết vào năm 2010 và là đồng đội của huấn luyện viên Celtics hiện tại Joe Mazzulla.

West gặp Wie vào tháng 12 năm 2018; cặp đôi kết hôn chưa đầy một năm sau đó.

XEM THÊM: Hướng dẫn cá cược John Deere Classic

Dòng thời gian mối quan hệ của Michelle Wie-Jonnie West

Wie và West nhanh chóng tiến tới sau khi gặp nhau vào cuối năm 2018, kết hôn sau chưa đầy một năm. Dưới đây là một cái nhìn sâu hơn về dòng thời gian mối quan hệ của họ.

Tháng 12 năm 2018: Wie gặp West thông qua Justin Thomas

Wie gặp West thông qua một người bạn chung vào tháng 12 năm 2018 và tay golf Justin Thomas tiết lộ vào năm 2019 rằng anh ấy tình cờ là bạn.

“Tôi không biết rõ về Jonnie, nhưng tôi biết anh ấy đủ rõ để biết anh ấy là một người rất tốt và làm việc chăm chỉ, và tôi biết Michelle sẽ đánh giá cao điều đó,” Thomas nói với ESPN, tiết lộ rằng cả Wie và West đã hỏi anh ấy về nhau.

Thomas là người hai lần vô địch PGA Championship, nhưng điều đó có thể bị tụt hậu so với việc đưa hôn nhân vào danh sách thành tích của anh ấy.

Tháng 3 năm 2019: Wie thông báo đính hôn với phương Tây

Ba tháng sau khi gặp nhau, Wie và West tuyên bố đính hôn vào đầu năm 2019.

“Người đàn ông trọn đời của tôi!!!!!!!!” Wie cho biết trong một bài đăng trên Instagram.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Michelle Wie West (@michellewiewest)

Tháng 8 năm 2019: Wie và West kết hôn trong một đám cưới ở Beverly Hills

Từ những người xa lạ đến kết hôn trong vòng chưa đầy một năm: Wie và West kết hôn trong một buổi lễ riêng tư ở Beverly Hills vào tháng 8 năm 2019, kết hôn với gia đình và bạn bè.

Tháng 1/2020: Wie thông báo đang mang thai con đầu lòng

Wie tiết lộ vào tháng 1 năm 2020 rằng cô đang mang thai đứa con gái đầu lòng.

Tháng 6 năm 2020: Wie sinh con gái Makenna

Wie sinh đứa con đầu lòng, Makenna Kamalei Yoona West, vào tháng 6 năm 2020.

Cô ấy nói với CNN vào cuối năm 2020 rằng ban đầu cô ấy không định chơi gôn trở lại sau khi có con, nhưng sự ra đời của con gái đã thay đổi quan điểm của cô ấy và thuyết phục cô ấy tiếp tục chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *