Chuyện gì đã xảy ra với Jay Monahan? Tin tức, cập nhật mới nhất về ‘tình trạng sức khỏe’ của ủy viên PGA Tour

Tên của Jay Monahan một lần nữa xuất hiện trên các tiêu đề. Lần này, nó không liên quan gì đến việc sáp nhập PGA Tour và LIV Golf đang chờ giải quyết.

Hôm thứ Ba đã có thông báo rằng ủy viên PGA Tour sẽ vắng mặt trong chuyến lưu diễn sau khi giải quyết một “tình trạng y tế”.

Không có thời gian biểu nào được đưa ra cho sự trở lại của anh ấy.

Vậy điều gì đã xảy ra với Monahan và khi nào những người hâm mộ gôn có thể mong đợi anh ấy trở lại vị trí hàng đầu của PGA Tour và thế giới của LIV Golf? Đây là những điều cần biết về sự vắng mặt của ủy viên PGA Tour và người sẽ thay thế anh ấy trong thời gian tạm thời.

Chuyện gì đã xảy ra với Jay Monahan?

Vào thứ ba, Ban chính sách của PGA Tour đã thông báo trong một tuyên bố chung với Monahan rằng ủy viên của cơ quan quản lý đã “khỏi bệnh”.

Cả Monahan và PGA Tour đều không cung cấp bất kỳ thông tin chi tiết nào về tình trạng sức khỏe nhưng cho biết họ sẽ “cung cấp thêm thông tin cập nhật khi thích hợp.”

“Hội đồng quản trị hoàn toàn ủng hộ Jay và coi trọng quyền riêng tư của mọi người”, một phần tuyên bố cho biết.

Ron Price và Tyler Dennis dự kiến ​​​​sẽ lãnh đạo các hoạt động hàng ngày của PGA Tour thay cho Monahan, chuyến lưu diễn đã thông báo. Price hiện đang là giám đốc điều hành của giải đấu trong khi Dennis được liệt kê là phó chủ tịch điều hành và chủ tịch của PGA Tour.

Monahan gần đây đã gây chú ý sau khi môi giới một thỏa thuận với Quỹ đầu tư công (PIF) do Ả Rập Xê Út hậu thuẫn để hợp nhất một cách hiệu quả với PGA Tour. Điều đó sẽ khiến PGA Tour và LIV Golf trở thành một phần của cùng một thực thể.

Thỏa thuận đã vấp phải phản ứng dữ dội từ những người chơi PGA Tour, những người đã bị che mắt bởi nó. Một số thậm chí còn kêu gọi Monahan từ chức như một phần của cuộc họp gây tranh cãi trước giải Canada mở rộng.

Thông tin chi tiết về tình trạng của Monahan sẽ được cung cấp khi chúng có sẵn.

Giá Ron là ai?

Ron Price là giám đốc điều hành của PGA Tour. Anh ấy sẽ đóng một vai trò lớn hơn trong các hoạt động hàng ngày của chuyến lưu diễn khi Monahan vắng mặt.

Price đã làm việc cho PGA Tour từ năm 1994, khi ông gia nhập công ty với tư cách là phó chủ tịch cấp cao về tài chính và quản trị, theo TPC.com. Trang web cũng nêu rõ rằng anh ấy “làm việc chặt chẽ với Ủy viên Monahan về chiến lược và hoạt động tổng thể của PGA TOUR. Trong vai trò này, anh ấy cũng có sự giám sát trực tiếp của Quản lý Giải vô địch, Giải vô địch THE PLAYERS, Cúp Chủ tịch, Quan hệ Truyền thông/Truyền thông, Tài sản Sân gôn, Bán lẻ Cấp phép, Tài chính, Chiến lược con người, Quản trị Hội đồng quản trị và Quan hệ với Chính phủ.”

Price tốt nghiệp Alabama năm 1978 và trước khi tham gia PGA Tour là đối tác của Ernst & Young. Ông là Kế toán viên Công chứng và là thành viên của Viện CPA Hoa Kỳ và Florida.

Tyler Dennis là ai?

Tyler Dennis là phó chủ tịch điều hành và chủ tịch của PGA Tour. Anh ấy sẽ tham gia cùng Price để đảm nhận một vai trò lớn hơn trong hoạt động hàng ngày của chuyến lưu diễn khi Monahan giải quyết tình trạng y tế của mình.

Không có nhiều thông tin tiểu sử về Dennis so với Price, nhưng một bức ảnh về đầu của anh ấy được đưa vào trang lãnh đạo điều hành của trang web PGA Tour.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *