Claressa Shields: Tại sao Franchon Crews-Dezurn không cần sự giúp đỡ của tôi để đánh bại Savannah Marshall

Nhà vô địch hạng trung không thể tranh cãi hiện tại, Claressa Shields đã đánh bại một số võ sĩ quyền anh giỏi nhất. “GWOAT” đã sớm hoàn thành cuộc thi để củng cố vị thế của mình như một người vĩ đại. Bây giờ anh ấy được xem hai đối thủ cũ cạnh tranh để có cơ hội đối mặt với anh ấy một lần nữa.

Nhà vô địch hạng siêu trung không thể tranh cãi Franchon Crews-Dezurn bảo vệ đai của mình trước cựu vô địch hạng trung WBO Savannah Marshall vào ngày 1 tháng 7. Bên trong AO Arena ở Manchester, trận đấu được phát sóng trên kênh ESPN+ ở Hoa Kỳ.

Vào năm 2016, Shields và Crews-Dezurn đã đối đầu với nhau trong trận ra mắt chuyên nghiệp của họ. Shields đã đánh bại người sau thông qua quyết định nhất trí chỉ trong bốn hiệp đấu. Sau đó, Shields chỉ thi đấu tranh đai, đầu tiên là giành HCV NABF và sau đó là tập trung cho đai thế giới.

Crews-Dezurn đã lội ngược dòng bằng cách đánh bại Maricela Cornejo hai lần để giành đai hạng siêu trung WBO và WBC. Trận đấu cuối cùng của anh ấy là chiến thắng quyết định trước Elin Cederroos vào năm 2022 để giành đai WBA và IBF.

HƠN: Đăng ký để xem Franchon Crews-Dezurn vs. Savannah Marshall, độc quyền trên ESPN+

Người xưa có câu: “Sắt mài sắt”. Shields và Crews-Dezurn đã trở thành những người bạn tốt, cùng nhau tập luyện tại một phòng tập quyền anh ở Florida. Họ học hỏi lẫn nhau trong khi hỗ trợ nhau trong đêm chiến đấu. Đối với cuộc chiến chống lại Marshall, Shields có thể cung cấp một số hướng dẫn cho Crews-Dezurn.

“Franchon và tôi đôi khi hợp tác để tập luyện cùng nhau. Không có sự cạnh tranh giữa chúng tôi. Chúng tôi biết những gì chúng tôi biết. Chúng tôi biết một ngày nào đó chúng tôi sẽ phải chiến đấu với nhau một lần nữa,” Shields nói với The Sporting News tại một buổi tập truyền thông .

“Điều đó không làm phiền chúng tôi. Cả hai chúng tôi đều sẵn sàng cho thử thách. Khi chúng tôi chiến đấu, điều quan trọng hơn là tôi sẽ cho anh ta một ván đấu. Tôi đã đấu với Marshall được 10 hiệp. Tôi đã có thể giành chiến thắng tám trong số những vòng đó… hoặc thậm chí là chín. Chỉ cần nói với anh ta, chỉ cho anh ta những thứ có thể mang lại lợi thế cho anh ta trong một trận chiến.”

Bên trong O2 Arena vào tháng 10 năm 2022, Shields đã vượt qua Marshall, đánh bại anh ta để giành đai WBO và trở thành nhà vô địch hạng trung không thể tranh cãi lần thứ hai. Anh ấy đã trả thù cho trận thua duy nhất trong sự nghiệp của mình trước Marshall: một trận đấu nghiệp dư. Mặc dù trận tái đấu giữa hai người là không thể tránh khỏi, nhưng người ta cho rằng trận đấu sẽ diễn ra ở hạng trung một lần nữa.

Việc Marshall chuyển lên hạng siêu trung bình và có khả năng đánh bại các Shields đồng nghiệp có thể khiến anh ấy tăng hạng cân trở lại. Shields đã giành được vàng ở hạng siêu trung bình.

XEM THÊM: Lịch sử vẫy gọi Savannah Marshall trong cuộc đụng độ không thể tranh cãi giữa Crews-Dezurn

Không có nhiều khác biệt về tầm với giữa hai loại, với 72 inch cho Crews-Dezurn và 71 inch cho Marshall. Chiều cao của Marshall (6-0) có thể đóng một vai trò quan trọng (5-8 cho Crews-Dezurn). Người Anh thiên về kỹ thuật viên hơn là phong cách đấm bốc và đánh nhau của Crews-Dezurn. Trong số các võ sĩ đang hoạt động, Marshall có số lần bắn mỗi hiệp nhiều thứ sáu với tỷ lệ 14,6 và có tỷ lệ kết nối là 26,5%, xếp thứ chín.

Bất kể chỉ số hoặc kinh nghiệm ở cấp độ vô địch, Shields tự tin rằng Crews-Dezurn có thể hoàn thành công việc.

Shields nói: “Tôi đã cảm thấy như Franchon đã đủ, không cần sự giúp đỡ của tôi, để đánh bại Savannah Marshall, nếu tôi thành thật. “Bạn đang đi vào lãnh thổ thù địch. Bạn sẽ phải vượt qua một số thứ trên võ đài với Marshall, và kích thước là một. Tôi không nghĩ đó sẽ là vấn đề với Franchon vì Franchon cũng to như Marshall . Đó là lý do tại sao tôi nghĩ Marshall đã bỏ qua 168 và đến 160. Anh ấy là một kẻ chuyên bắt nạt cân nặng.

“Tôi nghĩ Franchon sẽ đánh bại Savannah Marshall. Cô ấy chỉ cần cố gắng hết sức, rẽ phải và đừng để mọi người chạm tới mình.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *