Có một ‘nốt ruồi’ trong trại chiến đấu của Ryan Garcia? Tranh cãi giữa các võ sĩ sau thất bại của Davis

Bên trong T-Mobile Arena ở Las Vegas, Gervonta Davis và Ryan Garcia đã biểu diễn trước hơn 20.000 người hâm mộ, với khả năng có hàng triệu người xem từ nhà. Đó là một cuộc chiến lớn thực sự khiến quyền anh trở thành tâm điểm chú ý.

Hơn 24 giờ sau cuộc đụng độ, với việc Davis giành chiến thắng bằng loại trực tiếp, hậu quả đã gây ra nhiều kịch tính sau tuyên bố về một “con chuột chũi” trong trại của Garcia. Nó xuất hiện sau khi Davis trêu chọc điều gì đó dẫn đến cuộc chiến.

Garcia đã bị loại ở vòng thứ hai, với việc Davis sử dụng sức mạnh và khả năng phòng thủ của mình để hỗ trợ Garcia. Những cú đánh vào người khiến Garcia phản ứng chậm, người đã khuỵu gối ở hiệp bảy. Anh ấy đã không trả lời số mười, và Davis đã giành được trận thắng thứ 29, trận thứ 27 bằng loại trực tiếp.

“King Ryan” vào thời điểm đó đã tuyên bố Davis là người giỏi hơn trong cuộc chiến. Tuy nhiên, gần đây anh ấy đã lên mạng xã hội để thảo luận về một “con chuột chũi” tiềm năng trong trại của mình.

XEM THÊM: Tank có phải là gương mặt mới của quyền anh không?

Trong một tin nhắn đã bị xóa trên câu chuyện trên Instagram của mình, Garcia đã sử dụng biểu tượng cảm xúc chuột để mô tả một điệp viên hai mang có thể là nhân tố khiến anh ta đánh bại “Xe tăng”.

Garcia nói: “Thật buồn khi tôi có một con chuột chũi trong trại của mình. “Giống như điên, nhưng cảm ơn Chúa bây giờ nó đã ra.”

Trong một câu chuyện khác đã bị xóa trên Instagram, Garcia tiếp tục nói về nốt ruồi, nói rằng: “Cũng không có nghĩa đó là một cái cớ hay bất cứ điều gì. Tôi bị mất kinh nguyệt. Tôi sẽ quay lại nhưng tôi chỉ ngạc nhiên rằng một phần trong nhóm của tôi đã vượt qua tôi một người thân thiết với tôi. khó tin. Nhưng đó là bằng chứng mà bạn phải biết về bất kỳ ai.”

Sau đó, anh ấy khẳng định rằng anh ấy không bào chữa và ai đó trong đội của anh ấy đã đổi phe.

Tay vợt 24 tuổi thua trận chuyên nghiệp đầu tiên kể từ khi chuyển sang chơi chuyên nghiệp vào năm 2016. Cú ngã ở hiệp hai là lần đầu tiên anh bị hạ gục kể từ khi đối đầu với Luke Campbell vào năm 2021.

XEM THÊM: Điều gì tiếp theo cho Ryan Garcia?

Ai là con sâu bướm trong trại của Ryan Garcia?

Cho đến nay, không biết ai là nốt ruồi, nếu có.

Một số báo cáo trước đó đã đề cập đến đối tác đào tạo của Erdenebat Tsendbaatar như một cái tên tiềm năng. Võ sĩ người Mông Cổ xác nhận trên mạng xã hội rằng anh ta dường như đã làm Garcia bị thương trong trận đấu bằng một phát súng vào người, tương tự như những gì Davis đã bị trúng đạn.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Erdenebat Tsendbaatar (@tsendbaatar_erdenebat)

Sau đó, anh ấy đã đăng một tuyên bố trong một bài đăng trên mạng xã hội để xóa tên của mình.

“Này Vua Ryan, người anh em của tôi! Bài đăng cuối cùng của tôi, tôi đã sử dụng Google Dịch,” Tsendbaatar cho biết trên Instagram. “Bản dịch không chính xác và khó hiểu, tôi xin lỗi. Who’s Mole? Bạn đang nói về cái gì vậy? Tôi không phải là một con chuột chũi. Tôi thậm chí còn không nói được tiếng Anh. Tôi không thích Tank. Tôi sẽ chiến đấu với anh ta và KO anh ta trong tương lai. Trong khi đấu tập với chúng ta, tôi đang cố gắng giúp đỡ bạn và đánh đấm như Tank. Tôi rất mong bạn giành chiến thắng trước Tank. Bạn là một võ sĩ quyền anh tuyệt vời, nhưng lần sau hãy cố gắng học hỏi từ đấu tập và hy vọng bạn sẽ không bị đánh bằng những cú đấm tương tự trong trận đấu. Chúc may mắn và Chúa phù hộ !”

XEM THÊM: Floyd Mayweather, Gervonta Davis tái hợp trong trận đấu với Ryan Garcia

Từng đoạt huy chương đồng Giải vô địch thế giới 2019, Tsendbaatar trở thành chuyên nghiệp vào năm 2018. Anh ấy đang dẫn 5-0, với trận đấu cuối cùng anh ấy giành chiến thắng TKO trước Giovanni Gutierrez vào tháng Hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *