Cơ quan miễn phí NHL 2023: Matt Dumba, Patrick Kane, Patrice Bergeron tiêu đề Những cầu thủ hiện có tốt nhất trong ngày thứ 5

Cơ quan miễn phí NHL vào năm 2023 đã diễn ra như mong đợi – tương đối suôn sẻ

Hạng đại lý miễn phí năm nay là một trong những hạng tồi tệ nhất trong ký ức gần đây. Giữa giới hạn cố định của NHL và giới hạn lương chỉ tăng 1 triệu đô la, điều đó đã dẫn đến việc một số cầu thủ thực hiện các giao dịch ngắn hạn thay vì kiếm tiền từ các hợp đồng dài hạn.

Khi Ngày thứ 5 của đại lý miễn phí NHL diễn ra, chỉ có bốn đội — Kraken, Coyotes, Blackhawks và Ducks — với hơn 10 triệu đô la có sẵn trong không gian giới hạn. Có vẻ như những tin tức lớn nhất sắp tới sẽ liên quan đến các giao dịch hơn là các bản hợp đồng.

Vẫn có những tên tuổi nổi tiếng trên thị trường. Ngoài ra, có rất nhiều vận động viên trượt băng và thủ môn có sẵn để ký hợp đồng.

XEM THÊM: Những cầu thủ NHL được trả lương cao nhất mùa giải 2023-24

Những cầu thủ xuất sắc nhất còn lại trong năm 2023 NHL đại lý miễn phí

(Những hình ảnh đẹp)

1. Matt Dumba, D

Dumba là một hậu vệ tấn công chắc chắn, người có thể dễ dàng chơi bốn phút đầu. Anh ấy cũng thích tung những cú đấm, mặc dù vóc dáng nhỏ bé của anh ấy.

2. Tomas Tatar, LW

Tatar là một cầu thủ chạy cánh sáu trung tâm mạnh mẽ như bạn sẽ thấy. Anh ấy chơi tốt trong khu vực của mình và có thể đóng góp tấn công bằng những cú sút xuất sắc của mình.

3. Patrick Kane, RW

Kane vẫn là một người xảo quyệt, nhưng trong phòng ngự, anh ấy vẫn là một gánh nặng lớn, đặc biệt là khi khả năng tấn công của anh ấy giảm sút. Phẫu thuật hông trái mùa đặt ra mốc thời gian sẵn có từ tháng 10 đến tháng 12.

4. Patrice Bergeron, C

Là người chiến thắng Selke sáu lần, Bergeron vẫn là một trong những trung tâm hai chiều vĩ đại nhất mọi thời đại. Đó là trở lại với Bruins, hoặc nghỉ hưu cho người Bostonian lâu năm.

5. Josh Bailey, RW

Được Islanders trao đổi với Blackhawks chỉ để sau đó được mua lại, Bailey phù hợp nhất với vai trò chạy cánh tuyến ba. Anh ấy là một cầu thủ thỉnh thoảng chơi nóng nảy.

6. Martin Jones, G

Jones là một dự phòng trên mức trung bình, trong khi một thủ môn xuất phát bị đánh giá rất thấp. Anh ấy có khả năng đe dọa đảm nhận vai trò xuất phát, nhưng phù hợp hơn với vai trò là một số 1 kỳ cựu. 2 để hướng dẫn các thủ môn trẻ.

7. David Krejci, C

Krejci vẫn có khả năng chuyền bóng và kiến ​​tạo xuất sắc, có thể là trung phong số 1. 2 mạnh mẽ. Cũng giống như Bergeron, hoặc là quay trở lại Bruins, quay trở lại Cộng hòa Séc hoặc nghỉ hưu cho Krejci.

(Những hình ảnh đẹp)

8. Jonathan Toews, C

Đội trưởng lâu năm của Blackhawks đã không được đội đưa về. Toews vẫn là một trung tâm đối đầu ưu tú và chơi rất tốt trong khu vực của anh ấy. Vai trò trung tâm số Vị trí thứ 3 trên một ứng cử viên sẽ có ý nghĩa đối với Toews, nếu anh ấy không giải nghệ vì vấn đề sức khỏe.

9. Tomas Nosek, C

Nosek là trung phong tuyến 4 xuất sắc trong việc sút phạt đền. Anh ấy cũng mạnh về điểm mặt.

10. Gấu Ethan, D

Bear đã cho thấy những ví dụ về việc trở thành một hậu vệ hai chiều hiệu quả, người có thể chơi bốn phút hàng đầu, nhưng không được sử dụng đúng mức ở Carolina hoặc Vancouver.

11. Denis Gurianov, RW

Gurianov là một cầu thủ chạy cánh tấn công thuần túy, người mang đến một số khả năng phòng ngự. Anh ấy đã phải vật lộn để tìm một vai trò khi anh ấy không ghi bàn.

12. Phil Kessel, RW

Kessel là một lựa chọn cánh thứ ba đáng tin cậy, người vẫn có thể tấn công. Điểm mạnh nhất của anh ấy là sự sẵn sàng, vì anh ấy vẫn là người dẫn đầu tốc độ Người sắt mọi thời đại của NHL.

13. Max Comtois, LW

Comtois đã không nhận được lời đề nghị đủ điều kiện từ Ducks, khiến anh ta trở thành đại lý tự do không hạn chế. Anh ấy đã thể hiện những khoảnh khắc trở thành một cầu thủ chạy cánh hiệu quả trong top 6, nhưng anh ấy đã thụt lùi trong hai mùa giải qua.

14. Zach Parise, LW

Cầu thủ chạy cánh kỳ cựu đã không chậm lại nhiều như mong đợi. Parise vẫn là một cánh tấn công đầu tiên, người có thể ghi bàn sâu ở tuyến thứ ba hoặc thứ tư của đội.

15. Jaroslav Halak, G

Nếu một đội cần một dự phòng kỳ cựu để cung cấp cho họ 20-30 ngoại hình, thì Halak chính là người đó. Anh ấy là một trong những thủ môn dự phòng mạnh mẽ hơn trong năm sáu mùa giải qua.

16. Oscar Sundqvist, C

Sundqvist là một tiền đạo hạng sáu cứng đầu đã sa sút kể từ khi giành cúp Stanley thứ hai với The Blues vào năm 2019.

(Những hình ảnh đẹp)

17. Eric Staal, C

Staal là một trung vệ kỳ cựu ở tuyến 4, người có thể tiêu diệt các quả phạt đền. Anh ấy đã có một sự hồi sinh tốt đẹp trong khả năng tấn công của mình ở mùa giải trước.

18. Paul Stastny, C

Statsny là một lựa chọn kỳ cựu dưới 6 tuổi có thể chơi ở trung lộ và đôi khi chạy cánh. Anh ấy là một cầu thủ kiến ​​tạo hai chiều, người có thể tấn công nhưng không đóng góp cho các đội đặc biệt.

19. Nick Ritchie, LW

Là một cầu thủ chạy cánh có thân hình to lớn, Ritchie gặp khó khăn với việc trượt băng của mình, nhưng có thể gây khó khăn trước lưới vì kích thước của anh ấy. Anh ấy là người hoàn hảo cho vai trò tuyến thứ tư.

20. Nick Holden, D

Holden là một hậu vệ hai chiều giỏi, người thiên về thứ ba / Không. Người bảo vệ số 7 của bốn vận động viên trượt băng hàng đầu mà một số người nghĩ rằng anh ấy sẽ như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *