Cơ quan miễn phí NHL 2023: Vladimir Tarasenko, Matt Dumba đứng đầu danh sách những cầu thủ xuất sắc nhất vẫn còn

Ngày đầu tiên của đại lý miễn phí NHL năm 2023 đã qua đi và một số đại lý miễn phí tên tuổi vẫn còn trên thị trường.

Một số tên tuổi hàng đầu đã xuất hiện trên bảng vào thứ Bảy: Ryan O’Reilly đã ký hợp đồng bốn năm với Predators, Dmitry Orlov đã ký hợp đồng hai năm để tham gia Bão, và các thủ môn Tristan Jarry và Frederik Andersen đã chấp nhận lời đề nghị mới từ Chim cánh cụt và Bão, tương ứng.

Vào Chủ nhật, một số người chơi khác đã được ký hợp đồng, bao gồm cả Tyler Bertuzzi và Max Domi ký hợp đồng với Leafs.

Khi cuối tuần đầu tiên của mùa giải kết thúc, vẫn còn rất nhiều cầu thủ đang tìm kiếm một câu lạc bộ để gia nhập, bao gồm cả hai trong số những cầu thủ chạy cánh giỏi nhất hiện có.

XEM THÊM: Theo dõi tin tức và tin đồn đại lý miễn phí mới nhất của NHL

Dưới đây là danh sách những cầu thủ xuất sắc nhất vẫn còn trong năm 2023 NHL đại lý miễn phí.

Đại lý miễn phí NHL 2023: Những cầu thủ giỏi nhất vẫn có mặt sau Ngày đầu tiên

Vladimir Tarasenko

Tarasenko được cho là đang cân nhắc các lựa chọn của mình để gia nhập một đối thủ. Chấn thương đã đeo bám cầu thủ chạy cánh người Nga kể từ khi anh giành cúp Stanley cùng The Blues vào năm 2019; sự hồi sinh năm ngoái có thể đã được đáng chú ý. Nhưng Tarasenko vẫn là một tay bắn tỉa được chứng nhận ở tuổi 31.

Patrick Kane

Có thể mất một thời gian trước khi Kane quyết định. Cầu thủ chạy cánh người Mỹ đã thử nghiệm thị trường lần đầu tiên chỉ vài tháng sau khi thời đại của anh ấy với Blackhawks kết thúc. Những ngày tháng thống trị của Kane đã qua, nhưng anh ấy vẫn là một trong những cầu thủ chuyền bóng và xử lý bóng hay nhất giải đấu. Các vấn đề phòng thủ của anh ấy đã được biết rõ, nhưng vẫn có sự cải thiện trong khả năng tấn công khi anh ấy thi đấu. Mối quan tâm lớn nhất là ca phẫu thuật trái mùa cần từ 4 đến 6 tháng để hồi phục.

CÁC LỚP ĐẠI LÝ MIỄN PHÍ NHL 2023: Phân tích mọi lần ký kết, giao dịch

Matt Dumba

Với việc Dmitry Orlov ký hợp đồng với Hurricanes, Dumba là hàng phòng thủ tốt nhất còn lại. Anh ấy đã có mùa giải tồi tệ nhất về khả năng ghi bàn, chỉ với 14 điểm sau 79 trận đấu, nhưng vẫn có rất nhiều sự hấp dẫn dành cho cầu thủ 28 tuổi, một hậu vệ trong top 4 không bao giờ ngại đặt cơ thể xuống.

Patrice Bergeron

Trò chơi chờ đợi với Bergeron khác với hầu hết những người chơi khác trong danh sách này. Người hâm mộ không muốn xem đội trưởng Bruins đã ký hợp đồng với đội nào; họ đang đợi để biết liệu anh ấy có nghỉ hưu hay không. Nó sẽ là một thỏa thuận mới để chạy lại nó với Boston, hoặc người sáu lần vô địch Selke treo giày vĩnh viễn.

XEM THÊM: Ai là cầu thủ được trả lương cao nhất trong mùa giải NHL 2023-24?

David Kreji

Giống như Bergeron, sự chờ đợi với Krejci không phải là việc anh ấy sẽ chơi cho câu lạc bộ NHL nào trong mùa giải tới. Đó là anh ấy nhận được một thỏa thuận mới với Bruins, trở lại Cộng hòa Séc để chơi ở quê nhà hoặc giải nghệ. 37 tuổi không còn như trước, nhưng anh ấy vẫn có thể là center số 1. 2 Bruins nếu anh ta quay lại.

Jonathan Toews

Giống như đồng đội lâu năm của anh ấy ở Blackhawks là Kane, Toews có thể mất một thời gian trước khi ký hợp đồng. Chicago trước đó đã thông báo rằng họ sẽ không mang đội trưởng trở lại cho mùa giải 2023-24. Có những vấn đề về sức khỏe khiến sự nghiệp thi đấu của Toews bị nghi ngờ, nhưng nếu anh ấy tiếp tục thi đấu, anh ấy sẽ là người ưu tú trong trận đấu và có thể mang lại sự ổn định cho hàng phòng ngự trong vai trò thấp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *