Cơ quan miễn phí NHL: Các trung tâm tốt nhất hiện có vào năm 2023, từ Ryan O’Reilly đến Patrice Bergeron

Cảnh báo spoiler: lớp trung tâm đại lý miễn phí năm nay đã gây thất vọng.

Danh sách đại lý miễn phí năm 2023 không thú vị lắm, nhưng vị trí ở giữa được cho là yếu nhất. Đó là sự kết hợp của những cựu binh lớn tuổi có thể sắp giải nghệ và 6 tiền đạo cuối bảng được biết đến nhiều hơn với lối chơi phòng ngự hơn là đóng góp tấn công.

Vì vậy, nếu một nhóm đang tìm kiếm một trung tâm nhượng quyền, họ sẽ không tìm thấy một trung tâm nào trên thị trường đại lý tự do.

XEM THÊM: Bảy dự đoán táo bạo cho mùa giải NHL 2023

Sporting News liệt kê 10 trung tâm hàng đầu có sẵn trong đại lý miễn phí.

Cơ quan miễn phí NHL 2023: Vị trí trung tâm

(Những hình ảnh đẹp)

1. Ryan O’Reilly

O’Reilly đã không thể gia hạn hợp đồng với The Blues, đã được chuyển nhượng cho Maple Leafs vào thời hạn giao dịch và hiện sẽ là trung tâm hàng đầu có sẵn vào mùa hè này. Trung phong hai biên ưu tú đã 32 tuổi nhưng vẫn rất hiệu quả trong các pha đối đầu và thiết lập các pha tấn công ở khu vực tấn công. Số của O’Reilly không hiển thị, nhưng anh ấy là một cầu thủ phòng ngự chắc chắn với Selke, Conn Smythe và Stanley Cup mang tên anh ấy.

2. Matt Duchene

Duchene dự kiến ​​​​sẽ không thi đấu vào mùa hè này khi anh ấy được ký hợp đồng thêm ba mùa giải nữa ở Nashville. Tuy nhiên, Barry Trotz đã chọn mua phần còn lại của hợp đồng, khiến anh ấy trở thành cầu thủ tự do sau khi anh ấy hoàn tất các điều khoản miễn trừ. Duchene ngay lập tức trở thành một trong những người chơi giỏi nhất xung quanh. Anh ấy là một tiền vệ nhanh nhẹn và cũng có kinh nghiệm chạy cánh. Có rất nhiều lợi thế cho các đội ký hợp đồng ngắn hạn với anh ấy.

3. Patrice Bergerón

Giống như năm ngoái, về tương lai của Bergeron, chỉ có hai lựa chọn: giải nghệ hoặc trở lại Bruins. Dù tuổi cao nhưng Bergeron vẫn sản xuất như một center số 1. 1 và được cho là tiền đạo phòng ngự vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay, sau khi Selke giành vị trí số 1. 6. Boston chắc chắn sẽ chịu ảnh hưởng nặng nề nếu cầu thủ 37 tuổi quyết định treo giày. .

4. David Kreji

Bruins cũng có khả năng mất Krejci ở trung tâm. Cựu binh trở lại Boston theo hợp đồng một năm sau khi chơi ở quê hương Cộng hòa Séc cho mùa giải 2021-22. Giống như Bergeron, có vẻ như anh ấy sẽ giải nghệ hoặc trở lại Bruins cho trung tâm người Séc, nhưng cũng có tin đồn anh ấy có thể trở lại thi đấu ở quê hương mình.

5. Jonathan Toews

Thời gian của Toews ở Chicago đã hết. Blackhawks trước đó đã thông báo rằng họ sẽ không tái ký hợp đồng với đội trưởng của mình khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào mùa hè này. Có những lo ngại về sức khỏe khiến sự nghiệp thi đấu của Toews bị nghi ngờ, tuy nhiên, nếu anh ấy quyết định tiếp tục thi đấu, anh ấy có thể là một lựa chọn có chiều sâu chắc chắn sẽ mang lại sự ổn định trong phòng ngự và vũ khí ở điểm đối đầu.

alex-kerfoot-112419-getty-ftr

6. Alexander Kerfoot

Kerfoot là một tiền đạo đa năng, người có thể thi đấu thăng hoa trong đội hình của Toronto. Anh ấy chủ yếu là một tiền vệ, nhưng cũng có kinh nghiệm ở cánh. Không có nhiều hành vi phạm tội trong trò chơi của anh ấy và Kerfoot ở phe nhỏ hơn với tỷ số 5-11. Anh ấy đã ghi 32 điểm sau 82 trận với Leafs mùa trước.

7. Nhà soạn nhạc JT

Không có gì ngạc nhiên khi Avalanche không hào hứng với việc sản xuất từ ​​​​Compher với tư cách là trung tâm số 1. 2 mùa giải trước. Sản phẩm của Michigan có 52 điểm sau 82 trận, nhưng không phải là người chơi năng động mà họ cần. Compher phù hợp hơn với vai trò trung tâm tuyến ba trong một đội mạnh.

8. Evan Rodrigues

Một tiền đạo khác của Avalanche được tung ra thị trường, Rodrigues đã có hơn 15 bàn thắng lần thứ hai trong nhiều mùa giải, nhưng điều đó có thể là do tài năng xung quanh anh ấy hơn là lối chơi của chính anh ấy. Anh ấy là một trung tâm kiểm tra hoàn hảo cho vai trò sáu người cuối bảng.

9. Nick Bonino

Ở tuổi 35, Bonino là một lựa chọn kỳ cựu cho sáu đội cuối bảng. Anh ấy mang đến khả năng lãnh đạo trong phòng thay đồ, và chắc chắn ở hàng thủ. Anh ấy có 19 điểm sau 62 trận kết hợp với Cá mập và Chim cánh cụt.

10. Thomas Nosek

Nosek là trung vệ ở tuyến 4, người xuất sắc trong việc sút phạt đền và có điểm đối đầu trên mức trung bình. Anh ấy đã kết thúc sự nghiệp của mình ở mùa giải trước với 18 điểm sau 66 trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *