Cơ quan miễn phí NHL: Các vị trí thủ môn tốt nhất hiện có vào năm 2023, từ Tristan Jarry đến Martin Jones

Nhiều đội NHL đang tìm kiếm trợ giúp ghi bàn. Thật không may cho họ, các tùy chọn có sẵn trong đại lý miễn phí vào mùa hè này là rất ít.

Các thủ môn thường không phải là cầu thủ tự do chính, vì vậy năm 2023 đối với họ không có gì khác biệt, không giống như ở các vị trí khác.

Bất kỳ giao dịch lớn nào liên quan đến các thủ môn sẽ đến thông qua giao dịch trong mùa giải này. Về chất lượng, những người mới bắt đầu đã được chứng minh, hai người sẽ là đại lý miễn phí vào ngày 1 tháng 7, với một số dự phòng kỳ cựu cũng tham gia.

XEM THÊM: Bảy dự đoán táo bạo cho mùa giải NHL 2023

Sporting News liệt kê năm thủ môn hàng đầu có sẵn trong cơ quan miễn phí.

Công ty tự do NHL 2023: Vị trí thủ môn

(Những hình ảnh đẹp)

1. Tristan Jarry

Jarry được cho là thủ môn giỏi nhất hiện có trên thị trường đại lý tự do, điều này sẽ nói lên mọi điều về thị trường. Tỷ lệ ghi bàn so với trung bình 2,90 của anh ấy là tệ nhất với tư cách là người bắt đầu thi đấu cho Penguins, và tỷ lệ cứu thua 0,909 của anh ấy cũng không ấn tượng hơn. Ở độ tuổi của anh ấy (28) và một số đội đang tìm kiếm một thủ môn, Jarry sẽ không gặp vấn đề gì khi tìm một vị trí mới, nhưng đừng hy vọng anh ấy sẽ giành được một hợp đồng lớn.

2. Frederik Andersen

Những chấn thương đã khiến Andersen phải ngồi ngoài trong phần lớn mùa giải trước. Hệ quả là tay vợt người Đan Mạch chỉ ra sân 34 trận cho Hurricanes. Anh ấy đã kết thúc chiến dịch với 2,48 GAA và 0,903 SV%. Khi Andersen khỏe mạnh, anh ấy là một trong những thủ môn giỏi nhất giải đấu, nhưng anh ấy gặp khó khăn trong việc giữ vững phong độ trong những năm gần đây và ở tuổi 33, anh ấy không còn trẻ nữa.

3. Joonas Korpisalo

Sau tám mùa giải ở Columbus, Korpisalo đã được chuyển đến Los Angeles vào thời hạn cuối cùng để hỗ trợ nỗ lực ghi bàn của các vị Vua cho vòng loại trực tiếp. Anh ấy đã kết thúc mùa giải với 2,87 GAA và 0,914 SV%. Người Phần Lan vẫn chưa chứng minh được mình có thể là số 1. 1 thực sự, nhưng anh ấy có thể là một 1A tuyệt vời cùng nhau hoặc một trong những bản sao lưu tốt hơn.

4. Semen Varlamov

Varlamov được cho là phương án dự phòng tốt nhất giải đấu. Anh ta báo cáo sẽ ký một phần mở rộng ở lại với người dân đảo. Điều đó không hợp lý với Ilya Sorokin, nhưng cả hai một lần nữa có thể kết hợp thành một bộ đôi thống trị. Varlamov 35 tuổi có 2,70 GAA và 0,913 SV% sau 22 lần xuất phát.

5. Martin Jones

Jones đã kết thúc trận đấu dài ở Seattle do chấn thương của Philipp Grubauer, nhưng anh ấy có số điểm kém hơn trong cặp đấu với 2,99 GAA và 0,887 SV%. Ở vòng loại trực tiếp, Grubauer là số 1. 1 và Jones, người bị chấn thương tay vào cuối mùa giải, chỉ chơi 19 phút. Bây giờ anh ấy sẽ tìm kiếm một công việc dự phòng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *