Cơ quan miễn phí NHL: Những người bảo vệ tốt nhất hiện có vào năm 2023, từ Dmitry Orlov đến John Klingberg

Bạn sẽ không tìm thấy hậu vệ số 1 đâu. 1 trên thị trường đại lý miễn phí NHL vào mùa hè này.

Giống như hầu hết hạng đại lý miễn phí năm 2023, những người ủng hộ để giành lấy không gây ấn tượng. Một cặp đôi có khả năng chơi cặp trên cùng, nhưng không có cặp nào là quân cơ bản.

Phần lớn, hàng thủ có sẵn là một người chơi cần một đối tác ở nhà hoặc một đối tác ở nhà.

XEM THÊM: Bảy dự đoán táo bạo cho mùa giải NHL 2023

Sporting News liệt kê 10 hậu vệ hàng đầu có sẵn trong cơ quan tự do.

Cơ quan miễn phí NHL 2023: Vị trí Người bảo vệ

(Những hình ảnh đẹp)

1. Dmitry Orlov

Không có nhiều hậu vệ chất lượng cao trên thị trường đại lý tự do vào mùa hè này, nhưng Orlov là lựa chọn tốt nhất. The Capitals đã giao dịch Orlov cho Bruins vào thời hạn cuối và là một mảnh ghép đáng kinh ngạc cho đường lùi sâu của Boston. Cầu thủ người Nga có thể thúc đẩy bất kỳ nhóm phòng thủ nào trong top 4 bằng sự linh hoạt, khả năng chuyền bóng và lối chơi thể lực toàn diện của anh ấy.

2. Matt Dumba

Dumba and the Wild dường như đã chia tay sau 10 năm bên nhau. Hậu vệ của Minnesota đã có mùa giải tệ nhất về mặt ghi bàn, chỉ ghi được 14 điểm sau 79 trận. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều sự hấp dẫn dành cho cầu thủ 28 tuổi, một hậu vệ nằm trong tốp 4 người chưa bao giờ trốn tránh việc xây dựng cơ thể.

3. Shayne Gostisbehere

Gostisbehere trẻ hóa sự nghiệp của mình trong sa mạc. Sau khi được Flyers từ bỏ, anh ấy đã trở lại thành công rực rỡ với Coyotes, đạt được những con số vững chắc trong hai mùa giải trước. Anh ấy là một sự bổ sung xuất sắc về thời hạn của Hurricanes. Gostisbehere là một người phòng thủ tấn công, nhỏ hơn, có thể gây sát thương khi chơi sức mạnh.

4. John Klingberg

Thật là một sự khác biệt một năm làm. Klingberg nghĩ rằng anh ấy sẽ kiếm được tiền vào mùa giải trước với một hợp đồng dài hạn. Thay vào đó, anh ấy đã ký hợp đồng một năm đã được chứng minh với Ducks. Nếu bất cứ điều gì, màn trình diễn của anh ấy trong mùa giải 2022-23 sẽ càng hạ thấp giá trị của anh ấy. Nếu Klingberg có thể trở lại với phong độ cũ là một hậu vệ cơ động, thì rủi ro có thể là xứng đáng, bởi anh chẳng mang lại được gì cho hàng thủ.

5. Brian Dumoulin

Dumoulin là một hậu vệ cao, cao lêu nghêu, thích ở nhà. Anh ấy đã trở thành trụ cột ở sân sau của Pittsburgh trong nhiều mùa giải. Anh ấy sắp kết thúc một năm sự nghiệp với 25 điểm và 24 pha kiến ​​​​tạo.

(Những hình ảnh đẹp)

6. Radko Gudas

Gudas là chủ đề bàn tán nhất quán trong suốt quá trình Panthers ‘tiến tới trận Chung kết Cúp Stanley. Anh ta đánh mạnh, đưa người ra phía trước và chơi dọc theo đường biên (trong khi băng qua một hoặc hai lần). Màn trình diễn của anh ấy ở vòng loại trực tiếp, cùng với việc thiếu các tùy chọn đường màu xanh lam, sẽ tạo nên một ngày trả lương tốt đẹp.

7. Ryan Graves

Giống như Dumoulin, trò chơi của Graves không có nhiều điểm nổi bật. Anh ấy là một hậu vệ cao lớn, ở nhà, đóng góp ở đây và ở đó khi tấn công nhưng lại gây ra hầu hết các thiệt hại trong khu vực của mình. Điểm hấp dẫn của Graves là tuổi của anh ấy; anh ấy mới 28 tuổi, khiến anh ấy trở thành một trong những lựa chọn đại lý tự do trẻ hơn.

8. Ian Cole

Cole là một hậu vệ cặp thứ hai hoặc thứ ba chắc chắn. Anh ấy không làm được gì nhiều trên hàng công (chỉ 17 điểm mùa trước), nhưng anh ấy nặng và chơi theo phong cách kiên định, ở nhà. Rất có thể một số đội sẽ trả quá cao cho anh ta.

9. Luke Schenn

Một nhà lãnh đạo kỳ cựu thực sự thích đánh; đó là những gì Schenn mang đến. Anh ấy là mẫu hậu vệ mà mọi đội bóng cần có. Anh ấy đã đạt được 22 điểm cao nhất trong sự nghiệp ở mùa giải trước nhưng hy vọng những con số đó sẽ giảm xuống vào năm ’23-24.

10. Oliver Ekman-Larsson

Ekman-Larsson tung ra thị trường mở sau khi được Canucks mua lại. Anh còn lâu mới là số 1 của hàng phòng ngự. Anh ấy đã từng là số 1, đặc biệt là với khả năng tấn công ngày càng hạn chế, nhưng anh ấy rất mạnh trong phòng ngự ở mùa giải trước. Bây giờ anh ta có thể là một lựa chọn hấp dẫn vì anh ta có thể ký một thỏa thuận rẻ hơn, đã được chứng minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *