Cơ quan tự do NHL: Các vị trí cầu thủ chạy cánh tốt nhất hiện có vào năm 2023, từ Tyler Bertuzzi đến Michael Bunting

Lớp đại lý miễn phí NHL 2023 là sâu nhất trong cánh.

Mặc dù không có những người chơi nhượng quyền thương mại như Johnny Gaudreau năm ngoái, nhưng vẫn có những người chơi có thể được xếp ở hai tuyến đầu của các đội cạnh tranh.

Tin tốt cho các nhà quản lý nói chung là không có lựa chọn nào trong số đó là quá đắt. Phần lớn là loại sáu trung bình vững chắc, những người không nên đòi hỏi đồng đô la hàng đầu. Với số lượng hạn chế của các nhóm giới hạn lương, có thể có một số viên kim cương thô được ký kết với các giao dịch ngắn hạn.

XEM THÊM: Bảy dự đoán táo bạo cho mùa giải NHL 2023

Sporting News liệt kê 10 cầu thủ cánh hàng đầu có sẵn trong cơ quan miễn phí.

NHL free agency 2023: Vị trí tiền vệ cánh

(Những hình ảnh đẹp)

1. Tyler Bertuzzi

Bertuzzi là một trong số ít cầu thủ tự do hàng đầu dưới 30 tuổi. Điều đó làm cho nó trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu trong mùa hè này. Tiền đạo cao lêu nghêu là một sự phù hợp hoàn hảo cho Bruins sau khi anh ấy được mua lại từ Red Wings vào thời hạn năm 2023. Số bàn thắng của anh ấy đã giảm ở mùa giải trước, nhưng anh ấy đã chứng minh trong quá khứ rằng anh ấy có thể trở thành cầu thủ ghi 20 bàn thắng. Bertuzzi là một cầu thủ đa năng nên nhận được sự quan tâm từ một số đội.

2. Vladimir Tarasenko

Tarasenko cũng đã được giao dịch vào thời điểm cuối cùng khi The Blues giao anh ta cho Rangers. Sự chia rẽ giữa Tarasenko và St. Louis là không thể tránh khỏi, và bây giờ anh ấy sẽ kiểm tra thị trường. Chấn thương đã ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của anh ấy kể từ khi The Blues giành được cúp Stanley vào năm 2019, và sự hồi sinh của mùa giải trước có thể không có gì đáng chú ý, nhưng người Nga vẫn là một xạ thủ lão luyện ở tuổi 31.

3. Tối đa Pacioretty

Sẽ không có hợp đồng nào hấp dẫn hơn hợp đồng mà Pacioretty có được trong mùa giải này. Chiến dịch 2022-23 không diễn ra suôn sẻ đối với anh ấy; anh ấy đã xé Achilles của mình trong mùa giải, ra mắt mùa giải vào tháng Giêng và sau đó chỉ chơi năm trận trước khi lại xé Achilles của mình. Khi khỏe mạnh, Pacioretty là cầu thủ ghi 30 bàn thắng, nhưng rõ ràng có những lo ngại về Achilles của anh ấy. Anh ấy sẽ nhận được hợp đồng một năm, chứng minh điều đó hay các đội sẵn sàng cho anh ấy ba hoặc bốn năm?

4. Patrick Kane

Kane đang thử nghiệm thị trường đại lý tự do lần đầu tiên sau nhiều tháng trong sự nghiệp sau khi kỷ nguyên của anh ấy với Blackhawks kết thúc. Giống như Tarasenko, anh ấy đã được Rangers mua lại vào thời điểm cuối cùng dưới dạng cho thuê. Những ngày tháng thống trị của Kane đã qua, nhưng anh ấy vẫn là một trong những cầu thủ chuyền bóng và xử lý bóng hay nhất giải đấu. Các vấn đề phòng thủ của anh ấy đã được biết rõ, nhưng vẫn có sự cải thiện trong khả năng tấn công khi anh ấy thi đấu. Mối quan tâm lớn nhất là ca phẫu thuật trái mùa cần từ 4 đến 6 tháng để hồi phục.

alex-killorn-carey-price-lightning-canadiens-063021-getty-ftr.jpeg

5. Alex Killorn

Năm ngoái, Tia chớp đã mất Ondrej Palat trong quyền đại lý miễn phí do những hạn chế về giới hạn. Có vẻ như Killorn có thể là nạn nhân chính của họ trong mùa giải này. Cầu thủ 33 tuổi này đã góp mặt trong các chiến thắng trong trận Chung kết Stanley Cup của Tampa Bay vào năm 2020 và 2021 với tư cách là một người có thể hình to lớn có thể sút tung lưới. Anh ấy chưa bao giờ là một cầu thủ ghi điểm mỗi trận, nhưng anh ấy đã chơi một phong cách nhất quán.

6. Max Domi

Domi đã ký hợp đồng một năm với Blackhawks, tăng giá trị thương mại của anh ấy bằng cách ghi 49 điểm sau 60 trận đấu với Chicago và là sự bổ sung tuyệt vời vào thời hạn chót cho các Ngôi sao trên đường đến Vòng chung kết Hội nghị phương Tây. Cầu thủ 28 tuổi này đã chơi cho sáu đội khác nhau trong sự nghiệp của mình, nhưng anh ấy đã chứng tỏ mình là một cầu thủ mạnh mẽ có thể chơi ở khu trung tuyến sáu đội.

7. Michael Bunting

Bunting cuối cùng đã trở thành một kẻ ăn trộm cho Maple Leafs, nhưng giữa quá trình sản xuất không nhất quán của anh ấy, bất hòa với huấn luyện viên trưởng Sheldon Keefe và các vấn đề kỷ luật, anh ấy bị coi như một quân bài hoang. Thật khó để nói bao nhiêu phần sản xuất của Bunting là tự tạo và bao nhiêu trong số đó là kết quả của việc chơi với một số ngôi sao lớn nhất của giải đấu. Bất chấp điều đó, anh ta là một kẻ chuyên gây rối và có thể làm việc hiệu quả khi anh ta bình tĩnh.

8. Jason Zucker

Sau nhiều mùa giải đối mặt với chấn thương, Zucker cuối cùng vẫn khỏe mạnh trong mùa giải trước cho Chim cánh cụt. Anh ấy đã trở thành một lựa chọn vững chắc trong top sáu và là một sự phân tâm ở phía trước khi anh ấy sản xuất cùng với Evgeni Malkin. Khi hoàn toàn khỏe mạnh, anh ấy là một tiền đạo hàng đầu hợp pháp. Anh ấy có thể xếp hàng cho một ngày trả lương hậu hĩnh vào mùa hè này.

9. Thomas Tatar

Tay săn bàn đã có một mùa giải trở lại vững chắc với Quỷ đỏ với 20 bàn thắng và 48 điểm. Anh ấy là một nhân vật kỳ cựu mạnh mẽ trong phòng thay đồ trẻ của New Jersey. Anh ấy sẽ là một sự bổ sung tốt bất cứ khi nào cần một cầu thủ hai chiều ở khu trung tuyến sáu người.

10. Gustav Nyquist

Nyquist đã bị giới hạn trong 51 trận ở mùa giải trước do chấn thương nhưng anh ấy vẫn có tốc độ khiến anh ấy trở thành mối đe dọa trên hàng công. Ở khả năng tốt nhất của mình, anh ấy là một lựa chọn mạnh mẽ ở tuyến thứ ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *