Cody Rhodes vs. Brock Lesnar: Làm thế nào một gót chân hậu WrestleMania đang chuẩn bị cho sự kiện chính WWE Backlash 2023

Sau thất bại trước Roman Reigns tại WrestleMania 39, Cody Rhodes đang tìm cách nhấn nút đặt lại. Anh ấy muốn có một cú đánh khác tại WWE Undisputed Universal Champion. Tuy nhiên, anh ta được kiểm tra thực tế tàn khốc dưới hình thức “kẻ chinh phục”.

Rhodes đối mặt với Brock Lesnar tại sự kiện Backlash của WWE vào ngày 6 tháng 5. Sự kiện ở Puerto Rico, được tổ chức bởi nghệ sĩ thu âm Bad Bunny.

Trong mối quan hệ lần đầu tiên, Rhodes và Lesnar chưa bao giờ tương tác với nhau trong sự nghiệp của họ cho đến nay. Cho dù Lesnar bận rộn ở UFC hay Rhodes đang ở AEW, con đường của họ không bao giờ giao nhau. Trận đấu gây khó hiểu cho một số người nhưng mang lại điều gì đó mới mẻ cho Lesnar và Rhodes.

Một chiến thắng có thể đưa Rhodes đến gần hơn với Reigns một lần nữa. Một chiến thắng sẽ làm gì cho Lesnar? Chúng ta có thể mong đợi gì từ hai mặt đối lập này? Đây là một sự cố đầy đủ của mối thù Rhodes-Lesnar.

XEM THÊM: Mọi thứ bạn cần biết về WWE Backlash 2023

Cody Rhodes so với Brock Lesnar: quay gót sau WrestleMania

Tại WrestleMania, Rhodes thua Reigns. TRÊN Nguyên sau WrestleMania, Rhodes đã yêu cầu một trận tái đấu nhưng thay vào đó lại được đề nghị một trận đấu đồng đội với Reigns. Theo Paul Heyman, lời cảnh báo trước trận đấu: Nếu ai đó trong phòng thay đồ làm việc với Rhodes, thì đó phải là người đang thi đấu tại WrestleMania. Họ cũng sẽ bị cấm thách đấu Reigns nếu điều đó xảy ra.

Lesnar xuất hiện, người đã đánh bại Omos tại WrestleMania. Người đầu tiên đã bị cấm đối đầu với Reigns để giành danh hiệu sau trận thua tại SummerSlam.

XEM THÊM: WWE sáp nhập với Endeavour Group, giải thích

Trận đấu đã định, nhưng khi tiếng chuông vang lên, Lesnar đã tấn công Rhodes. “The Beast Incarnate” đưa Rhodes đến Thành phố Suplex và hạ cánh một chiếc F-5 xuống các bậc thang bằng thép. Đây là lần đầu tiên Lesnar quay gót kể từ năm 2021.

Theo Wade Barrett của WWE, Lesnar đã rất tức giận vì trận đấu của anh ấy với Omos bắt đầu vào đêm thứ hai của WrestleMania 39 trong khi Rhodes đang dẫn chương trình chính, do đó đã tấn công “The American Nightmare.”

Trước Backlash, Rhodes nói với WWE Universe rằng anh cảm thấy xấu hổ vì sự phản bội của Lesnar. Rhodes cũng nói rằng anh ta biết mình nên sợ Lesnar, vì anh ta trông giống như một nạn nhân khác mà anh ta đã phải lòng. Thách thức Lesnar trong một trận đấu tại Backlash, Rhodes muốn Lesnar nhìn vào gương và xem mình là nạn nhân tiếp theo của Rhodes.

Kể từ đó, giữa hai người đã xảy ra xích mích, kể cả lúc Nguyên trước Phản ứng dữ dội. Dựa trên những gì chúng ta đã thấy, trận đấu này có thể kết thúc bằng bạo lực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *