Con ngựa Kentucky Derby của Ian Rapoport: Những điều cần biết về quyền sở hữu nội bộ của NFL Jace’s Road

Những người hâm mộ xem trận Derby Kentucky năm nay có thể đã thấy một gương mặt đồng nghĩa với bóng đá hơn là đua ngựa: Ian Rapoport, người trong cuộc của NFL.

Thường được biết đến với những tin tức nóng hổi cho Mạng NFL, Rapoport đã tham dự sự kiện năm nay với tư cách là chủ sở hữu một phần của Jace’s Road, một chú ngựa con 3 tuổi đang đua trong Run of the Roses 2023. Theo Front Office Sports, Rapoport quan tâm đến các ngày thể thao trở lại chuyến lưu diễn “bucket list” của mình, anh ấy và vợ đã đến Churchill Downs vào năm 2019 để kỷ niệm 10 năm ngày cưới.

Điều đó lên đến đỉnh điểm vào tháng 3 khi Rapoport được trao quyền sở hữu thiểu số đối với Jace’s Road – cùng với hai con ngựa khác không đua trong trận Derby năm nay – như một phần của sáng kiến ​​”A Stake in Stardom”. Chương trình được thiết kế để giáo dục các chủ sở hữu thiểu số mới tham gia vào môn thể thao đua ngựa; sau đó họ sẽ chia sẻ kinh nghiệm của mình với khán giả tương ứng với mục đích truyền bá sự quan tâm đến môn thể thao này.

Sáng kiến ​​​​bắt đầu với danh sách những người có ảnh hưởng TikTok năm 2022 Sarah Cline và cựu cộng tác viên của Barstool Sports Joey Mulinaro. Năm nay, nó được mở rộng để bao gồm Rapoport, Fox Sports’ Lindsay Czarniak và Joy Taylor, Anita Marks của ESPN và người có ảnh hưởng Loren Izabel.

XEM THÊM: Ngựa, tỷ lệ cược, lựa chọn của chuyên gia, v.v. cho trận Derby Kentucky năm 2023

Rapoport nói về việc tham gia đua ngựa của anh ấy: “Toàn bộ điều này khá hoang dã, tôi sẽ không nói dối. Tôi biết chúng tôi đang làm gì – nhưng tôi thì không.

“Đây là một cơn lốc … Tôi là một tân binh,” Rapoport nói với Front Office Sports. “Có những người hiểu nó hơn tôi. Tôi chỉ đang học thôi.”

Rapoport nói thêm rằng anh ấy yêu thích nhiều khía cạnh của môn thể thao này, bao gồm tâm lý của ngựa và nài ngựa, các chiến lược liên quan trong các cuộc đua và bản thân những con ngựa.

“Ngoài ra, tôi thích mặc quần áo, điều đó thật thú vị,” Rapoport nói thêm. “Vợ tôi cũng vậy.”

XEM THÊM: Bốc thăm & tỷ lệ cược đầy đủ cho 2023 Kentucky Derby

Rapoport, người có con ngựa không nằm trong số những người được yêu thích để nhận hoa hồng năm nay, không tin rằng Ngựa của Jace sẽ giành chiến thắng trong trận Derby Kentucky. Con ngựa – người sẽ bắt đầu ở vị trí thứ 10 – đã mở màn với tỷ số 50-1 để giành chiến thắng, và tỷ lệ cược vào tối thứ Sáu đã liệt kê anh ta là 32-1.

Điều đó nói rằng, Rapoport thừa nhận với FOS rằng anh ấy tự hỏi mọi chuyện sẽ như thế nào nếu Jace’s Road giành chiến thắng:

“Tôi đã hình dung ra (chiến thắng). Bạn luôn nhìn thấy chiếc hộp của chủ sở hữu khi họ cho người chiến thắng xem. Có những cái ôm vụng về; những cái đập tay vụng về. Tôi thích, ‘Đó có thể là tôi. Vậy tôi lúng túng đến mức nào? Tôi sẽ đập vào đầu mọi người?” Rapoport nói. “Nhưng không sao. Bởi vì nếu tôi là người mà họ chiếu trên TV – chỉ dùng cùi chỏ đánh mọi người – thì không sao. Bởi vì điều đó có nghĩa là chúng ta đang chiến thắng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *