Connor Bedard, theo những con số: Số liệu thống kê, giải thưởng, kỷ lục bị phá vỡ bởi những triển vọng Dự thảo NHL hàng đầu năm 2023

Một năm trước, Connor Bedard được coi là lựa chọn hàng đầu trong Dự thảo NHL năm 2023. Cho đến bây giờ, không thể phủ nhận rằng Bedard ngày càng là cầu thủ xuất sắc nhất trong hạng dự thảo này.

Bedard không chỉ tự khẳng định mình là cầu thủ xuất sắc nhất trong đợt dự tuyển năm 2023 mà anh ấy còn nâng cổ phiếu của mình lên cao đến mức anh ấy được coi là thế hệ tài năng tiếp theo của NHL. Không có nhiều sự cường điệu về triển vọng NHL kể từ Connor McDavid vào năm 2015.

Giữa một mùa giải WHL thống trị với Regina Pats, cho đến màn trình diễn phá kỷ lục của anh ấy tại 2023 World Juniors, cầu thủ gốc Bắc Vancouver đang gây bão thế giới khúc côn cầu trong mùa giải quan trọng nhất của anh ấy cho đến nay.

Bedard là một tay bắn tỉa được chứng nhận, người đã có một trong những bản phát hành tốt nhất trên thế giới khi mới 17 tuổi. Đội nào thắng bốc thăm và được quyền bốc thăm số 1. 1 trong dự thảo năm 2023 có cơ hội thêm một phần nhượng quyền thương mại cốt lõi.

Sporting News đi sâu vào các số liệu thống kê từ năm dự thảo giật gân của Bedard.

XEM THÊM: Ai sẽ là pick số 1? 2 trong Dự thảo NHL 2023 sau Connor Bedard?

Connor Bedard, bằng những con số

143

Bedard đã kết thúc mùa giải WHL 2022-23 với 143 điểm sau 57 trận, dẫn đầu giải đấu với tỷ số chênh lệch lớn. Người chơi gần nhất tiếp theo có 107 điểm.

Mặc dù đó là một con số ấn tượng, nhưng nó không lọt vào top 50 trong sách kỷ lục một mùa giải của WHL. Tuy nhiên, đó là số điểm nhiều nhất kể từ khi Brendan Shinnimin có 134 điểm trong mùa giải 2011-12 với Tri-City American.

71

Bedard bật đèn 71 lần cho Regina mùa này. Đó là 21 nhiều hơn so với người chơi giỏi thứ hai, Red Deer Rebels về phía trước Kai Uchacz với 50.

71 bàn thắng trong một mùa giải là nhiều thứ 23 trong lịch sử WHL. Bedard là một trong hai cầu thủ trong thế kỷ này ghi được ít nhất 70 bàn thắng, cùng với Jayden Halbgewachs, người đã ghi 70 bàn thắng cho Moose Jaw Warriors.

4

Trong số 56 trận đấu mà Bedard chơi với Regina mùa này, anh chỉ ghi được đúng 1 điểm. bốn lần. Đúng vậy, anh ấy đã ghi ít nhất một điểm trong 52 trong số 56 trận đấu mà anh ấy chơi với Regina trong năm nay.

1,00

Bedard kết thúc sự nghiệp WHL của mình với kết quả tương tự 1,00 bàn thắng trung bình mỗi trận. Cầu thủ triển vọng năm 2023 đã ghi được 134 bàn thắng sau 134 trận đấu trong sự nghiệp tại giải đấu, mức trung bình cao thứ tư từ trước đến nay của một cầu thủ đã trượt băng trong ít nhất 200 trận WHL.

2.022

Cầu thủ 17 tuổi kết thúc sự nghiệp WHL của mình với 271 điểm sau 134 trận. Điều đó mang lại cho anh ta một sự nghiệp trung bình nhiều 2.022 điểm mỗi trò chơi, một mức trung bình đáng kinh ngạc. Tỷ lệ PPG trong sự nghiệp của Bedard đứng thứ 10 trong lịch sử giải đấu và cao nhất mà giải đấu từng thấy kể từ đầu những năm 1980.

5

World Juniors 2023 được coi là bài kiểm tra lớn nhất của Bedard trong năm dự thảo của anh ấy. Anh ấy đã vượt qua với màu sắc bay bổng.

Anh ấy không chỉ dẫn dắt Canada giành huy chương vàng tại giải đấu mà anh ấy còn chiếm ưu thế. Chơi với những đứa trẻ hơn mình tới ba tuổi, Bedard chạy vòng quanh đối thủ, phá vỡ năm Kỷ lục của Canada tại giải đấu đang diễn ra.

Anh lập kỷ lục Canada World Junior về nhiều điểm nhất trong sự nghiệp (36), nhiều bàn thắng nhất trong sự nghiệp (17), nhiều điểm nhất trong một giải đấu (23) và nhiều pha kiến ​​​​tạo nhất trong một giải đấu (14). Anh ấy cũng đã phá kỷ lục U18 World Junior về số điểm nhiều nhất trong một cuộc thi với 23 điểm.

Bedard được vinh danh là MVP năm 2023, đồng thời là Cầu thủ tấn công của năm của giải đấu và được chọn vào đội Media All-Star.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *