Connor McDavid kêu gọi NHL đình chỉ Alex Pietrangelo vì chém Leon Draisaitl: ‘Đó không phải là một trận khúc côn cầu’

Oilers đã có thể kéo dài loạt trận playoff NHL của họ với Golden Knights với chiến thắng 4-1 vào thứ Tư, nhưng Edmonton đã không vui vẻ rời trận đấu.

Tại sao? Tiền đạo của Golden Knights Alex Pietrangelo đã thực hiện một cú sút rẻ tiền vào cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong trận playoff của đội, Leon Draisaitl, vào cuối trận thắng.

Pietrangelo thực hiện một cú đánh thuận tay đẹp mắt cho Draisaitl sau khi tiền đạo của Oilers tung một cú sút vào lưới trống khi thời gian thi đấu còn chưa đầy hai phút.

Pietrangelo ngay lập tức bị thổi còi vì hành động thiếu chính kéo dài 5 phút và bị xử phạt hành vi sai trái trong trò chơi.

CHƠI NHL: FULL BRACKETS | DỰ ĐOÁN | VỊ TRÍ QUYỀN LỰC

Người bảo vệ Vegas dự kiến ​​​​sẽ có một phiên điều trần hôm nay với Cục An toàn Người chơi của NHL, nơi anh ta có thể phải đối mặt với kỷ luật vì hành vi chém.

The Oilers tin rằng Pietrangelo xứng đáng nhận được nhiều hơn là chỉ bị loại vào cuối trận đấu, như đội trưởng Connor McDavid đã giải thích trong cuộc họp báo sau trận đấu của anh ấy.

“Bạn chắc chắn muốn xem nó được xem xét lại. Tôi muốn nó bị đình chỉ,” McDavid nói về bản hit của Pietrangelo, theo ESPN. “Đó là ý định gây thương tích mà bạn có thể nhận được. Đó không phải là trò chơi khúc côn cầu.”

McDavid cũng thể hiện cảm xúc của mình trên sân băng. Anh ta ngay lập tức thách thức Pietrangelo sau phát súng và một số Oilers khác tham gia.

Chưa đầy một phút sau khi đội trưởng thay thế của Vegas bị đuổi ra ngoài, Darnell Nurse, người bảo vệ Oilers đã thách đấu với người bảo vệ Golden Knights Nicolas Hague. Cả hai đều bị phạt — trong đó Y tá chọn thêm một kẻ xúi giục là vị thành niên — và bị phạt vì hành vi sai trái.

Và với 25 giây còn lại trong thời gian quy định, tiền đạo Brett Howden của Golden Knights đã bị yêu cầu thực hiện một quả phạt đền do can thiệp đối với thủ môn của Oilers, Stuart Skinner. Anh ta cũng bị đuổi khỏi sân với một hình phạt do hành vi sai trái.

NHL MOCK DRAFT: Connor Bedard đến Blackhawks, nhưng ai giành được vị trí số 1? tổng cộng là 2?

Nhưng tất cả tình trạng hỗn loạn vào cuối trò chơi bắt đầu với cú đánh của Pietrangelo vào Draisaitl. Hành động của anh ta sẽ được Cục An toàn Người chơi NHL xem xét và có thể dẫn đến việc bị đình chỉ.

Và nếu huấn luyện viên Jay Woodcraft của Edmonton và Oilers làm theo cách của họ, thì Pietrangelo sẽ phải ngồi ngoài vì những gì có thể là Ván 5 quan trọng trong loạt bảy trận hay nhất của họ.

Woodcroft nói: “Nếu bạn hỏi tôi nghĩ gì về trò chơi này, tôi sẽ không định nghĩa nó là một trò chơi khúc côn cầu. “Và tôi sẽ bỏ nó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *