Cược đạo cụ chơi gôn tốt nhất hiện nay: Scottie Scheffler, Jordan Spieth trong số các đạo cụ SuperDraft hàng đầu cho Thử thách Charles Schwab hôm thứ Năm

Mùa giải PGA Tour 2022-23 sẽ tiếp tục sau Giải vô địch PGA và những tay golf xuất sắc nhất của giải đấu sẽ tới Dallas vào tuần này để thi đấu trong Thử thách Charles Schwab.

Thử thách Charles Schwab sẽ được tổ chức tại Sân gôn Thuộc địa, bố cục Par-70 dài 7.209 yard, đã trở thành điểm nhấn của các giải đấu trong hơn bảy thập kỷ. Khóa học là một trận đấu cố định trong lịch trình PGA Tour không nhất quán, vì vậy nó bổ sung một yếu tố có thể dự đoán được cho lĩnh vực này trong tuần này.

Thuộc địa là một khóa học ưu tiên độ chính xác từ điểm phát bóng và cách tiếp cận hơn bất kỳ điều gì khác, vì nó có các đường lăn bóng hẹp và các bãi cỏ nhỏ so với các khóa học khác trong PGA Tour. Điều này có nghĩa là khoảng cách xa hơn trong cú đánh có thể không nhất thiết mang lại lợi ích cho người chơi gôn như trên các sân gôn khác.

Điều đó, cùng với lịch sử mà hầu hết người chơi có với khóa học, sẽ cho phép người đặt cược kiếm được một số tiền vào cuối tuần này. Vòng đầu tiên là một nơi rất tốt để thực hiện một số lựa chọn ngủ.

XEM THÊM: Tiger Woods sẽ chơi ở US Open 2023?

Tất nhiên, các tùy chọn giá trị không chỉ giới hạn ở cược thắng và dòng DFS. Chúng cũng có sẵn trong cược phụ mà người đặt cược chơi gôn có thể truy cập trên SuperDraft.

Người chơi DFS có thể tham gia tính năng Đạo cụ tưởng tượng của SuperDraft cho mỗi ngày của Thử thách Charles Schwab năm 2023. Người dùng SuperDraft có thể đặt cược trên/dưới số gậy trong một vòng đấu, số cú birdie thực hiện và một số đặc biệt khác cho những người chơi gôn giỏi nhất trong vòng cánh đồng.

Cược ghép đối với người chơi bằng hai chân sẽ cho phép người dùng thắng ba lần (3X) số tiền đặt cược nếu cả hai chân đều trúng đích. Bạn càng thêm nhiều chân vào xiên chống đỡ của người chơi — với tối đa là sáu — thì khoản thanh toán tiềm năng của bạn càng lớn. Rõ ràng, với tỷ lệ cược càng dài thì rủi ro càng cao, vì vậy việc hoàn thành một cuộc quét sạch sẽ là một thách thức, nhưng những người có thể làm được điều đó sẽ có thể kiếm được nhiều lợi nhuận từ tính năng hỗ trợ giả tưởng này.

Vì vậy, đặt cược SuperDraft nào là tốt nhất để thực hiện trước vòng đầu tiên của Thử thách Charles Schwab? Tin tức thể thao chia nhỏ các cược tốt nhất cho vòng khai mạc của Giải vô địch PGA.

HƠN: Tham gia SuperDraft ngay bây giờ và tận hưởng các trận đấu tiền gửi lên tới 100 đô la! Nhập mã khuyến mãi “TSN” để nhận 10 đô la miễn phí khi bạn đăng ký

Cược đánh gôn tốt nhất hôm nay: Chọn vòng 1 của Thử thách Charles Schwab cho SuperDraft

Scottie Scheffler DƯỚI 67 gậy

(Những hình ảnh đẹp)

Đây có vẻ là một mục tiêu đầy tham vọng đối với Scheffler. Anh ta sẽ cần bắn bốn quả dưới mệnh giá để đạt được nó.

Tuy nhiên, thật khó để khuyên Scheffler chống lại Scheffler sau cách anh ấy chơi tại Giải vô địch PGA 2023. Tay vợt 26 tuổi đứng thứ hai trong các giải chuyên ngành và đánh 7 điểm dưới tổng thể của giải đấu. Anh ấy đã chơi dưới mệnh trong ba trong bốn hiệp đấu và đạt thành tích ấn tượng 6 dưới 65 vào ngày cuối cùng của giải đấu.

Tuy nhiên, không có gì ngạc nhiên khi Scheffler có điểm trung bình tốt thứ hai tại PGA Tour với 68,8 gậy mỗi vòng, chỉ sau Jon Rahm (68,7). Tuy nhiên, điểm số trung bình vòng đầu tiên của Scheffler là 67,8 xếp thứ 2 trong bảng xếp hạng. 1 trong chuyến lưu diễn và điều đó bao gồm rất nhiều vòng trong các khóa học khó khăn.

Sự chính xác của Scheffler từ điểm phát bóng và cách tiếp cận ưu tú khiến anh ấy trở thành người hoàn toàn phù hợp cho sự kiện này tại Colonial. Một con số 66 hoặc cao hơn chắc chắn đang diễn ra, vì vậy hãy thoải mái tin tưởng anh ấy trong các cược ủng hộ và các dòng DFS trong SuperDraft tuần này.

Jordan Spieth DƯỚI 4 birdie hoặc tốt hơn

Spieth đến từ Dallas, vì vậy một số người có thể đặt câu hỏi tại sao chúng tôi lại làm mờ dần anh ấy trên những gì có thể được coi là khóa học tại nhà của anh ấy. Lý do rất đơn giản.

Đầu tiên, Spieth đang điều trị chấn thương cổ tay đã ảnh hưởng đến anh ấy trong vài tuần. Anh ấy đã chiến đấu với nó tại Giải vô địch PGA và thể hiện rất tốt, về đích với tỷ số 5 trên đường đua khó khăn và kết thúc ở vị trí thứ 29. Tuy nhiên, không rõ liệu anh có sung mãn cho giải đấu này hay không.

Nếu không, anh ta có thể gặp nhiều rắc rối hơn bình thường khi kiểm soát độ chính xác của mình. Đó sẽ là một vấn đề lớn đối với các sân thuộc địa hẹp với các bãi cỏ nhỏ.

Tệ hơn nữa, Spieth có thể làm chấn thương trầm trọng hơn và thực sự gặp khó khăn trong việc tìm kiếm cú swing của mình. Vì vậy, loại bỏ anh ta có vẻ như là lựa chọn tốt nhất ở đây, đặc biệt là khi xem xét lịch sử khóa học gần đây của anh ta.

Spieth đã thi đấu tại Schwab mùa trước nhưng chỉ có một vòng đấu mà anh ấy thực hiện được nhiều hơn bốn cú birdie. Đó là vòng cuối cùng của anh ấy. Trong ba vòng còn lại, anh ấy lần lượt thực hiện bốn, bốn và hai birdie. Vì vậy, mặc dù con số này có thể đạt được, nhưng có thể khó vượt quá do tình trạng chấn thương không chắc chắn của anh ấy.

Sam Burns HƠN 68,5 gậy

Sam-Burns-061322-GETTY-FTR
(Những hình ảnh đẹp)

Burns là đương kim vô địch của Thử thách Charles Schwab, nhưng thật khó để tin tưởng anh ấy sẽ thể hiện một màn trình diễn tuyệt vời khác tại sự kiện năm nay.

Trong khi Burns chắc chắn vẫn là một trong những tay golf xuất sắc nhất thế giới, anh ấy đã có lúc gặp khó khăn trong mùa giải PGA 2022-23. Anh ấy đã bỏ lỡ cơ hội ở bốn trong số chín sự kiện gần đây nhất của mình và chỉ có một lần về đích trong top 10 trong khoảng thời gian đó.

Vì vậy, những gì cho? Chà, trò chơi tiếp cận của Burns đã lùi một bước trong năm nay. Anh ấy xếp thứ 173 trong số 201 người chơi gôn về số gậy đạt được khi tiếp cận, và điểm thứ 165 của anh ấy về green theo tỷ lệ quy định cũng không khá hơn là bao. Anh ấy vẫn đứng thứ tư trong giải đấu về số gậy đạt được, nhưng điều đó sẽ chỉ đưa anh ấy đi xa. Anh ấy cần một màn trình diễn chắc chắn từ tee-to-green để thi đấu, và anh ấy không thể tạo ra nó một cách nhất quán.

Với sự yếu kém của các chỉ số đó, thực tế là Burns đã bỏ lỡ các pha cắt bóng liên tiếp và có điểm trung bình ở hiệp đầu tiên là 70,9, có vẻ như Burns có nhiều khả năng sẽ lơ lửng ở mức ngang bằng hơn là phá vỡ nó. Thêm vào đó, Ben Hogan là tay golf duy nhất vô địch các giải đấu liên tiếp tại Colonial, và đây có vẻ là một địa điểm khó khăn đối với Burns.

Michael đã cản phá HƠN 71 cú sút

khối Michael
(Những hình ảnh đẹp)

Block là câu chuyện vui về giải vô địch PGA tuần trước sau khi người đàn ông 46 tuổi này đưa ra quyết định tại Oak Hill. PGA pro đã xoay sở để chế ngự một khóa học khó khăn đối với ngay cả những cựu chiến binh tài năng và hoa râm nhất khi giành vị trí thứ 15. Anh ấy đã đánh một lỗ vào ngày cuối cùng của giải đấu và được nhà tài trợ miễn tham gia Charles Schwab Challenge nhờ lối chơi xuất sắc của anh ấy.

Tuy nhiên, thật khó để khuyên bạn nên tin tưởng rằng Block sẽ thể hiện mạnh mẽ không kém trong tuần này. Có thể anh ấy đang đạt phong độ cao, nhưng thực tế là anh ấy chỉ góp mặt ở 5 trong số 25 sự kiện PGA Tour mà anh ấy đã tham gia.

Vì vậy, trong khi màn trình diễn gần đây của anh ấy, màn trình diễn khó khăn tại Oak Hill và tính cách khiêm tốn, dễ gần giúp anh ấy dễ dàng nhận được sự ủng hộ, thì sẽ mất nhiều thời gian để lặp lại màn trình diễn của anh ấy tại Colonial.

Thuộc địa chắc chắn không phải là thách thức như Oak Hill, nhưng nó vẫn là một đường lăn bóng hẹp với những bãi cỏ nhỏ, vì vậy cần có độ chính xác gần như hoàn hảo để cạnh tranh trong sự kiện này. Block khá chính xác trong PGA Tour, nhưng anh ấy có một số cú shank có thể khiến anh ấy đứng sau quả bóng 8 nếu anh ấy đánh Colonial.

Ngoài ra, Block đang có cảm xúc dâng trào sau Giải vô địch PGA và anh ấy không quen chơi các sự kiện du đấu giáp lưng. Điều đó có thể khiến anh ấy gặp khó khăn sớm, vì vậy, mong đợi anh ấy bắt đầu giải đấu này với một vài cú đánh vượt qua mệnh giá là một vụ cá cược hợp lý – mặc dù điều đó có thể khiến bạn đau lòng khi làm như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *