Cược prop tốt nhất cho Stephen Fulton vs. Naoya Inoue: Lựa chọn hàng đầu cho trận đấu quyền anh năm 2023

Mặc dù Stephen Fulton v. Naoya Inoue là cuộc đụng độ của những người điều hành cấp độ ưu tú, có nhiều kịch bản khác nhau có thể xảy ra, một số có nhiều khả năng xảy ra hơn những kịch bản khác. Cặp đôi này đã đụng độ tại Ariake Arena của Tokyo vào ngày 25 tháng 7 và những người hâm mộ võ sĩ trên khắp thế giới đang háo hức mong đợi cuộc đối đầu này.

Fulton, 29 tuổi, người đang bảo vệ danh hiệu hạng siêu gà WBC và WBO của mình, được biết đến với khả năng phòng thủ và những cú đâm sắc bén. Kỹ thuật viên Philly bất bại là một người tự nhiên ở hạng cân, anh ấy bất bại trong sự nghiệp 21 trận đấu của mình và anh ấy tràn đầy tự tin.

Inoue (24-0, 21 KO) là “Quái vật” trong môn quyền anh. Ngôi sao người Nhật Bản đã giành được danh hiệu ở ba giải đấu và anh ấy sẽ đối đầu với nhà vô địch thống nhất trong trận ra mắt ở giải hạng tư. Sức mạnh cú đấm của anh ấy đã thể hiện qua các lần nâng tạ và Đội Fulton sẽ cầu nguyện điều đó sẽ không xảy ra nữa.

Trong khi Inoue mở màn với tư cách là người được yêu thích nhất (-333 trên mỗi BetMGM), thì Fulton có tỷ lệ chiến thắng cao hơn bất kỳ đối thủ nào của anh ấy cho đến nay (+260). Liệu nhà vô địch người Mỹ có thể giữ được danh hiệu của mình bằng một chiến thắng mang tính quyết định trong sự nghiệp hay Inoue sẽ ăn sạch nó trước khán giả quê nhà?

Tin tức thể thao sẽ xem xét một số cược ủng hộ có sẵn trong trận chiến của những chiến binh bất bại này.

XEM THÊM: Đăng ký để xem Stephen Fulton đấu với Naoya Inoue trên ESPN+

1. Thua trong 60 giây (+6600 mỗi BetMGM)

Này, những điều kỳ lạ đã xảy ra!

Khi Inoue chuyển lên hạng bantamweight vào năm 2018, anh ấy đã ghi hai bàn thắng liên tiếp bằng loại trực tiếp ở vòng đầu tiên. Cả Juan Carlos Payano và Jamie McDonnell đều không bị dừng lại trong sự nghiệp tương ứng của họ, và McDonnell đã bất bại trong 10 năm trước đó. Inoue đóng băng cả hai người đàn ông mà không đổ mồ hôi và đó là kỷ lục đã đưa anh ta đến với thế giới quyền anh nói chung.

Đây là lần đầu tiên Fulton thi đấu chuyên nghiệp bên ngoài nước Mỹ và chúng tôi không biết anh ấy đã đi được bao xa. Nếu anh bị đóng băng hoặc mắc lỗi với Inoue, anh có thể thấy mình đang vội vàng nhìn chằm chằm vào những ánh đèn hồ quang.

Thêm: Mọi thứ bạn cần biết về Fulton vs. inoue

2. Trận đấu sẽ kéo dài đủ 12 hiệp (+100 mỗi BetMGM)

Triết lý chiến đấu của Inoue là gây ra càng nhiều sát thương càng tốt, càng nhanh càng tốt và sẽ không có sự nương tay trước Fulton.

Tuy nhiên, Inoue phải đối mặt với đối thủ lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy cho đến nay và điều đó có thể mang tính quyết định. Khi Fulton trở thành chuyên nghiệp vào tháng 10 năm 2014, anh ấy nặng 123 pound. Vào thời điểm đó, Inoue vừa mới rời hạng cân ruồi, hạng cân có giới hạn là 108.

Fulton lớn hơn nhiều so với Inoue, đừng nhầm lẫn, và nếu anh ấy có thể giữ vững lập trường của mình, thì những người thách thức có thể phải vật lộn để hạ gục anh ấy trong lịch trình.

Với tỷ lệ loại trực tiếp thấp (38%) thì Fulton cũng khó có thể ngăn cản Inoue.

3. Trận đấu kéo dài dưới 11 hiệp (+100 mỗi BetMGM)

Việc đặt cược này có ý nghĩa đối với những người ủng hộ Inoue. Với sức mạnh đáng kinh ngạc của nó, một cú hạ gục hoặc dừng lại luôn được mong đợi bất cứ khi nào khu trục hạm Nhật Bản hoạt động. Inoue chỉ được kéo dài khoảng cách ba lần và anh ấy chỉ đi được 12 vòng hai lần (David Carmona năm 2016 và Nonito Donaire năm 2019).

Fulton chưa bao giờ sa sút, nhưng tay vợt người Mỹ đã gây bất ngờ trong cuộc chiến gần đây với Brandon Figueroa. Nếu cú ​​đánh của Figueroa có thể tạo ra ảnh hưởng, thì việc ở trong phạm vi của một nghệ sĩ loại trực tiếp giỏi như Inoue sẽ là một yêu cầu cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *