Cuộc thi ăn xúc xích diễn ra lúc mấy giờ? Lịch truyền hình, thời gian bắt đầu cuộc thi Nathan 2023

Tự do, tự do và xúc xích cho tất cả mọi người.

Đúng vậy, Cuộc thi ăn xúc xích nổi tiếng của Nathan đã trở lại và Joey “Jaws” Chestnut sắp có một chiếc thắt lưng mù tạt khác để treo trong bộ sưu tập ngày 4 tháng 7 của anh ấy. Trong 16 cuộc thi mà anh ấy tham gia, anh ấy đã thắng 15 lần, chỉ bị loại bởi Matt Stonie vào năm 2015 sau khi Stonie cố gắng nhét thêm hai chiếc xúc xích vào nhà đương kim vô địch năm đó.

Năm ngoái, Chestnut đã ăn 63 chiếc xúc xích, giảm mạnh so với kỷ lục 76 con chó vào năm 2021 do phải đối phó với những người biểu tình khi đang biểu diễn trên sân khấu. Tuy nhiên, kể từ giải đấu đầu tiên của mình, anh ấy đã hạ tổng cộng 1.157 chiếc xúc xích.

Về phía nữ, Miki Sudo trở lại sau khi mang thai để đòi lại vương miện năm ngoái. Cô ấy đã không thi đấu vào năm 2021 và Đai mù tạt hồng đã thuộc về Michelle Lesco, người đã ăn 30 3/4 xúc xích để giành chiến thắng. Sudo đã giành chiến thắng trong tất cả tám giải đấu mà cô ấy đã tham gia và giữ kỷ lục của phụ nữ về việc ăn 48 1/2 xúc xích trong một khung hình.

Không có gì làm người Mỹ hét lên bằng việc mở một cốc bia và cá cược xem ai sẽ ăn thịt bò chế biến nhiều nhất. Sudo và Chestnut là những nhân vật được yêu thích khi bước vào trận đấu gay cấn trong Ngày Độc lập.

XEM THÊM: Xem Cuộc thi ăn xúc xích nổi tiếng của Nathan năm 2023 với Fubo (dùng thử miễn phí)

Sau đây là những điều bạn cần biết để xem Cuộc thi ăn xúc xích 2023 khi bạn chuẩn bị món xúc xích của riêng mình trên vỉ nướng:

Hôm nay mấy giờ cuộc thi ăn xúc xích bắt đầu?

  • Thi đấu nữ: 10:45 sáng giờ ET
  • Nội dung thi đấu nam: trưa ET

Trận đấu gay cấn trong Ngày Độc lập sẽ bắt đầu lúc 10:45 sáng theo giờ ET với những người phụ nữ. Sau đó, những người đàn ông sẽ lên sân khấu ở góc đường Surf và Stillwell vào buổi trưa ET.

Cuộc thi ăn xúc xích hôm nay là kênh nào?

  • Kênh truyền hình: ESPN2, ESPNews (phát sóng lại), ESPN (phát sóng lại)
  • Phát sóng trực tiếp: ESPN3, ESPN+, Fubo

Các mạng phát trực tuyến và chị em của ESPN sẽ tổ chức toàn bộ cuộc thi, bao gồm cả các lần phát lại. Cuộc thi của nữ sẽ diễn ra trên kênh ESPN3, trong khi cuộc thi của nam sẽ chuyển sang kênh ESPN2. Bài thuyết trình về Mustard Belt sẽ được phát sóng sau cuộc thi của nam cũng như trên kênh ESPN2.

Fubo là một dịch vụ phát trực tuyến hiện đang cung cấp bản dùng thử miễn phí bảy ngày. Fubo mang mạng ESPN, dành cho những người đã chọn cắt dây. Các tùy chọn phát trực tuyến khác bao gồm ESPN+, sẽ phát các trận đấu với các góc máy quay độc quyền và ứng dụng ESPN.

Cuộc thi ăn hot dog Lịch truyền hình

Nếu bạn bỏ lỡ hành động trực tiếp, đừng lo lắng. Có nhiều cơ hội hơn để xem hành động vào lúc 2, 5, 6, 7 và 11:30 tối theo giờ ET.

Đây là lịch phát sóng trực tiếp và phát lại ngày 4 tháng 7:

Sự kiện Thời gian (ET) Kênh truyền hình/Luồng trực tiếp
Cuộc thi ăn xúc xích của Nathan (Nữ) 10:45 sáng TRÒ CHƠI3
Cuộc thi ăn xúc xích của Nathan (Nam) trưa ET ESPN2, Fubo
Cuộc thi ăn xúc xích của Nathan 2 giờ chiều* ESPNews, Fubo
5 giờ chiều* ESPN, Fubo
6 giờ chiều* ESPNews, Fubo
7 giờ tối* ESPN2, Fubo
11 giờ 30 phút chiều* ESPN2, Fubo

* – hồi tưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *