Cúp tưởng niệm 2023 ở đâu? Thành phố tổ chức, địa điểm, lịch trình, v.v. cho các giải đấu CHL

Bốn trong số các đội tuyển trẻ xuất sắc nhất của Canada sẽ tranh Cúp Tưởng niệm năm 2023.

Ba giải đấu CHL đã hoàn thành vòng loại trực tiếp và tất cả những gì còn lại trong lịch khúc côn cầu dành cho lứa tuổi thiếu niên ở Canada là trao Cúp Tưởng niệm.

Cuộc thi có sự góp mặt của các nhà vô địch Western Hockey League (WHL), Quebec Major Junior Hockey League (QMJHL) và Ontario Hockey League (OHL). Ngoài ra, đội chủ nhà của giải đấu đã được chọn là câu lạc bộ thứ tư tham gia cuộc thi.

Sau đây là những điều bạn cần biết về Cúp Tưởng niệm năm nay:

NHL PLAYOFFS: FULL BRACKETS | DỰ ĐOÁN | VỊ TRÍ QUYỀN LỰC

Cúp tưởng niệm 2023 ở đâu?

  • Thành phố chủ nhà: Kamloops, BC
  • Địa điểm: Trung tâm Sandman

Kamloops là thành phố đăng cai Cúp Tưởng niệm 2023. Tất cả các trận đấu sẽ được diễn ra tại Trung tâm Sandman, sân nhà của Blazers.

Đây là lần thứ hai Kamloops tổ chức giải đấu. Lần đầu tiên đến vào năm 1995 khi Blazers ra đi với tư cách là nhà vô địch Cúp Tưởng niệm.

Cúp tưởng niệm 2024 ở đâu?

Cúp Tưởng niệm 2024 đã được trao cho Tinh thần Saginaw của OHL.

Giải đấu sẽ được tổ chức tại Saginaw vào năm tới và sẽ được tổ chức tại Trung tâm Sự kiện Dow ở Saginaw, Mich.

Khi nào là Cúp tưởng niệm 2023?

  • Ngày bắt đầu: Thứ sáu, ngày 26 tháng 5
  • Ngày cuối: Chủ nhật, ngày 4 tháng 6

Cúp Tưởng niệm 2023 sẽ diễn ra trong chín ngày từ cuối tháng Năm đến đầu tháng Sáu. Nó bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 26 tháng Năm.

Bốn đội sẽ đấu với nhau một lần theo thể thức vòng tròn một lượt, tổng cộng ba trận để xác định hạt giống cho vòng loại trực tiếp.

Tùy chọn số 1 vào thẳng trận tranh chức vô địch trong khi đội No. 2 và Không. 3 sẽ thi đấu ở bán kết. Nếu cần thiết, sẽ có một tiebreak một ngày trước trận bán kết.

Giải đấu sẽ kết thúc vào Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 với chức vô địch.

Ngày Thời gian (ET) Cuộc thi đấu Kênh truyền hình
Thứ sáu, ngày 26 tháng 5 9 giờ tối Quebec so với Kamloops TSN/RDS/NHLN
Thứ bảy, ngày 27 tháng 5 6 giờ chiều Seattle so với Peterborough TSN/RDS/NHLN
chủ nhật, ngày 28 tháng 5 6 giờ chiều Kamloops so với Peterborough TSN/RDS/NHLN
thứ hai, ngày 29 tháng 5 9 giờ tối Seattle so với Québec TSN/RDS/NHLN
thứ ba, ngày 30 tháng 5 9 giờ tối Peterborough kiện Québec TSN/RDS/NHLN
Thứ tư, ngày 31 tháng 5 9 giờ tối Kamloops so với Seattle TSN/RDS/NHLN
Thứ Năm, ngày 1 tháng Sáu 9 giờ tối Bẻ khóa (nếu cần) TSN/RDS/NHLN
Thứ Sáu, ngày 2 tháng Sáu 10 giơ tôi bán kết TSN/RDS/NHLN
Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 7 giờ tối Kết thúc TSN/RDS/NHLN

Cách xem Cúp Tưởng Niệm 2023 trên TV, live stream

  • Kênh truyền hình (Canada): TSN/RDS
  • Kênh truyền hình (Hoa Kỳ): Mạng NHL
  • Luồng (Canada): TSN.ca, ứng dụng TSN
  • Luồng (Hoa Kỳ): Phúc Bác

TSN sẽ đưa tin về tất cả các trận đấu thuộc Cúp Tưởng niệm. RDS sẽ đưa tin cho khán giả nói tiếng Pháp.

Bạn cũng có thể phát trực tuyến trò chơi qua TSN.ca hoặc trong ứng dụng TSN.

Tại Hoa Kỳ, người hâm mộ có thể xem hành động của Cúp Tưởng niệm trên Mạng NHL. Máy cắt dây có thể truyền Mạng NHL qua Fubo, cung cấp bản dùng thử miễn phí.

Ai đang tham gia Cúp tưởng niệm 2023?

Bốn đội thi đấu tại Cúp Tưởng niệm là những đội vô địch OHL (Peterborough Petes), WHL (Seattle Thunderbirds) và QMJHL (Quebec Remparts), ngoài đội chủ nhà được chỉ định (Kamloops Blazers).

Peterborough Petes

Đội Petes đang tranh Cúp Tưởng niệm lần thứ 10 trong lịch sử câu lạc bộ và là lần đầu tiên kể từ năm 2006. Họ là những người chiến thắng Giải vô địch OHL 2023.

Peterborough kết thúc mùa giải thường xuyên với vị trí số 1. 4 trong Hội nghị Đông OHL. The Petes đã nhanh chóng hạ gục Sudbury Wolves bằng một cú quét sạch ở vòng đầu tiên, sau đó hạ gục đội số 1. 1 Ottawa 67s trong sáu trận ở vòng hai. Tiểu đoàn North Bay đã đẩy Peterborough tới bảy ván ở vòng thứ ba, nhưng Petes đã thắng Ván 7 để hẹn gặp các Hiệp sĩ London trong trận chung kết. Peterborough đã đánh bại London trong sáu trận để giành danh hiệu OHL thứ 10 của họ.

Dẫn đầu cho Petes là các lựa chọn dự thảo NHL Brennan Othmann (Rangers), Owen Beck (Canada) và Tucker Robertson (Seattle), cũng như Avery Hayes và thủ môn Michael Simpson.

Chim Sấm Seattle

Thunderbirds trở lại Cúp Tưởng niệm sau khi xuất hiện trong giải đấu vào năm 2017. Sau khi giành chức vô địch WHL lần thứ hai, Seattle chuẩn bị thi đấu ở Cúp Tưởng niệm lần thứ ba.

Seattle kết thúc với tư cách là đội đứng đầu trong WHL’s Western Conference, chỉ xếp sau Winnipeg Ice về thành tích tốt nhất trong giải đấu. Thunderbirds đã vượt qua cuộc thi trong hai vòng đầu tiên, quét sạch Kelowna Rockets và Prince George Cougars. Phải mất sáu ván đấu để hạ gục Kamloops ở vòng thứ ba trước khi Seattle hạ gục Winnipeg trong năm ván đấu để giành chức vô địch WHL.

Không thiếu sức mạnh ngôi sao trong đội này. Seattle có năm lượt chọn dự thảo NHL vòng đầu tiên là Dylan Guenther (Coyotes), Brad Lambert (Jets), Kevin Korchinski (Blackhawks), Nolan Allen (Blackhawks) và Reid Schaefer (Kẻ săn mồi).

Québec Remparts

Quebec trở lại Cúp Tưởng niệm lần đầu tiên kể từ năm 2015, Năm nay đánh dấu lần thứ tám câu lạc bộ góp mặt trong giải đấu sau danh hiệu QMJHL của họ.

Remparts là đội xuất sắc nhất trong QMJHL từ đầu đến cuối. Quebec vượt qua vòng loại trực tiếp của giải đấu một cách dễ dàng, vượt qua Charlottetown Islanders, Rimouski Oceanic và Gatineau Olympiques trong ba vòng đầu tiên. Trong chức vô địch, Halifax Mooseheads đã giành được hai chiến thắng trước đội của Patrick Roy, nhưng Quebec đã giành chức vô địch sau sáu trận.

Dẫn đầu Remparts là những người vào vòng đầu tiên của NHL Zachary Bolduc (Blues) và Nathan Gaucher (Ducks). Ngoài ra, James Malatesta (Áo khoác xanh) và Justin Robidas (Bão) thúc đẩy hành vi phạm tội.

Blazer Kamloops

Blazers là đội chủ nhà của giải đấu năm 2023, nhận được giá thầu tự động với tư cách là một trong bốn đội. Đây là lần thứ bảy câu lạc bộ thi đấu tại Cúp Tưởng niệm.

Kamloops đã kết thúc với thành tích tốt thứ ba trong WHL mùa này, chỉ sau Seattle ở Western Conference. Sau khi quét sạch Vancouver Giants và Portland Winterhawks, Blazers đã thất bại trước Thunderbirds trong trận bán kết.

Olen Zellweger (Ducks) và Logan Stankoven (Stars), hai lựa chọn NHL ở vòng hai, đang ở hàng đầu cho đội chủ nhà, cũng như Caden Bankier (Wild) và Matthew Seminoff (Stars).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *