Cựu siêu sao WWE Edge, Adam Copeland, ra mắt AEW tại WrestleDream PPV

Cựu WWE Superstar Edge, tên thật Adam Copeland, đã gia nhập All Elite Wrestling.

Copeland xuất hiện lần đầu bất ngờ khi kết thúc chương trình trả tiền cho mỗi lần xem WrestleDream của AEW ở Seattle. Anh ta xuất hiện sau khi đồng đội cũ và người bạn cũ Christian Cage bảo vệ thành công chức vô địch TNT của mình trước Darby Allin trong trận đấu 2/3 ngã.

Trong cuộc tấn công sau trận đấu của Cage, Luchasaurus và Nick Wayne nhằm vào Allin và Sting, đấu trường trở nên tối tăm và một gói video được phát sóng trong đấu trường trước khi “Metalingus” của Alter Bridge phát, cũng là nhạc của Copeland trong WWE.

Copeland xuất hiện và trêu chọc rằng anh ta sẽ tham gia cuộc tấn công do người bạn thân ngoài đời thực của mình phục vụ nhưng đã từ chối, cứu Allin và Sting khỏi cuộc tấn công trước khi chương trình trả tiền cho mỗi lượt xem được phát sóng.

XEM THÊM: WWE sẽ buông tay ai vào năm 2023?

“Siêu sao được xếp hạng R” đấu trận cuối cùng cho WWE vào tập SmackDown ngày 18 tháng 8, nơi anh đánh bại Sheamus tại quê hương Toronto.

Trước trận đấu, Copeland thông báo rằng hợp đồng WWE của anh ấy đã hết hạn và anh ấy đang xem xét khả năng gia hạn hợp đồng. Copeland đã không được xuất hiện trên truyền hình WWE kể từ đó và khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi ra mắt lần này chưa đầy một tháng sau trận đấu cuối cùng của anh ấy.

Trong cuộc họp báo truyền thông sau sự kiện, người sáng lập AEW Tony Khan đã thông báo rằng Copeland sẽ là một tài năng toàn thời gian và xuất hiện trong tập sắp tới của AEW Dynamite vào thứ Tư.

Copeland nói: “Một phần của việc đến đây là tôi muốn đóng góp. “Tôi muốn giúp đỡ và tôi cảm thấy ở đây tôi thực sự có thể làm được điều đó và có cơ hội để làm điều đó.”

Copeland nói rằng anh ấy cảm thấy “được giải phóng” khi tham gia AEW và rất hào hứng khi được làm việc với những tài năng mà anh ấy đã mơ ước được bước lên võ đài từ lâu.

Anh ấy nói: “Tôi đã thấy toàn bộ danh sách những gương mặt mới và rất nhiều tài năng mà tôi chưa từng sử dụng trước đây. “Đối với tôi, với tư cách là một người thích thử thách, đó là điều lớn nhất.

“Tôi chưa bao giờ lên võ đài với Samoa Joe. Tôi chưa bao giờ đứng trên võ đài với Sting trước đêm nay. Sau 31 năm trong ngành, điều đó chưa bao giờ xảy ra. Sau đó tôi thấy một anh chàng như Nick Wayne, hoặc tôi thấy Swerve (Strickland). Có rất nhiều khả năng ở đây. Đối với tôi, ở giai đoạn này của sự nghiệp, điều đó rất thú vị. Điều đó rất thú vị.”

Copeland ký hợp đồng với WWE vào năm 1997 và dành hơn 25 năm quảng bá. Anh ấy là nhà vô địch hạng nặng thế giới WWE bảy lần và đã giữ kỷ lục 12 lần giữ danh hiệu WWE World Tag Team.

Anh ấy đã có một sự nghiệp solo thành công nhưng có lẽ được biết đến nhiều nhất với nhóm gắn thẻ của anh ấy cùng với Christian Cage. Cage được nhìn thấy lần cuối tại WWE vào tháng 1 năm 2021 và ra mắt với AEW vào tháng 3 năm đó. Cả hai tái hợp dưới biểu ngữ AEW nhưng có thể sẽ xung đột với nhau trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *