Đám cưới của Simone Biles-Jonathan Owens gây chú ý trên mạng xã hội: ‘Bây giờ cô ấy là Owens’

Simone Biles đã thêm một món đồ trang sức lấp lánh khác vào bộ sưu tập của cô ấy vào cuối tuần qua, kết hôn với đối tác lâu năm – và sự an toàn của người Texas – Jonathan Owens tại quê hương Houston của cô ấy.

Biles trông rạng rỡ như thường lệ, được trang bị thêm phụ kiện trong chiếc váy xếp tầng màu trắng hoa huệ và đôi giày cao gót bằng thạch cao phù hợp. Chồng cô cũng trông cổ điển, kết hợp một bộ đồ màu nâu đơn giản với giày da rắn.

Cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào năm 2020 đã chia sẻ những bức ảnh về ngày trọng đại trên các trang mạng xã hội tương ứng của họ.

Mối quan hệ của Biles và Owens có tất cả những yếu tố tạo nên mối quan hệ đối tác Gen Z thời đại mới. Mặc dù họ gặp nhau lần đầu vào năm 2019, nhưng cặp đôi đã không công khai mọi chuyện cho đến khi họ sánh đôi trên Raya, một ứng dụng hẹn hò dành cho các ngôi sao.

XEM THÊM: Những điều cần biết về Jonathan Owens

Dù phải đối mặt với nhiều thử thách khác nhau, bao gồm cả đợt bùng phát COVID-19, cặp đôi vẫn ngang nhiên như trộm. Vào tháng 2 năm 2022, Biles và Owens tuyên bố đính hôn. Hơn một năm sau, cả hai giờ đây là một, gắn bó với nhau trong hôn nhân thiêng liêng.

Phản ứng đám cưới Simone Biles-Jonathan Owen

Ngoại hình tuyệt đẹp của Biles đã thu hút sự chú ý trên mạng xã hội, với nhiều người hâm mộ chúc gia đình mới được bổ nhiệm gặp nhiều may mắn.

Dưới đây là một số yêu thích của chúng tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *