Devin Haney bị bắt: Thông tin mới nhất về ngôi sao quyền anh từ báo cáo của TMZ về một khẩu súng được tìm thấy trong ô tô

Khi anh ấy cố gắng đối mặt với một số nhà vô địch hạng nhẹ không thể tranh cãi của quyền anh Devin Haney đang giải quyết các vấn đề pháp lý bắt nguồn từ một đêm đi chơi ở California.

TMZ báo cáo rằng Haney đã bị bắt vào đầu ngày thứ Năm (13 tháng 7) sau khi xuất hiện trên Catch LA Haney, 24 tuổi, không lái xe, đang bị dừng giao thông thông thường sau khi chuyển làn đường không an toàn mà không sử dụng đèn báo rẽ. Đó là khi cảnh sát tìm thấy một khẩu súng trường bán tự động sau khi người lái xe nói rằng nó ở trong xe.

Haney đã bị bắt vì chiếc xe đã được đăng ký cho anh ta, mặc dù cả Haney và đội an ninh của anh ta đều không tuyên bố quyền sở hữu khẩu súng. Theo ESPN, Haney bị buộc tội trọng tội (mang vũ khí giấu trong xe). Anh ta sau đó được tại ngoại với số tiền bảo lãnh 35.000 đô la.

Dự kiến, “The Dream” sẽ ra hầu tòa vào ngày 3/8.

XEM THÊM: Top 25 Under 25: Devin Haney là số 1 nhưng ai sẽ là người tiếp theo?

“Đó là một sự hiểu lầm sẽ được giải quyết khi Devin ra tòa,” cha của Devin và huấn luyện viên Bill Haney nói với ESPN. “Thật không may là anh ấy đã bị bắt với lực lượng an ninh được cấp phép vũ trang của mình và tôi chắc chắn rằng mọi việc sẽ được giải quyết.”

Haney, người gốc California (30-0) vừa đăng một trong những trận thắng lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy vào tháng 5, đánh bại cựu vô địch hạng nhẹ Vasiliy Lomachenko thông qua quyết định nhất trí. Đó là lần bảo vệ danh hiệu hạng nhẹ không thể tranh cãi thứ hai của anh ấy sau khi đánh bại George Kambosos Jr. vào tháng 6 năm 2022.

Trước khi bị bắt, Haney có liên quan đến đánh nhau với Shakur Stevenson và Teofimo Lopez. Lopez, nhà vô địch hạng siêu nhẹ của WBO, sắp giải nghệ nhanh chóng. Kể từ đó, anh ấy đã tham gia vào một cuộc khẩu chiến với Haney trên mạng xã hội về một cuộc đụng độ có thể xảy ra.

Đầu tiên, Haney phải đối phó với những trận đánh nhau bên ngoài võ đài.

Tin tức thể thao sẽ cung cấp thêm thông tin về điều này khi có sẵn.

Hồ sơ Devin Haney, tiểu sử

Chơi quyền anh từ năm 7 tuổi, Haney trở thành chuyên nghiệp vào năm 2015 và đã chiến đấu trong nhiều trận đấu đầu tiên của anh ấy ở Tijuana, Mexico.

XEM THÊM: Cơn thịnh nộ đổ lỗi cho lịch thi đấu dày đặc của quyền anh hạng nặng

Năm 2019, anh đánh bại Zaur Abdullaev để giành đai hạng nhẹ WBC tạm thời. Anh ấy đã được nâng lên thành nhà vô địch toàn thời gian khi Lomachenko được thăng cấp thành “nhà vô địch nhượng quyền thương mại. Haney đã đánh bại Jorge Linares và Joseph Diaz Jr. vào năm 2021 trước khi đối đầu với George Kambosos Jr. vào tháng 6 năm 2022 cho các hạng cân WBA, IBF, WBO và The Ring .Haney đã sử dụng kỹ năng đấm bốc đáng kinh ngạc của mình để vượt qua Kambosos ở Úc, trở thành nhà vô địch không thể tranh cãi sau chiến thắng quyết định nhất trí.

Kambosos vẫn chưa xong việc với Haney, kích hoạt điều khoản tái đấu của anh ta. Một lần nữa tại Úc, Haney đã đánh bại anh ta thông qua quyết định nhất trí để giữ đai. Đối đầu với Lomachenko, Haney đã thử sức trong mười hai hiệp nhưng đã giành chiến thắng trong trận đấu được gọi là sát nút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *