Điều gì đã xảy ra với Undisputed? Chương trình Why Skip Bayless bị hủy sau sự ra đi của Shannon Sharpe

“Undisputed” là chương trình phổ biến nhất của FS1, nhưng chương trình đang phải đối mặt với sự không chắc chắn nhất mà nó đã có trong bảy năm hoạt động cho đến nay.

Hiện tại, chương trình đang bị gián đoạn kéo dài khỏi mạng khi nhóm Fox Sports đánh giá những việc cần làm tiếp theo với chương trình.

Không còn nghi ngờ gì nữa, nó sẽ tiếp tục được dẫn dắt bởi Skip Bayless. Câu hỏi đặt ra là ai sẽ là đối tác của cô ấy trong chương trình sau khi Shannon Sharpe nhanh chóng rời khỏi chương trình.

HƠN: Tại sao Shannon Sharpe rời Không thể tranh cãi?

Đây là những điều cần biết về bộ phim xoay quanh “Undisputed” và lý do tại sao nó sẽ không được phát sóng trong thời gian dài.

Điều gì đã xảy ra với Undisputed?

“Undisputed” hiện đang trong thời gian gián đoạn hai tháng do FS1 và Bayless thông báo. Chương trình đã nhắm mục tiêu ngày trở lại là ngày 28 tháng 8, đúng thời điểm diễn ra mùa giải NFL, như Bayless đã chỉ ra trên Twitter.

Nhưng tại sao “Tranh chấp” không được đăng? Theo Michael McCarthy của Front Office Sports, chiến lược của mạng được “thúc đẩy bởi ban quản lý Bayless và FS1 không thể tìm được người thay thế Shannon Sharpe.”

Sharpe rời “Undisputed” vào ngày 13 tháng 6 năm 2023, sau khi tham gia chương trình kể từ khi nó được công chiếu vào năm 2016. Việc Sharpe bị sa thải được cho là do mối quan hệ căng thẳng của cô với Bayless; cả hai thường xuyên cãi nhau trên sóng như một phần của chương trình, nhưng đôi khi dường như có sự thù hận chính đáng giữa hai người.

Dù bằng cách nào, sự ra đi của Sharpe khiến FS1 gặp một chút khó khăn, như một nguồn giải thích cho McCarthy.

“Lối ra của Shannon đang diễn ra nhanh hơn họ mong đợi. Vì vậy, họ không có lựa chọn nào khác ngoài việc nghỉ ngơi,” nguồn tin cho biết, trước khi nói thêm rằng Bayless không hài lòng về việc nghỉ ngơi.

“Skip chưa bao giờ làm bất cứ điều gì như thế này trong suốt những năm anh ấy ở FS1 hoặc ESPN. Không được phát sóng trong tất cả các phong trào NBA này đang giết chết anh ấy.”

Thay thế Sharpe không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Cô ấy không chỉ hoàn toàn phù hợp với Bayless, cô ấy còn là một trong số ít người sẵn sàng hợp tác với cựu ngôi sao “First Take”, như McCarthy giải thích.

Không có nhiều tài năng trực tuyến muốn ngồi vào chiếc ghế nóng đối diện với Bayless đang thống trị. Tệ hơn nữa, Bayless có tiếng nói cuối cùng về mọi thứ nội bộ tại ‘Undisputed.’

Do đó, việc tìm kiếm tài năng để bổ sung cho Bayless đã trở nên phức tạp. Nó cũng khiến những người khác thắc mắc tại sao Fox Sports không sẵn sàng kiểm soát thiệt hại và cố gắng giữ Sharpe.

“Điều này thật ngu ngốc. Họ có (đối tác) tốt nhất”, một nguồn tin nói với McCarthy. “Có ba ngôi sao trong cuộc tranh luận buổi sáng: Bỏ qua, Stephen A. [Smith] và Shannon. Và Fox có hai trong số đó.”

XEM THÊM: Sharpe, Bayless nói lời tạm biệt đầy nước mắt trong tập cuối cùng ‘Không thể tranh cãi’ cùng nhau

Bỏ qua ứng cử viên đối tác mới của Bayless cho ‘Undisputed’

Với việc Sharpe ra đi và Stephen A. Smith dường như sẽ không rời ESPN — e rằng anh ta sẽ trở thành một trong những nhân viên bị sa thải mới nhất của công ty — Fox sẽ phải tìm nơi khác để tìm lá chắn cho Bayless.

Những nhà phân tích nào là một trong những lựa chọn tiềm năng để đảm nhận vai trò này? McCarthy đã đề cập rằng Smith có thể sẽ là đối tác trong mơ của Bayless nhưng đã chỉ ra một số nhà phân tích khác sẽ được cân nhắc cho vai trò này.

Keyshawn Johnson

Johnson nằm trong số những người bị sa thải gần đây của ESPN và sẽ là một người hoàn toàn phù hợp với Bayless. Anh ấy có kinh nghiệm tổ chức một chương trình phát thanh của ESPN và đã xuất hiện trên “First Take” và “Get Up”, vì vậy anh ấy sẽ có thể tự mình chống lại Bayless bốc lửa.

Max Kellerman

Kellerman đã được chọn để thay thế Bayless trong “First Take” của ESPN sau khi Bayless ban đầu rời mạng để tham gia FS1. Kellerman có thể đi theo con đường của Bayless và làm việc với anh ấy không? Điều đó vẫn có thể xảy ra sau khi anh ấy nằm trong số những lần bị sa thải đáng chú ý nhất của ESPN.

LeSean McCoy

Tất nhiên, FS1 có thể chọn tìm một sự thay thế nội bộ cho Sharpe. McCoy là một trong những người đồng tổ chức chương trình “Speak” của FS1 và giống như Sharpe đã có một sự nghiệp NFL lâu dài và lẫy lừng. McCoy chỉ mới tham gia Fox Sports từ tháng 9 năm 2022, nhưng nếu mạng tin rằng anh ấy là một ngôi sao đang lên, họ có thể cho anh ấy cơ hội làm việc với Bayless.

XEM THÊM: Nhiều người thay thế Shannon Sharpe tiềm năng hơn

Emmanuel Acho

Acho là một cựu cầu thủ NFL khác đồng tổ chức “Speak”. Anh ấy là một nhân vật truyền thông năng động và hấp dẫn, đồng thời được biết đến với thái độ nóng nảy, đặc biệt là trong cuộc tranh luận giữa Tua Tagovailoa và Justin Herbert. Điều đó sẽ khiến anh ta trở thành đối tác đấu kiếm tự nhiên cho Bayless cứng đầu không kém.

niềm vui taylor

Có, tất cả những người dẫn chương trình “Nói” sẽ được xem xét cho vai trò này. Taylor có lợi thế là đã từng làm người điều hành cho “Undisputed” trong quá khứ, vì vậy cô ấy có thể đã có điểm chung với Bayless. Anh ấy cũng đã tham gia FS1 từ tháng 3 năm 2016, vì vậy lịch sử của anh ấy với công ty và kinh nghiệm về “The Herd with Colin Cowherd” có thể khiến anh ấy trở thành lựa chọn thay thế nội bộ xứng đáng nhất cho chương trình.

Nick Wright

Bạn có thể tưởng tượng Wright và Bayless đi đi lại lại trong bối cảnh tranh luận không? Nó có thể khiến một số người phát điên, nhưng nó có thể là một lợi thế xếp hạng cho FS1 — đặc biệt nếu cả hai đều đang nói về LeBron James. Wright hiện đang đồng tổ chức “First Things First” của FS1 và cũng đã tham gia mạng này từ năm 2016, vì vậy anh ấy có kinh nghiệm cần thiết để tổ chức chương trình nổi tiếng này.

Charles Barkley

Có vẻ như Barkley sẽ không hợp tác với Bayless, người mà anh ta đã công khai chế giễu trong quá khứ, nhưng Bayless đã bày tỏ sự quan tâm đến việc hợp tác với Barkley. Trên thực tế, anh ấy đã cầu xin Round Mound of Rebound tham gia cùng anh ấy với tư cách là đối tác tranh luận toàn thời gian trên podcast của anh ấy.

“Làm ơn, làm ơn, làm ơn, Charles, hãy là người tranh luận ‘ngu ngốc’ chết tiệt này,” Bayless nói. “Hãy để tôi tiêu diệt bạn mỗi ngày. Mười lần mỗi chương trình. Hãy để tôi làm món gà nướng từ bạn.”

Chuck vs. Bỏ qua chắc chắn sẽ tạo ra một chương trình truyền hình giải trí, nhưng điều đó dường như không xảy ra với bất kỳ thứ gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *