Dòng thời gian chính của Bryson DeChambeau: Chiến thắng lớn cuối cùng, lịch sử Giải vô địch PGA và hơn thế nữa

Bryson DeChambeau đến PGA Championship với vẻ ngoài như một tân binh. Sau khi rút lui khỏi giải đấu năm ngoái vì chấn thương tay, DeChambeau đã kết thúc vòng đầu tiên tại Oak Hill với tư cách là người dẫn đầu duy nhất với tỷ số 4 dưới par.

Người chơi gôn phân cực đã đạt được thành công ở các giải chuyên ngành vào năm 2020, nhưng vài năm gần đây đầy thử thách. Giữa những chấn thương, cuộc phẫu thuật để đối phó với chứng chóng mặt và những thay đổi trong quá trình giảm cân, DeChambeau dường như đã lấy lại phong độ vào năm 2023 và đặt mục tiêu vô địch lớn.

Chỉ giành được một giải đấu đã được chứng minh là một trở ngại đối với một số tay golf giỏi nhất trong thời đại này. DeChambeau đã chia sẻ thành công của mình trong sự kiện lớn nhất của môn gôn, nhưng anh ấy có chức vô địch lớn nào mang tên mình không?

Dưới đây là một cái nhìn về dòng thời gian chính của DeChambeau và hồ sơ theo dõi Giải vô địch PGA.

XEM THÊM: Làm thế nào Bryson DeChambeau giảm cân sau các vấn đề về sức khỏe

Bryson DeChambeau đã giành được bao nhiêu danh hiệu?

DeChambeau đã giành được một chức vô địch lớn:

  • Mỹ mở rộng 2020

Cho đến nay, anh ấy đã thất bại ở ba giải đấu lớn khác, mặc dù anh ấy đã về đích trong top 10 tại PGA Championship (T4, 2020) và The Open (T8, 2022).

Lần cuối cùng Bryson DeChambeau thắng một giải lớn là khi nào?

Chiến thắng quan trọng gần đây nhất và duy nhất của DeChambeau là tại US Open 2020 ở Winged Foot.

DeChambeau đã lọt vào vòng cuối cùng của US Open 2020 trước hai lượt bắn, nhưng anh ấy đã ghi được 67 điểm trong một ngày đầy thử thách trên đường đua cho phần còn lại của bảng xếp hạng. Trong khi phần còn lại của sáu người về đích hàng đầu trong sự kiện này có ít nhất năm bogey ở vòng cuối cùng, thì DeChambeau chỉ có một.

US Open 2020 được tổ chức vào tháng 9 do đại dịch COVID-19 và không có người hâm mộ, vì vậy DeChambeau vẫn đang tìm kiếm chiến thắng lớn đầu tiên trước đám đông.

XEM THÊM: Trình theo dõi đường cắt Giải vô địch PGA 2023

Dưới đây là bảng phân tích các vòng đấu của DeChambeau tại US Open 2020.

Tròn Điểm (theo mệnh) Tổng điểm (theo mệnh)
1 69 (-1) 69 (-1)
2 68 (-2) 137 (-3)
3 70 (E) 207 (-3)
4 67 (-3) 274 (-6)

Bryson DeChambeau sẽ giành chức vô địch PGA?

DeChambeau chưa bao giờ giành chức vô địch PGA. Thành tích tốt nhất của anh ấy trong sự kiện này cũng đến vào năm 2020 tại TPC Harding Park ở San Francisco, khi anh ấy đứng ở vị trí thứ tư. Giải vô địch PGA 2020 là giải vô địch gôn đầu tiên kể từ khi bắt đầu đại dịch và sẽ được thi đấu mà không có người hâm mộ.

DeChambeau đã tự khẳng định mình là một ứng cử viên nặng ký bằng cách bắn 66 điểm ở hiệp thứ ba vào năm 2020, nhưng một hiệp cuối xuất sắc của Collin Morikawa đã khiến anh ấy bị dẫn trước ba phát khi tất cả đã được nói và làm.

Dòng thời gian Giải vô địch PGA của Bryson DeChambeau

DeChambeau đã tham gia Giải vô địch PGA năm lần trước năm 2023, ba lần lọt vào danh sách. Tuy nhiên, ngoài thành tích lọt vào top 4 vào năm 2020, DeChambeau chưa bao giờ lọt vào top 30.

Đây là bảng phân tích đầy đủ về kết quả của DeChambeau tại PGA Championship.

năm Hoàn thành
2017 T-33
2018 CẮT NÓ
2019 CẮT NÓ
2020 T-4
2021 T-38
2022 không tham gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *