Dòng thời gian của mối quan hệ Rickie Fowler-Allison Stokke: Những người thách thức US Open, vận động viên nhảy sào trong những năm qua

Rickie Fowler đã gây chấn động trong Ngày đầu tiên của Giải quần vợt Mỹ Mở rộng 2023, lập kỷ lục cho sự kiện này với cú đánh 62, và anh ấy tiếp tục trông giống như một tay golf khác sau một vài năm khó khăn.

Được trang bị một cây gậy gạt bóng mới và sự tự tin mới, Fowler đang cố gắng trở lại với thành công ban đầu trong sự nghiệp của mình, bao gồm việc lọt vào top 5 ở cả 4 giải major trong năm 2014. Nếu anh ấy có thể vô địch US Open và giành danh hiệu lớn đầu tiên, sự trở lại của Fowler sẽ là một trong những câu chuyện về gôn hay nhất trong ký ức gần đây.

Dù có giành chiến thắng hay không, Fowler vẫn là một nửa của cặp đôi quyền lực nhất trong môn thể thao này. Fowler đã kết hôn với vận động viên nhảy sào Allison Stokke, người có một lượng lớn người theo dõi trên mạng xã hội của riêng cô.

HƠN: Hoàn thành lịch sử vô địch lớn cho Rickie Fowler

Đây là một cái nhìn sâu hơn về dòng thời gian của mối quan hệ của Fowler và Stokke.

Dòng thời gian mối quan hệ Rickie Fowler-Allison Stokke

Fowler và Stokke đã ở bên nhau hơn sáu năm. Dưới đây là một cái nhìn về mối quan hệ của họ đến với nhau như thế nào và khi họ kết hôn.

2017: Fowler và Stokke bắt đầu hẹn hò

Fowler và Stokke gặp nhau lần đầu qua mạng xã hội và lần đầu tiên họ xuất hiện trước công chúng cùng nhau là tại giải Grand Prix of the Americas ở Texas vào tháng 4 năm 2017.

Fowler sau đó tiết lộ rằng anh ta là người đã liên lạc với Stokke trên mạng xã hội. Công bằng mà nói canh bạc của anh đã được đền đáp.

Mùa xuân 2017: Fowler và Stokke đi nghỉ cùng nhau ở Bahamas

Fowler đã đến Bahamas cùng với những người bạn chơi gôn Jordan Spieth và Justin Thomas vào năm 2017, và một bài đăng trên Instagram vài tuần sau đó tiết lộ rằng Stokke cũng ở đó. Đây có thể là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Fowler nghiêm túc về tương lai với Stokke.

Tháng 4 năm 2018: Stokke làm caddie cho Fowler trong cuộc thi Par 3 Masters

Fowler đã có một caddie nổi tiếng trong Cuộc thi Par 3 Masters 2018: người vợ tương lai của anh ấy. Stokke đã có thể cổ vũ Fowler vào đầu tuần Masters, hoàn chỉnh với đồng phục caddie có dòng chữ “Fowler” ở phía sau.

XEM THÊM: Làm thế nào gậy putter mới của Rickie Fowler đã dẫn đến sự phục hưng trong sự nghiệp

Tháng 6 năm 2018: Fowler và Stokke đính hôn

Fowler và Stokke đính hôn ngay trước US Open 2018.

“Hôm nay là Ngày bạn thân quốc gia nên tôi muốn khóa của mình…TÔI THẮNG!!” Fowler cho biết trên Instagram khi thông báo đính hôn. Fowler cầu hôn Stokke trên bãi biển.

Tháng 10 năm 2019: Fowler và Stoke kết hôn

Fowler kết hôn với Stokke ở Mexico. Đó là một cảnh đẹp, một lần nữa trên bãi biển. Stokke nói với tạp chí Vogue rằng đám cưới là một “đêm tuyệt vời” và tiệc chiêu đãi kéo dài đến 2 giờ sáng

Stokke cho biết cô và Fowler đã không cắt bánh cho đến sáng hôm sau vì có quá nhiều chuyện xảy ra trong buổi tiệc chiêu đãi.

Thật không may, Fowler sau đó tiết lộ rằng Stokke đã bị nhiễm vi khuẩn vào cuối tuần trăng mật của họ, khiến chuyến đi kết thúc.

XEM THÊM: Caddie mới của Rickie Fowler tạo ra kết quả tức thì như thế nào

Tháng 11 năm 2021: Fowler và Stokke chào đón đứa con đầu lòng

Fowler và Stokke thông báo về sự ra đời của đứa con đầu lòng của họ, một cô con gái tên Maya. Fowler dường như đã hy vọng Maya đi theo bước chân của mình.

Sự nghiệp điền kinh của Allison Stokke

Stokke là vận động viên nhảy sào toàn Mỹ tại Đại học California-Berkeley. Anh ấy lần đầu tiên được công nhận ở trường trung học, khi một bức ảnh anh ấy mặc đồng phục lan truyền trên internet.

Đó là vào năm 2007, vì vậy anh ấy đã vô tình trở nên nổi tiếng trước khi hầu hết các nền tảng truyền thông xã hội lớn đạt được sức hút nghiêm trọng. Khi đến Cal, Stokke đã phần nào nổi tiếng.

Stokke đã có một sự nghiệp thành công với Golden Bears, giành được danh hiệu Toàn Mỹ và toàn học thuật. Cô đã thất bại ở Thế vận hội 2012 nhưng vẫn tiếp tục nhảy sào sau khi tốt nghiệp cho đến năm 2017.

Stokke biến sự nổi tiếng của mình thành sự nghiệp người mẫu thể hình, ký hợp đồng với Nike và Athleta. Stokke cũng tham gia đóng quảng cáo cho GoPro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *