Dự đoán của Spence-Crawford: Lựa chọn sớm & xem trước cho trận siêu chiến năm 2023 trên Fightin’ Words

Chẳng mấy chốc, hai trong số những võ sĩ giỏi nhất thế giới, Errol Spence Jr. và Terence Crawford, sẽ gặp nhau vào ngày 29 tháng 7 để quyết định ai sẽ được vinh danh là nhà vô địch hạng cân hàn thế giới không thể tranh cãi.

Trận đấu được phát sóng trên Showtime PPV ở Hoa Kỳ từ T-Mobile Arena ở Las Vegas.

Một trận đấu diễn ra trong nhiều năm, trận đấu này bổ sung vào lịch thi đấu quyền anh xếp chồng lên nhau vốn đã có sự góp mặt của Gervonta Davis so với Ryan Garcia và các trận đấu lớn khác. Spence và Crawford đã chứng minh họ là những võ sĩ ưu tú, và trong nhiều năm, nhiều nhân vật quyền anh khác nhau đã tranh luận xem ai sẽ chiếm thế thượng phong nếu họ chiến đấu.

Terence Crawford là võ sĩ giỏi hơn hay Spence? Ai có sơ yếu lý lịch tốt hơn? Có vấn đề nào trong số đó khi tiếng chuông đầu tiên vang lên không? Đó là một cuộc chiến lật xu thực sự có SN Andreas Haletom xám đã chia ra.

Spence có thể sử dụng kích thước của mình (đặc biệt là cú đâm dài) và sẽ đối đầu với Crawford, người có thể trở thành một chiến binh hung hãn khi anh ta muốn. Crawford có lẽ có nhiều cách hơn để giành chiến thắng, dù sớm hay muộn trong trận chiến. Mặc dù Spence là đội yếu hơn, +135 mỗi Caesars, với Crawford là -160 yêu thích, điều đó có hợp lý không?

Hale và Gray tự tin vào sự lựa chọn của mình đến mức họ sẵn sàng đặt tiền đúng chỗ.

Mặc dù cả hai đều ở phía cũ hơn so với khi Hagler vs. Hearns đã được đặt trước, đó có thể là một trận đấu quyền anh quan trọng hoặc một cuộc đọ súng. Nam vs Nam. Tiêu đề so với Tiêu đề. Không tranh chấp trực tuyến. Bạn đã thắng ai: Spence hay Crawford? Quan trọng hơn, nó sẽ cung cấp?

Trong tập này của Fightin’ Words, Hale và Gray được tham gia bởi Karisa Maxwell để xem trước cuộc chiến tuyệt vời này.

HƠN:

  • Top 25 Under 25: Devin Haney là số 1 nhưng ai sẽ là người tiếp theo?
  • Fight Disciples: Tại sao trận đấu tiếp theo của Canelo vẫn không vừa
  • Đợi đã, vậy tại sao Fury-Nganou lại xảy ra?
  • Mark Zuckerberg sẽ đấu với Elon Musk?
  • Fury bị đổ lỗi cho lịch thi đấu quyền anh hạng nặng áp đảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *