Dự thảo mở rộng Golden Knights, được xem lại: William Karlsson, Jonathan Marchessault trong danh sách ban đầu của Vegas

Trong vài mùa giải qua, Golden Knights đã tạo dựng được danh tiếng là một câu lạc bộ ra sân và có được những tên tuổi hào nhoáng.

Đó là sự thật, Vegas GM Kelly McCrimmon không ngại ngần khi có những tài năng ưu tú. Sự năng nổ của anh ấy với các giao dịch và cơ quan tự do là lý do tại sao câu lạc bộ có Jack Eichel, Mark Stone và Alex Pietrangelo.

Tuy nhiên, cốt lõi của Golden Knights là một nhóm đã ở đó ngay từ đầu, bắt đầu sự nghiệp ở Vegas như một lựa chọn không mong muốn trong bản dự thảo mở rộng 2017.

Những đội yếu hơn, như tên gọi của chúng, đã có kinh nghiệm chơi trong trận Chung kết Cúp Stanley. Sáu thành viên của đội Hiệp sĩ vàng năm nay cũng có tên trong danh sách cho mùa khai mạc của nhượng quyền thương mại khi Vegas thất bại trước Washington trong loạt trận tranh chức vô địch.

Khi các Hiệp sĩ vàng chuẩn bị đối đầu với Panthers trong trận Chung kết Cúp Stanley 2023, The Sporting News xem lại bản dự thảo mở rộng năm 2017 để xem những Hiệp sĩ vàng ban đầu nào vẫn còn trong danh sách năm 2023.

Dự thảo mở rộng Vegas Golden Knights ban đầu

Có sáu người chơi trong danh sách Vegas từng là thành viên của nhóm mở rộng Golden Knights ban đầu: Jonathan Marchessault, Reilly Smith, William Karlsson, Shea Theodore, William Carrier và Brayden McNabb.

Bốn trong số những người chơi – Marchessault, Karlsson, Carrier và McNabb – đã được chọn trong bản nháp mở rộng sau khi họ không được bảo vệ bởi đội của mình.

Hai cái còn lại là kết quả của thương mại. Smith đã được trao đổi từ Panthers sang Golden Knights để đổi lấy việc chọn Marchessault, và điều tương tự cũng được áp dụng cho Theodore, người được giao dịch với sự đảm bảo rằng Vegas sẽ chọn Clayton Stoner.

Cả sáu người tiếp tục đóng những vai trò quan trọng đối với Vegas. Marchessault, Smith và Karlsson đều là những tiền đạo tầm trung, những người đã đóng góp quan trọng kể từ khi đến Vegas. Bộ ba đã tạo nên đội hình Misfit đã tạo nên tên tuổi trong mùa khai mạc với tư cách là đơn vị hàng đầu của Vegas và đã được tái hợp mỗi lần.

Theodore vẫn là một trong những hậu vệ bị đánh giá thấp nhất trong trò chơi. McNabb là một hậu vệ to lớn, bầm dập, người đã cản phá rất nhiều cú sút trong vai trò top bốn và Người vận chuyển là một trong những tiền vệ thứ tư mạnh mẽ hơn mà bạn sẽ tìm thấy trong giải đấu.

Kết quả dự thảo mở rộng Golden Knights 2017

Bốn người chơi từ dự thảo mở rộng vẫn ở với Golden Knights sáu năm sau.

Tám trong số những người chơi được chọn trong bản dự thảo mở rộng đã không bao giờ chơi cho Vegas. Trevor van Riemsdyk, David Schlemko, Marc Methot, Alexei Emelin và Calvin Pickard đã được Golden Knights cho ra mắt trước khi bắt đầu mùa giải 2017-18.

Ngoài ra, Connor Brickley, Chris Thorburn và Jean-Francois Berube – những đại lý tự do trong mùa giải – đã ký hợp đồng ở nơi khác sau khi Vegas quyết định không cung cấp cho họ sau bản dự thảo mở rộng.

Đây là kết quả đầy đủ của dự thảo mở rộng năm 2017. Điều này không bao gồm những người chơi được giao dịch sang Vegas để những người khác được chọn, chẳng hạn như Theodore và Smith.

Đội Người chơi
Vịt Anaheim Clayton Stoner
Chó sói đồng cỏ Arizona Teemu Pulkkinen
Boston Bruins Colin Miller
Trâu Kiếm người vận chuyển William
Lửa Calgary Deryk nước Anh
Bão Carolina Connor Brickley
Chicago Blackhawks Trevor van Riemsdyk
tuyết lở Colorado Calvin Pickard
Áo khoác màu xanh Columbus William Karlsson
ngôi sao Dallas Cody Eakin
Cánh đỏ Detroit Thomas Nosek
Dầu mỏ Edmonton Griffin Reinhart
báo Florida Jonathan Marchessault
Vua Los Angeles Brayden McNabb
Minnesota hoang dã Erik Haula
Montréal Canada Alexei Emelin
Động vật ăn thịt Nashville James Neil
Quỷ New Jersey Jon Merrill
dân đảo New York Jean-Francois Berube
Kiểm lâm New York Oscar Lindberg
thượng nghị sĩ ottawa Marc Methot
tờ rơi Philadelphia Pierre-Edouard Bellemare
Chim cánh cụt Pittsburgh Marc-Andre Fleury
Cá mập San Jose David Schlemko
Thánh Louis Blues David Perron
Tia chớp vịnh Tampa Jason Garrison
Lá Phong Toronto Brendan Leipsic
Canuck Vancouver Luca Sbisa
thủ đô Washington Nate Schmidt
Máy bay phản lực Winnipeg Chris Thorburn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *