Đường cắt giải vô địch PGA 2023: Thể lệ, cập nhật cho bảng xếp hạng Vòng 2

Giải vô địch PGA 2023 khai mạc với 156 người chơi tại Oak Hill Country Club ở Rochester, N.Y. Con số đó có thể giảm hơn một nửa sau vòng thứ Sáu.

Vòng 1 của Thứ Năm đã khai mạc với sự chậm trễ do thời tiết; nhiệt độ sáng sớm tạo ra sương giá trên phần lớn East Course. Không biết liệu nó có liên quan gì đến cách các cầu thủ thể hiện ở Vòng 1 hay không, nhưng người dẫn đầu câu lạc bộ sau trận đấu hôm thứ Năm là Bryson DeChambeau với tỷ số 4 dưới. Anh ấy là một trong 18 người chơi gôn duy nhất dưới mệnh giá.

TRỰC TIẾP: Cập nhật, điểm nổi bật từ Vòng 1 của Giải vô địch PGA

Câu hỏi cấp bách hơn bây giờ là, có bao nhiêu người chơi gôn sẽ gia hạn nhiệm kỳ của họ ở Rochester? Một số người chơi cảm thấy thoải mái trong đường cắt dự kiến, trong khi những người khác phải tranh giành để đạt được điều đó.

Mặc dù Giải vô địch PGA không độc quyền như các giải vô địch lớn khác, nhưng nó vẫn sẽ đòi hỏi một số nỗ lực đáng kể đối với một số người chơi hàng đầu thế giới để thi đấu vào cuối tuần năm 2023. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về các quy tắc giới hạn của Giải vô địch PGA, số lượng người chơi dự kiến ​​để thực hiện cắt giảm, và nhiều hơn nữa:

XEM THÊM: Theo dõi điểm cho Người chơi gôn LIV tại Giải vô địch PGA

Đường cắt cho Giải vô địch PGA 2023 là gì?

Đường cắt – sẽ dao động trong suốt vòng hai – là 75 người chơi sau thứ Năm. Hầu hết các tay golf nổi tiếng đều có nguy cơ bị trượt đường cắt.

Tiền đặt cược rất cao đối với Jon Rahm, người vào thứ Năm đã lọt vào vòng đầu tiên tồi tệ nhất của Giải vô địch PGA trong lịch sử. Quán quân số Tay vợt số 1 thế giới và đang giữ Masters đánh 6 trên 76, lập kỷ lục về vòng mở màn tồi tệ nhất so với par cho tay vợt số 1 thế giới. 1 thế giới.

Quy tắc cắt giải vô địch PGA

Giải vô địch PGA có danh sách gồm 70 người chơi (cộng với các trận hòa), đồng hạng với Giải vô địch mở rộng dành cho giải lớn nhất trong bốn giải chuyên ngành của gôn. US Open có giới hạn 60 tay vợt, trong khi Masters có giới hạn nhỏ nhất là 50.

Hãy nhớ rằng, không có quy tắc 10 cú đánh tại Giải vô địch PGA, vì vậy đường cắt sẽ được mở rộng để bao gồm bất kỳ người chơi nào kém người dẫn đầu 10 cú đánh hoặc ít hơn. Masters vào năm 2020 trở thành chuyên ngành cuối cùng loại bỏ quy tắc.

XEM THÊM: Bảng xếp hạng Giải vô địch PGA đầy đủ

Đường cắt Giải vô địch PGA 2023

Sau một ngày thi đấu, đường cắt hiện tại tại Giải vô địch PGA 2023 là 3 trên par. Những cầu thủ đáng chú ý có nguy cơ bị loại bao gồm Jordan Spieth (3 trên), Cameron Young (4 trên) và Rahm (6 trên).

  • Đường cắt: 3 trên mệnh giá (143)
  • Người chơi bên trong đường cắt: 75

Có bao nhiêu người chơi đưa ra quyết định tại PGA Championship?

Sân ban đầu gồm 156 người chơi sẽ giảm xuống còn 70 người chơi gôn hàng đầu sau 36 lỗ, cộng với các trận hòa. 75 người chơi dự kiến ​​​​sẽ vượt qua vòng loại sau hai vòng trong khi 81 người chơi dự kiến ​​​​sẽ bỏ lỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *