Đường cắt US Open 2023: Đường cắt dự kiến, quy tắc, cập nhật cho bảng xếp hạng Thứ Sáu

Khi Quelle Chris nói câu nói nổi tiếng “One Delivered the Cut…” trong bản ballad “Graphic Bleed Outs” do piano điều khiển, anh ấy cũng có thể nói về chuyên ngành của gôn.

Cho dù cuộc thi chính thú vị như thế nào, nó cũng có thể gây căng thẳng cho các đối thủ, đặc biệt là những người đứng đầu đường cắt.

XEM THÊM: Thời gian phát bóng, nhóm cho Vòng 2

US Open năm nay gây chú ý từ những điểm số thấp. Rickie Fowler và Xander Schauffele đã ghi điểm số kỷ lục trong vòng mở màn. Matthieu Pavon và Sam Burns đánh chìm quân át chủ bài, cả hai đều ở lỗ thứ 15.

XEM THÊM: Bảng xếp hạng US Open 2023: Tỉ số golf trực tiếp, kết quả

Nhưng hành động thực sự là ở xích đạo. Những người chơi tên tuổi có nguy cơ bỏ lỡ các lễ hội cuối tuần. Nhiều người trong số họ đã thể hiện tốt ở các giải đấu trước.

XEM THÊM: Xem US Open trực tiếp với Fubo (dùng thử miễn phí)

Sporting News đang theo dõi các cập nhật trực tiếp từ đường cắt US Open. Theo dõi bên dưới để cập nhật thường xuyên.

Quy tắc giới hạn US Open

60 tay vợt hàng đầu tại sân US Open (cộng hòa) sau hai vòng sẽ tiến vào vòng thứ ba và thứ tư của giải đấu.

Trong số bốn chuyên ngành, chỉ Masters có giới hạn chặt chẽ hơn (50 người chơi hàng đầu, cộng với hòa). Giải vô địch mở rộng và Giải vô địch PGA đều nhận được 70 người chơi hàng đầu trong lĩnh vực này (cộng với hòa).

Đường cắt US Open 2023

Đường cắt tại US Open 2023 khi bắt đầu vòng hai là 1 trên par. Người chơi tận hưởng điểm thấp trong suốt một vòng, mặc dù vẫn còn nhiều thời gian để mọi thứ thay đổi.

  • Đường cắt hiện tại: 1 nữa
  • Người chơi bên trong đường cắt: 81
  • Những cầu thủ đáng chú ý ngoài đội hình: Shane Lowry (+2), Patrick Reed (+2), Seamus Power (+2), Cameron Young (+2), Jordan Spieth (+2), Tyrrell Hatton (+4), Sahith Theegala (+4)

Có bao nhiêu tay golf đã vô địch US Open?

Chỉ 60 cầu thủ ghi bàn hàng đầu (cộng với các trận hòa) sẽ tiến vào Vòng 3 và 4, sẽ được thi đấu lần lượt vào Thứ Bảy và Chủ nhật. 156 tay vợt đang thử thách khí phách của họ tại Giải quần vợt Mỹ Mở rộng 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *