F1 Australian Grand Prix 2023: Thời gian, lịch thi đấu, kênh truyền hình, phát trực tiếp tuần đua

Một trong những đường đua dễ nhận biết nhất trên lịch F1 sẽ diễn ra tiếp theo khi hành động chuyển sang Công viên Albert của Úc và Melbourne.

Với môn thể thao đua xe ở đây từ năm 1996, đã có rất nhiều lịch sử tại vòng đua và chắc chắn rằng 20 tay đua hiện tại sẽ háo hức bổ sung thêm vào cuối tuần này.

Sergio Perez của Red Bull đã đến với tư cách là người phải đánh bại sau chiến thắng ấn tượng của anh ấy ở Ả Rập Xê Út hai tuần trước, nhưng chính đồng đội Max Verstappen mới là người thống trị vòng loại.

Đối với mọi thứ bạn cần biết vào cuối tuần này về thời gian phiên, phạm vi truyền hình và dịch vụ phát trực tuyến, Tin tức thể thao bạn được bảo hiểm.

XEM THÊM: Tỷ lệ cá cược, dự đoán và đặt cược tốt nhất của Australian Grand Prix F1

Lịch trình F1 2023: FP1 của Úc diễn ra lúc mấy giờ?

Vương quốc Anh Hoa Kỳ Canada Châu Úc Ấn Độ
Ngày Thứ Sáu, ngày 31 tháng 3 Thứ năm, ngày 30 tháng 3 Thứ năm, ngày 30 tháng 3 Thứ Sáu, ngày 31 tháng 3 Thứ Sáu, ngày 31 tháng 3
Thời gian 02:30 BST 21:30 ET 21:30 ET 12:30 AEDT 08:00 IST

Lịch thi đấu F1 2023: FP2 của Úc diễn ra lúc mấy giờ?

Vương quốc Anh Hoa Kỳ Canada Châu Úc Ấn Độ
Ngày Thứ Sáu, ngày 31 tháng 3 Thứ Sáu, ngày 31 tháng 3 Thứ Sáu, ngày 31 tháng 3 Thứ Sáu, ngày 31 tháng 3 Thứ Sáu, ngày 31 tháng 3
Thời gian 06:00 BST 01:00 ET 01:00 ET 16:00 AEDT 11:30 sáng IST

Lịch thi đấu F1 2023: FP3 của Úc diễn ra lúc mấy giờ?

Vương quốc Anh Hoa Kỳ Canada Châu Úc Ấn Độ
Ngày Thứ bảy, ngày 1 tháng 4 Thứ Sáu, ngày 31 tháng 3 Thứ bảy, ngày 1 tháng 4 Thứ bảy, ngày 1 tháng 4 Thứ bảy, ngày 1 tháng 4
Thời gian 02:30 BST 21:30 ET 21:30 ET 12:30 AEDT 08:00 IST

Lịch thi đấu F1 2023: Vòng loại Úc diễn ra lúc mấy giờ?

Vương quốc Anh Hoa Kỳ Canada Châu Úc Ấn Độ
Ngày Thứ bảy, ngày 1 tháng 4 Thứ bảy, ngày 1 tháng 4 Thứ bảy, ngày 1 tháng 4 Thứ bảy, ngày 1 tháng 4 Thứ bảy, ngày 1 tháng 4
Thời gian 06:00 BST 01:00 ET 01:00 ET 16:00 AEDT 11:30 sáng IST

Lịch thi đấu F1 2023: Cuộc đua Grand Prix Úc diễn ra lúc mấy giờ?

Vương quốc Anh Hoa Kỳ Canada Châu Úc Ấn Độ
Ngày Chủ nhật, ngày 2 tháng 4 Chủ nhật, ngày 2 tháng 4 Chủ nhật, ngày 2 tháng 4 Chủ nhật, ngày 2 tháng 4 Chủ nhật, ngày 2 tháng 4
Thời gian 06:00 BST 01:00 ET 01:00 ET 15:00 AEST 11:30 sáng IST

Kênh F1 vào cuối tuần này là gì?

Kênh truyền hình Úc Grand Prix F1 2023

Vương quốc Anh Hoa Kỳ Canada Châu Úc Ấn Độ
kênh truyền hình Bầu trời thể thao F1 TRÒ CHƠI/ABC TSN (tiếng Anh); RDS (tiếng Pháp) cáo thể thao không áp dụng

Phát trực tiếp F1 Australian Grand Prix 2023

Vương quốc Anh Hoa Kỳ Canada Châu Úc Ấn Độ
Phát sóng trực tiếp Ứng dụng truyền hình BÂY GIỜ / Sky Go TRÒ CHƠI +, fubo TSN trực tiếp tất cả các bạn Truyền hình F1 Pro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *