Fan anti của Lá là ai? Gặp gỡ bộ đôi cha-con đã gây sốt vì phá đám Toronto ở vòng loại trực tiếp NHL

Trong Ván 1 của loạt trận đầu tiên của Maple Leafs với Tia chớp, một chương trình phát sóng trên Sportsnet cho thấy hai người hâm mộ mặc trang phục Tia chớp cổ vũ ở Vịnh Tampa.

Nó không phải là bất thường. Người hâm mộ luôn đi du lịch để xem các trận đấu, đặc biệt là trong giai đoạn hậu mùa giải. Trang phục thi đấu của đội khách luôn xuất hiện trong trận đấu này.

Tuy nhiên, hai tuần sau, khi một chương trình phát sóng của Sportsnet chiếu cảnh hai người hâm mộ Panthers trong Trò chơi 1 của loạt trận thứ hai của Leafs, điều đó đã khiến nhiều người xem thực hiện hai lần.

Vẫn là hai người đó, lần này mặc áo thi đấu của Florida.

Hóa ra, cặp đôi này không phải là cư dân Florida duy nhất chuyển đến cổ vũ cho cả hai đội đến từ Bang Sunshine.

Họ là những kẻ ghét Lá nhất mà bạn từng gặp.

NHL PLAYOFFS: FULL BRACKETS | DỰ ĐOÁN | VỊ TRÍ QUYỀN LỰC

Vậy những anti-fan của Lá này là ai? Sporting News nêu chi tiết về cặp đôi này và lý do tại sao họ chống lại Toronto.

Fan anti của Lá là ai?

Hai kẻ phá đám của Leafs là Erv và Dani Di Giusto, một bộ đôi cha con đến từ Toronto.

Erv đã có vé theo mùa tham dự các trò chơi của Leafs trong hơn hai thập kỷ, kể từ khi câu lạc bộ chơi tại Maple Leafs Gardens. Anh ấy tham dự mọi trận đấu trên sân nhà của Maple Leafs, mặc áo thi đấu cho bất kỳ ai mà họ thi đấu vào đêm đó.

XEM THÊM: So sánh Auston Matthews và Matthew Tkachuk, những người chơi NHL giỏi nhất sinh ra ở Mỹ

Dani nói trong một cuộc phỏng vấn với NHL.com hôm thứ Tư: “Chúng tôi đã là những người nắm giữ vé cả mùa trong một thời gian dài và bố tôi luôn cổ vũ cho đối thủ. “Khi lớn lên, tôi đã học được mọi thứ trừ Leafs. Năm nay nó thực sự bắt đầu với tôi vì tôi bắt đầu mua nhiều áo thi đấu hơn; bố tôi luôn có chúng nên năm nay chúng tôi luôn mặc áo thi đấu của đội đối phương và đến các trận đấu để cổ vũ cho đội đối thủ.”

Cô con gái giải thích trước tiên cặp đôi này là những người hâm mộ đội Canada như thế nào, sau đó họ tìm kiếm bất kỳ ai đã thi đấu với đội Lá.

“Bố tôi luôn thích xem Jean Beliveau và Guy Lafleur và Habs là đối thủ của Leafs, vì vậy khi Montreal không đấu với Toronto, thì ‘được thôi, chúng ta sẽ cổ vũ cho Habs và sau đó là bất kỳ ai chơi Leafs,”” Dani nói. “Đối với tôi, tôi được dạy là không thích đội Lá mà thay vào đó hãy cổ vũ cho đội Habs. Tôi từng chơi thủ môn nên tôi thực sự ngưỡng mộ Carey Price cũng như cách anh ấy thi đấu và tôi và bố tôi sẽ luôn xem các trận đấu của anh ấy cùng nhau.”

Mặc dù họ đã theo dõi Leafs trong nhiều năm nhưng phải đến vòng loại trực tiếp năm 2023, họ mới được chú ý.

Thật dễ dàng để nhận ra Dani và Erv trong trò chơi Leafs-Panthers. Không có nhiều người hâm mộ Panthers và cả hai bị mắc kẹt xung quanh, ngồi ở bát dưới trong chiếc áo len Florida màu xanh sáng của họ.

XEM THÊM: Những người lọt vào vòng chung kết Giải NHL 2023, bao gồm Hart, Norris

Họ ít biết rằng việc bị bắt gặp trên máy ảnh sẽ khiến họ trở nên nổi tiếng. Bộ đôi này đã nhận được sự tôn trọng của nhiều người hâm mộ anti-Leafs trực tuyến vì cam kết troll của họ.

Cả hai đều có kế hoạch tiếp tục truyền thống của họ miễn là Toronto còn sống ở vòng loại trực tiếp. Điều đó có nghĩa là nếu Lá vượt qua Báo đốm ở vòng thứ hai, bạn có thể đặt cược rằng Di Giustos sẽ mặc trang phục của Bão hoặc Ác quỷ tại Đấu trường Scotiabank.

“Đó là một trải nghiệm tuyệt vời bởi vì vào cuối ngày, tất cả chúng tôi đều có mặt trong sân vận động để cổ vũ chỉ để xem một trận khúc côn cầu hay nhưng có một điều đặc biệt bởi vì thông thường chỉ có hai chúng tôi cùng nhau cổ vũ và có một điều gì đó đặc biệt về điều đó, làm điều đó với bố tôi,” Dani nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *