Fernando Alonso đang hẹn hò với Taylor Swift? Tay đua F1 làm dấy lên tin đồn tình cảm với bài đăng trên TikTok

Taylor Swift gần đây đã bước vào kỷ nguyên độc thân của mình. Hay là anh ấy?

Các chuyên gia Internet đã dành nhiều thời gian để liên kết siêu tân tinh nhạc pop với ngôi sao Công thức 1 Fernando Alonso. Có thể đó là cơn gió mùa khô trong văn hóa đại chúng, nhưng điều này dường như có chân.

Vâng, không thực sự. Swift gần đây đã kết thúc mối quan hệ với bạn đời lâu năm Joe Alwyn sau 6 năm hẹn hò, làm dấy lên tin đồn cô có thể tìm được người tình khác. Alonso cũng đã chia tay bạn gái lâu năm của mình, một sự thật mà nhiều người hâm mộ F1 đã nhanh chóng lưu ý trong vài tuần qua.

XEM THÊM: Khi nào là Azerbaijan Grand Prix 2023?

Tài khoản stan của Swift (hay Alonso?) đã đăng một bài khá hài hước trên Twitter, gợi ý rằng bài hát “Style” năm 2015 của Taylor thực sự được viết về Alonso chứ không phải Harry Styles như người ta vẫn tin trước đây.

Nhận xét rõ ràng đã được thực hiện trong trò đùa. Nhưng nó không ngăn được internet làm những gì internet làm; chẳng bao lâu sau, nhiều người hâm mộ F1 và Swifties bắt đầu thảo luận về tính xác thực của tin đồn, cho đến khi nó trở thành chủ đề thịnh hành trên Twitter và TikTok.

Chỉ cần nói rằng, Alonso đã nghe thấy tiếng ồn ào. Chỉ cần nhìn vào các video anh ấy đăng trên tài khoản TikTok của mình.

Đối với những người không quen biết, Alonso đang nghe “Karma” của Swift, một trong những bản hit lớn nhất của cô trong album mới nhất, “Midnights”.

XEM THÊM: Bảng xếp hạng F1 Power sau 2023 Australian Grand Prix

Đó chỉ là thể loại hành động phá vỡ bức tường thứ tư có thể tìm thấy một ngôi nhà tốt với một bộ phim hài đặc biệt. Alonso hiểu rõ giá trị của một chút trớ trêu kịch tính.

Thực tế là rất khó có khả năng Alonso và Swift gặp nhau. Rốt cuộc, Alonso dự kiến ​​​​sẽ tham gia giải Grand Prix của Azerbaijan vào cuối tuần này. Trong khi đó, Swift đang lưu diễn ở Hoa Kỳ, dừng lại ở địa điểm cháy vé sau địa điểm cháy vé như một phần trong chuyến lưu diễn “Eras” của cô ấy. Đó là một cặp tình huống kém lý tưởng cho những người độc thân mới được đúc kết sẵn sàng hòa nhập.

Tuy nhiên, người ta có thể mơ ước. Các ngôi sao của NASCAR Bubba Wallace và Brad Keselowski thậm chí còn đưa ra hai xu cho những tin đồn trước cuộc đua của họ tại Talladega. Ai có điều đó trên thẻ bingo của họ?

Vậy, Alonso và Swift có thực sự hẹn hò không? Có thể không. Internet có quan tâm không? Tôi nghĩ bạn đã biết câu trả lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *