Floyd Mayweather tham gia cùng Gervonta Davis trên võ đài sau chiến thắng KO của Tank trước Ryan Garcia

Người ta nói rằng thời gian sẽ chữa lành mọi vết thương. Khi thời gian đến, những người bạn cãi nhau cuối cùng sẽ để quá khứ là quá khứ.

Đó dường như là trường hợp của Gervonta Davis và Floyd Mayweather, những học trò cũ và những người cố vấn trong thời gian họ tham gia Mayweather Promotions. Thoạt nhìn, cả hai lại cảm thấy như một gia đình sau chiến thắng của Davis trước Ryan Garcia vào ngày 22 tháng 4.

Bên trong Đấu trường T-Mobile, người bản xứ Baltimore đã đánh bại Garcia trước hơn 20.000 người hâm mộ cuồng nhiệt. Các vận động viên hạng nhẹ trẻ tuổi thi đấu ở hạng cân hấp dẫn sử dụng sức mạnh của mình để khiến người hâm mộ thán phục. Trước trận đấu, Mayweather bước vào võ đài khi Davis chuẩn bị giao đấu. Đó là một cảnh tượng kỳ lạ khi Davis không còn tham gia Chương trình khuyến mãi của Mayweather.

XEM THÊM: Phân tích từng vòng về chiến thắng KO của Gervonta Davis

Trong suốt trận đấu, Mayweather đã cố vấn cho Davis, điều này cũng thật kỳ lạ. Mayweather ăn mừng khi Davis hạ gục Garcia ở hiệp thứ hai.

Khi cú đánh vào sườn của Garcia khiến trận đấu dừng lại ở hiệp thứ bảy, Mayweather đã ôm Davis ở giữa võ đài. Không biết điều này có ý nghĩa gì đối với tương lai của Davis trong quyền anh.

Dòng thời gian của Gervonta Davis-Floyd Mayweather

Ký hợp đồng quảng cáo với Mayweather Promotions vào năm 2015, Davis cho biết anh đã rời công việc huấn luyện của Mayweather sau trận đấu với Rolando Romero.

Trong một cuộc phỏng vấn với Fight Hype, Davis gần đây đã nói rõ rằng cuộc hội ngộ không hề thú vị. Anh ấy gọi lối thoát của mình là một “bài kiểm tra” để tự mình làm việc. Trong khi dường như có sự căng thẳng giữa hai người, Mayweather không muốn Davis có ác ý.

HƠN: Những người nổi tiếng phản ứng với chiến thắng KO của Tank vs Garcia

“Không có gì tồn tại mãi mãi,” Mayweather nói với Fight Hype qua Boxing Scene. “Tôi sẽ luôn yêu Tank. Tôi thích anh ấy. Yêu anh – xem anh như con trai. Anh ấy phải làm những gì tốt nhất cho mình,” Mayweather nói. “Tôi nghĩ rằng tôi đã làm rất tốt cho đến nay, xây dựng anh ta và đưa anh ta vào một cuộc chiến tốt, một cuộc chiến tuyệt vời. Anh ấy tiếp tục phát triển, anh ấy tiếp tục học hỏi. Tôi tự hào về anh ấy.”

Trong tuần diễn ra trận đấu, Davis đã có Leonard Ellerbe của Mayweather Promotions ở góc của anh ấy, dẫn đến câu hỏi liệu Davis có còn gắn bó với thương hiệu hay không. Nhiều câu hỏi được đặt ra hơn là câu trả lời khi Mayweather bước vào võ đài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *