Gậy gạt bóng mới của Rickie Fowler: Sự thay đổi thiết bị của các đối thủ US Open đã dẫn đến sự hồi sinh trong sự nghiệp như thế nào

Rickie Fowler đã tụt hạng trong bảng xếp hạng gôn thế giới trong những năm gần đây khi anh ấy phải vật lộn để sống theo sự cường điệu mà anh ấy đã gây dựng khi anh ấy đứng thứ năm hoặc cao hơn trong cả bốn giải đấu chuyên nghiệp vào năm 2014. Đó là lý do tại sao, mặc dù anh ấy đã được công nhận, nhưng thật tuyệt vời khi gặp anh ấy thống trị Ngày đầu tiên tại US Open 2023.

Fowler đã lập kỷ lục về vòng US Open thấp nhất bằng cách bắn 62, chỉ để chứng kiến ​​​​Xander Schauffele tham gia cùng anh ấy với 62 của chính anh ấy. 10 birdie của anh ấy cũng là kỷ lục một vòng US Open.

Tại sao Fowler lại có sự thay đổi nghề nghiệp như vậy? Chúng ta có thể đã biết câu trả lời, nhờ những thay đổi trang bị mà anh ấy đã thực hiện vào đầu năm nay.

XEM THÊM: Caddie của Rickie Fowler là ai? Nhà điều hành mới Ricky Romano đã tạo ra kết quả nhanh chóng

Sau đây là những gì bạn cần biết về cây gậy gạt bóng mới của Fowler, bao gồm lý do anh ấy thay đổi và điều chỉnh ngay trước Giải quần vợt Mỹ Mở rộng.

Tại sao Rickie Fowler sử dụng gậy gạt bóng mới?

Fowler bắt đầu sử dụng gậy gạt bóng mới vào đầu năm 2023 và điều đó đã mang lại hiệu quả. Lý do chuyển đổi rất đơn giản: Fowler không đạt được kết quả như mong muốn với cú gạt bóng trước đó của mình.

“Trong vài năm qua, tôi đã không đánh bóng như trước đây hoặc theo cách mà tôi muốn, bằng mọi cách,” anh ấy nói với Pgatour.com vào đầu năm 2023, đồng thời nói thêm rằng anh ấy tin rằng chiếc gậy đánh bóng mới đã giải phóng anh ấy để tập trung vào các khía cạnh khác.trò chơi.

“Tôi không thay đổi cách đánh hay thiết lập, không cầm bất cứ thứ gì khác với cây gậy đánh bóng dài thông thường của mình. Tôi chỉ cảm thấy thích nó, tôi không biết nữa, đại loại là giúp tôi làm được một số việc, và tôi không có để suy nghĩ về nó,” Fowler nói. .

Fowler nói rằng anh ấy không nhất thiết phải tìm kiếm một cây gậy gạt bóng mới, và câu chuyện đằng sau sự thay đổi đó đã chứng minh điều đó. Fowler đã thử chiếc gậy gạt mà anh ấy sử dụng trong caddie của mình và yêu cầu tạo ra một thứ tương tự cho chính mình.

XEM THÊM: Theo dõi đường cắt dự kiến ​​tại US Open | bảng xếp hạng trực tiếp

Vào thứ Năm, Fowler nói với GolfWRX rằng anh ấy đã thực hiện các chỉnh sửa liên quan đến gậy gạt trước US Open. Fowler cho biết anh ấy đã nới lỏng tay cầm của mình một chút và thực hiện tổng cộng một phần tám inch để tránh cú gạt bóng cản đường hoặc cắt vào quần áo của anh ấy.

Rõ ràng, nó đã làm việc. Vòng đầu tiên vượt trội của Fowler bao gồm kỷ lục US Open 10 birdie, một dấu ấn xuất sắc.

Gậy gạt mới của Rickie Fowler là gì?

Fowler sử dụng một phiên bản của gậy putter Odyssey Versa Jailbird, “được trang bị tay cầm SuperStroke Tour 3.0 17 inch và 20-25 gram băng chì trên đế,” đại diện của Callaway PGA Tour Joe Toulon nói với Pgatour.com.

Fowler không phải là tay golf duy nhất gặt hái thành công với cây gậy Odyssey Versa Jailbird ở những vòng đầu của US Open. Wyndham Clark, người đã hoàn thành 6 điểm dưới mệnh vào thứ Năm và leo trở lại bảng xếp hạng vào thứ Sáu, sử dụng cùng một loại gậy gạt bóng.

Gậy gạt bóng mới chắc chắn có kiểu dáng độc đáo, từ hoa văn sọc đen trắng đến thiết kế đế hiện đại. Fowler sẽ sử dụng nhiều gậy gạt bóng vào năm 2022, vì vậy tính ổn định của việc sử dụng một gậy gạt bóng cũng có thể sẽ có lợi cho trận đấu của anh ấy.

XEM THÊM: US Open 2023 có thể phá kỷ lục về số lượng át chủ bài nhiều nhất không?

Điểm số của Rickie Fowler tại Mỹ Mở rộng

Fowler đã làm nên lịch sử với vòng đầu tiên tại US Open hôm thứ Năm. Anh ấy đã đăng quang vòng đấu hay nhất trong lịch sử của sự kiện bằng cách bắn một quả 62. Sau đó, anh ấy được tham gia cùng với Schauffele, người cũng đã bắn một quả 62.

HƠN: Fowler đã bao giờ giành được một giải đấu lớn chưa?

Mặc dù vẫn còn một chặng đường dài phía trước khi kết thúc hành động hôm thứ Năm, nhưng phần dẫn đầu của Fowler rất có ý nghĩa, nếu chỉ vì con đường dài trở lại thành công của người đàn ông 34 tuổi này.

Fowler suýt chút nữa đã bỏ lỡ vòng loại US Open vào năm 2022. Sau khi bước vào sân năm 2023, anh ấy đã sử dụng lối chơi xuất sắc của mình vào thứ Năm để chứng minh rằng anh ấy vẫn còn rất nhiều điều trong bể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *