George Kambosos vs Maxi Hughes: Ngôi sao người Úc phủ nhận tuyên bố ‘cướp’, thúc đẩy cuộc chiến danh hiệu IBF Thế giới

George Kambosos đã phủ nhận tuyên bố Maxi Hughes đã bị ‘cướp’ trong trận đấu hạng nhẹ vào tối thứ Bảy ở Oklahoma, với ngôi sao người Úc hiện đang tập trung vào một cuộc chiến danh hiệu IBF Thế giới tiềm năng.

Sau khi thua Devin Haney hai trận liên tiếp vào năm ngoái, nhà cựu vô địch đã bỏ chạy với chiến thắng quyết định theo tỷ số 114-114 117-111 115-113 trước tay vợt người Anh sau một trận đấu kéo dài 12 hiệp mệt mỏi.

Kambosos là tiền đạo trong phần lớn thời gian của trận đấu nhưng không thực hiện được bất kỳ cú sút xa nào, trong khi Hughes là người gây bất ngờ và xử lý áp lực của cầu thủ Úc bằng một số cú sút tốt trong suốt trận đấu.

Bảng điểm khiến nhiều người hâm mộ quyền anh và các nhà bình luận phải vò đầu bứt tai – đặc biệt là tỷ số 117-111 do một trọng tài trao – nhưng nó đủ để Kambosos tiếp tục tranh giành cơ hội vô địch trong tương lai.

Có phải Maxi Hughes bị cướp trước George Kambosos?

Trong một bài đăng trên mạng xã hội sau trận đấu, Hughes thừa nhận bị sốc trước quyết định này, cũng như chia sẻ lại nhiều bài đăng cho rằng anh ta đã bị thẩm phán cướp.

Nhưng trước những bình luận về thành công của mình, Kambosos đã phản hồi trên Twitter và kêu gọi người hâm mộ không lắng nghe bất kỳ phản ứng thiên vị nào.

Kambosos hiện đang giữ kỷ lục sự nghiệp là 21-2, chỉ có hai trận thua trước Haney, người được nhiều người coi là một trong những võ sĩ quyền Anh hạng cân hay nhất thế giới.

George Kambosos sẽ chiến đấu với ai tiếp theo?

Ở giai đoạn này, cuộc chiến tiếp theo của Kambosos vẫn chưa được quyết định, với hạng nhẹ người Úc hy vọng sẽ giành được chức vô địch thế giới IBF.

Những người như Shakur Stevenson, Keyshawn Davis và Vasyl Lomachenko đều đã được coi là những trận chiến tiềm năng cho Kambosos sau chiến thắng quyết định theo đa số của anh ấy trước Hughes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *