Giá trị ròng của Brock Lesnar: Thu nhập từ sự nghiệp của ngôi sao WWE và cựu vô địch UFC

Là một trong những nhân vật thống trị nhất trong lịch sử thể thao đối kháng, sự hiện diện của Brock Lesnar khiến đối thủ của anh phải khiếp sợ. Con đường hủy diệt của Beast Incarnate đã dẫn đến việc giành được nhiều danh hiệu và một lượng người theo dõi sùng bái.

Từng đoạt huy chương vàng Giải vô địch đấu vật NCAA Division I năm 2000, Lesnar gia nhập WWE năm 2002 và tạo được ảnh hưởng ngay lập tức. Được quảng cáo là “điều vĩ đại tiếp theo” vào thời điểm đó, Lesnar đã bảy lần vô địch WWE, ba lần vô địch Universal, King of the Ring năm 2022 và hai lần là người chiến thắng Royal Rumble. Không chỉ vậy, anh ấy còn đến Nhật Bản và giành được đai hạng nặng IWGP tại một thời điểm.

Cố gắng theo đuổi sự nghiệp bóng đá với Minnesota Vikings, Lesnar cũng mạo hiểm tham gia MMA, nơi anh là cựu vô địch hạng nặng UFC. Tuy nhiên, anh ấy đồng nghĩa với đấu vật nhất, nơi anh ấy là người dẫn đầu sự kiện WrestleMania, và đánh bại những người như John Cena, Hulk Hogan, Goldberg và Roman Reigns. Anh ấy cũng đã gây chấn động thế giới khi chấm dứt chuỗi trận bất bại của The Undertaker.

XEM THÊM: Bạn có thể đặt cược hợp pháp vào WWE không?

Lesnar sẽ tìm cách tiếp tục chuỗi thống trị của mình khi đối mặt với Cody Rhodes tại Backlash ở Puerto Rico vào ngày 6 tháng Năm.

Tờ Sporting News hiện coi Lesnar là một trong những đô vật giàu có và có ảnh hưởng nhất trên thế giới.

Giá trị ròng của Brock Lesnar là bao nhiêu?

Theo giá trị ròng của người nổi tiếng, Lesnar có giá trị ròng khoảng 25 triệu đô la.

So sánh nó với các ngôi sao WWE đang hoạt động/bán thời gian khác, Roman Reigns có giá trị ròng khoảng 14 triệu đô la, giá trị ròng của John Cena là khoảng 80 triệu đô la và giá trị ròng của Becky Lynch là khoảng 4 triệu đô la.

Thu nhập sự nghiệp của Brock Lesnar

Sports Brief có Lesnar là ngôi sao WWE hàng đầu đạt mốc triệu đô với mức lương 12 triệu đô la, chỉ đứng sau John (8,5 triệu đô la) và Roman Reigns (5 triệu đô la).

XEM THÊM: Mọi thứ bạn cần biết về Endeavour và Ari Emanuel

Về sự nghiệp UFC của mình, theo The Sports Daily, Lesnar kiếm được khoảng 5,3 triệu USD. Trong trận đấu đầu tiên để giành suất thăng hạng vào năm 2008, thua Frank Mir, Lesnar kiếm được 250.000 đô la. Trong trận tái đấu năm 2009, Lesnar kiếm được 400.000 USD. Khi đánh bại Randy Couture để giành đai hạng nặng UFC, Lesnar đã mang về nhà 450.000 USD.

Đối mặt với Mark Hunt tại UFC 200 vào năm 2016, lần đầu tiên anh ấy ở trong lồng bát giác kể từ năm 2011, Lesnar được cho là đã kiếm được khoảng 2,6 triệu đô la.

Hỗ trợ Brock Lesnar

Lesnar có thỏa thuận với Dymatize Nutrition, một công ty bổ sung thể hình và Death Clutch, một dòng thời trang mà anh ấy đã giúp tạo ra. Anh ấy cũng có quan hệ đối tác với Jimmy John, người đã giới thiệu trong suốt MMA và dụng cụ đấu vật của anh ấy trong những năm qua.

XEM THÊM: Vince McMahon đã kiếm bộn tiền với WWE

Ảnh hưởng truyền thông xã hội của Brock Lesnar

Lesnar sống ẩn dật và hiếm khi đăng bài trên mạng xã hội, nhưng anh ấy có một lượng lớn người theo dõi. Anh ấy có hơn 1,4 triệu người theo dõi Twitter và 12 triệu người theo dõi trên Facebook.

Tổ chức từ thiện của Brock Lesnar

Giống như nhiều ngôi sao WWE, Lesnar đã làm việc với Make-A-Wish Foundation.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *