Giá trị tài sản ròng của Hulk Hogan: Thu nhập từ sự nghiệp của cựu vô địch WWE và huyền thoại đô vật chuyên nghiệp

Được coi là một trong những ngôi sao lớn nhất trong lịch sử đấu vật chuyên nghiệp, Hulk Hogan đã giúp định hình môn thể thao này trở thành người khổng lồ như ngày nay.

Sự bùng nổ của Hogan và Rock ‘n’ Wrestling đã khiến đấu vật trở thành một trong những môn thể thao hấp dẫn nhất. WrestleMania và Hulkamania phát triển rầm rộ trong WWE vào những năm 80, trong khi Trật tự Thế giới Mới khiến môn đấu vật chuyên nghiệp trở nên thú vị và sinh lãi trong những năm 90.

Nếu bạn hỏi bất kỳ đô vật nào, nhiều người sẽ nói rằng Hogan đã truyền cảm hứng cho họ đi một đôi ủng. Mặc dù anh ấy đã gây tranh cãi ngoài sân đấu, nhưng tác động của anh ấy đối với môn thể thao này, cả tích cực và tiêu cực, sẽ tồn tại mãi mãi.

Hogan’s được giới thiệu trong tập thứ hai của mùa thứ hai của Rich and Shameless. Được phát sóng trên TNT, loạt phim “kể câu chuyện có thật về những thành công, thất bại, hồi hộp và khổ nạn đi kèm với sự giàu có trong thế giới thể thao.” Tập phát sóng vào ngày 17 tháng 5 sẽ có câu chuyện về cuộc chiến của Hogan chống lại blog truyền thông Gawker.

Bạn có thể phát trực tuyến Rich & Shameless trên Sling TV, hiện đang giảm giá 50% cho những người đăng ký mới trong tháng đầu tiên của họ.

XEM: Rich & Shameless, Hulk Hogan so với Gawker trên Sling TV

Sporting News hiện đang xem xét vị trí của Hogan trong số những đô vật giàu có và có ảnh hưởng nhất mọi thời đại.

Giá trị ròng của Hulk Hogan là bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng trên mỗi người nổi tiếng, Giá trị tài sản ròng của Hulk Hogan là 25 triệu USD. Năm 2009, trước khi ly hôn với Linda Hogan, giá trị tài sản ròng của anh ấy là khoảng 30 triệu USD.

So sánh anh ấy với những tên tuổi lớn khác trong môn đấu vật, The Rock có tài sản ròng trị giá khoảng 800 triệu đô la. Giá trị tài sản ròng của John Cena là khoảng 80 triệu đô la, trong khi giá trị tài sản ròng của “Stone Cold” Steve Austin là 30 triệu đô la.

Thu nhập trong sự nghiệp của Hulk Hogan

Theo Sportskeeda, trong thời kỳ đỉnh cao của Hulkamania vào những năm 1980, Hogan kiếm được khoảng 10 triệu USD mỗi năm.

XEM THÊM: Vince McMahon đã kiếm bộn tiền với WWE

Khi anh ấy làm việc trong WCW, các thành viên sáng lập của Trật tự thế giới mới đã kiếm được khoảng 13 triệu đô la. Theo Fox Sports, con số đó cao hơn 5 triệu USD so với bất kỳ ai khác trong danh sách. Ngày nay, khoản bồi thường khi nghỉ hưu của anh ấy là khoảng 2,5 triệu đô la.

Khi ly hôn với vợ cũ, Linda, Hogan đã trả cho cô ấy 70% tài sản lưu động, 3 triệu đô la tiền mặt để trang trải các khoản thanh toán bất động sản và 40% cổ phần sở hữu trong các doanh nghiệp khác nhau của anh ấy.

Kiện công ty truyền thông Gawker vào năm 2016, Hogan đã được bồi thường thiệt hại 115 triệu đô la, bao gồm 60 triệu đô la cho sự đau khổ về tinh thần.

Sự chứng thực của Hulk Hogan

Hogan đã tuyên bố rằng anh ấy đã có cơ hội chứng thực những gì bây giờ là George Foreman Grill. Thay vào đó, anh ấy ủng hộ một chiếc máy xay sinh tố, có tên là Hulk Hogan Thunder Mixer. Năm 2006, Socko Energy hợp tác với Hogan để sản xuất nước tăng lực Hogan.

Tìm kiếm cơ hội ngoài đấu vật, Hogan trở thành nhà phân phối cho ViSalus Science, một công ty tiếp thị đa cấp.

XEM THÊM: Vụ kiện của Hulk Hogan vs. Gawker, giải thích

Ảnh hưởng truyền thông xã hội của Hulk Hogan

Hogan có hơn 2,2 triệu người theo dõi trên Twitter, 7,6 triệu người theo dõi trên Facebook và 1,8 triệu người theo dõi trên Instagram.

Tổ chức từ thiện của Hulk Hogan

Hogan hỗ trợ Hiệp hội Tiểu đường Hoa Kỳ. Anh ấy cũng đã làm việc với Make-A-Wish Foundation (đối tác của WWE), Dreamseekers, 50 Legs, The Special Olympics và Boys & Girls Club of America.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *