Giá trị tài sản ròng của Joey Chestnut: Thu nhập nghề nghiệp được cập nhật, kỷ lục cho vua ăn xúc xích

Joey Chestnut là một trong những người nổi tiếng nhất — hoặc khét tiếng — người ăn cạnh tranh trên thế giới. Trong khi anh ấy tham gia tất cả các loại cuộc thi, Cuộc thi Ăn Hot Dog ngày 4 tháng 7 của Nathan là Ngày Chuột chũi của anh ấy. Đó là một ngày ăn uống cạnh tranh chiếm vị trí trung tâm, và Chestnut chưa bao giờ thất vọng.

Chestnut lần đầu tiên nhảy vào thế giới ăn uống có tính cạnh tranh vào năm 2005 khi còn là sinh viên tại Đại học bang San Jose. Chiến thắng lớn đầu tiên của anh ấy đến vào năm đó khi anh ấy ăn hết 6,5 pound măng tây chiên trong 11 phút rưỡi. Năm đó, Chestnut đủ điều kiện tham gia Cuộc thi ăn xúc xích đầu tiên của Nathan và đã ăn 32 chiếc xúc xích.

Đến năm 2011, Chestnut đã trở thành một thế lực trong giới ăn uống đến mức anh ấy có thể bỏ công việc toàn thời gian của mình trong công việc quản lý xây dựng và chỉ tập trung vào việc tập luyện cho các cuộc thi ăn uống. Năm đó, anh ấy đã giành được Đai mù tạt thứ năm liên tiếp, được trao cho người chiến thắng trong Cuộc thi ăn xúc xích của Nathan.

Kể từ đó, Chestnut đã khẳng định vị thế của mình là người ăn cạnh tranh tốt nhất mọi thời đại. Anh ấy giữ kỷ lục ăn tới 76 chiếc xúc xích trong 10 phút, được lập vào năm 2021 sau khi ăn 75 chiếc vào năm 2020. Chestnut có thể ăn thêm một chiếc nữa vào năm 2022 không?

XEM THÊM: Hướng dẫn đặt cược cho cuộc thi ăn xúc xích năm 2022

Giá trị thực của Joey Chestnut: Anh ấy kiếm được bao nhiêu?

Cuộc sống của một người ăn cạnh tranh có thể không hào nhoáng, nhưng nó có thể được trả lương cao.

Chestnut nói với USA Today rằng giá trị tài sản ròng của anh ấy là 4 triệu USD sau khi anh ấy kiếm được 500.000 đô la chỉ riêng trong năm 2022. Cuộc thi ăn xúc xích của Nathan, một sự kiện mà Chestnut đã 14 lần giành chiến thắng, trả cho người chiến thắng 10.000 đô la mỗi năm.

Tất nhiên, 500.000 đô la trong một năm không chỉ đến từ tiền thắng cược. Sự nổi tiếng của Chestnut cũng đã mang lại cho anh ấy những hợp đồng tài trợ béo bở.

Thu nhập trong sự nghiệp của Joey Chestnut

Rất khó để biết chi tiết tài trợ cụ thể, nhưng chỉ riêng trong năm 2014, Chestnut đã kiếm được 230.000 đô la. Đến năm 2022, anh ấy nói rằng anh ấy kiếm được 500.000 đô la một năm. 15 lần chiến thắng trong Cuộc thi ăn xúc xích của Nathan Chestnut đã mang lại tổng số tiền thắng cược là 150.000 đô la (tất nhiên là trước thuế).

Chestnut đã giành chiến thắng trong cả cuộc thi xúc xích và cuộc thi ăn bánh bí ngô trên toàn thế giới ở Jacksonville vào năm 2021. Anh ấy đã ăn 76 chiếc xúc xích trong 10 phút cho cuộc thi trước và 16 pound, 12 ounce bánh bí ngô trong 11 phút rưỡi cho cuộc thi sau. Chestnut lại giành chiến thắng trong Cuộc thi ăn xúc xích vào năm 2022, nhưng với 63 chiếc xúc xích được ăn.

Hỗ trợ hạt dẻ Joey

Joey Chestnut có một số xác nhận từ nhiều công ty khác nhau, trong đó hầu hết là các công ty thực phẩm. Chestnut đã đăng các bài đăng trên mạng xã hội ủng hộ Hooters, Hostess, Coney Island IPA và thậm chí cả Pepto Bismol.

liên doanh của Joey Chestnut

Chestnut đã ra mắt công ty đầu tiên của mình với dòng sản phẩm gia vị vào năm 2018. Joey Chestnut Eats bao gồm Hạt mù tạt Firecracker của Chestnut, Nước sốt Boardwalk Coney và Mù tạt kiểu Deli với giá từ 7,5 đô la đến 8 đô la.

Người có ảnh hưởng trên mạng xã hội Joey Chestnut

Chestnut không sử dụng mạng xã hội thường xuyên mà thỉnh thoảng sử dụng nó để quảng bá sự xuất hiện tại một số nhà hàng hoặc sản phẩm thực phẩm. thuộc về anh ấy Twitter tài khoản có 43,1 nghìn người theo dõi và hồ sơ Instagram của anh ấy có 76,2 nghìn người theo dõi.

Joey Chestnut sẽ ăn bao nhiêu xúc xích vào năm 2022?

Chestnut đã ăn 63 chiếc xúc xích vào năm 2022, kém xa so với kỷ lục 76 chiếc của anh ấy nhưng vẫn đủ để vượt qua phần còn lại của sân một cách dễ dàng. Có một số lý do chính đáng cho việc rớt hạng, bao gồm cả chấn thương khiến Chestnut phải chống nạng và những người phản đối khiến anh ấy bị ngạt thở trong cuộc thi.

Chestnut đã phá kỷ lục của chính mình về số xúc xích được ăn nhiều nhất trong 10 phút tại cuộc thi năm 2021 của Nathan, với tổng số điểm là 76. Kỷ lục trước đó là 75, được thiết lập bởi Chestnut trong lần lặp lại năm 2020 của cuộc thi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *