Giải golf tiếp theo của Rose Zhang: Ngôi sao mới nhất của LPGA hoãn lịch thi đấu còn lại của năm 2023 cho đến sau kỳ thi cuối kỳ của Stanford

Rose Zhang đã để lại dấu ấn của mình trong thế giới LPGA.

Hiện tượng Stanford 20 tuổi đã giành được danh hiệu đơn nữ NCAA 2022 và 2023, sau đó đến New Jersey và giành chiến thắng trong sự kiện LPGA đầu tiên của cô.

Với chiến thắng của Zhang tại Mizuho US Open, cô ấy đã trở thành tay vợt đầu tiên sau 72 năm giành chiến thắng trong trận ra mắt LPGA. Zhang đánh 9-dưới 279 và hòa với Jennifer Kupcho sau 72 lỗ. Cuối cùng, anh ấy đã giành chiến thắng trong vòng loại trực tiếp, ghi tên vào lịch sử.

Với con mắt của thế giới chơi gôn trên Zhang, điều gì tiếp theo cho siêu sao mới chớm nở? Anh ấy đã sống theo những kỳ vọng cao cả của mình khi bước vào độ tuổi 20. Nhưng những người hâm mộ golf sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để được gặp lại anh.

XEM THÊM: Rose Zhang đã kiếm được bao nhiêu tiền khi giành chiến thắng trong trận ra mắt LPGA Tour?

Giải đấu golf tiếp theo của Rose Zhang

Zhang sẽ không tham dự Shoprite LPGA Classic ở Galloway, New Jersey, tuần này – và vì lý do chính đáng: Cô ấy có một trận chung kết tại Stanford.

“Tôi cũng sẽ chuyển đến vào ngày 13, vì vậy tôi có một tuần bận rộn phía trước và điều đó không liên quan đến chơi gôn,” anh ấy nói trong một cuộc họp báo vào Chủ nhật.

Điều đó có nghĩa là những người hâm mộ golf sẽ phải chờ đợi để xem danh hiệu có ảnh hưởng nhất kể từ khi Michelle Wie gây bão thế giới golf vào năm 2009.

Lần tiếp theo chúng ta có thể thấy Zhang là Meijer LPGA Classic ở Belmont, Michigan, ngay phía bắc Grand Rapids, diễn ra từ ngày 15 đến ngày 18 tháng 6. Tuần sau mang đến Giải vô địch PGA nữ tại Baltusrol.

Rose Zhang tiếp tục

Zhang mới chỉ tham gia một sự kiện chuyên nghiệp, nhưng chuỗi chiến thắng của cô ấy còn vượt ra ngoài LPGA.

Anh ấy đã giành chức vô địch quốc gia cá nhân lần thứ hai liên tiếp và sự kiện chuyên nghiệp đầu tiên của anh ấy sau chưa đầy hai tuần (chính xác là 13 ngày).

Một số chiến thắng trong sự nghiệp của Zhang – chuyên nghiệp và mặt khác – bao gồm:

  • Nữ nghiệp dư Hoa Kỳ (tháng 8 năm 2020)
  • KHÔNG. 1 nghiệp dư (Tháng 9 2020)
  • Cô Gái Tuổi Teen Hoa Kỳ (2021)
  • Nhà vô địch quốc gia cá nhân NCAA (2022)
  • Nữ nghiệp dư quốc gia Augusta (2023)
  • Nhà vô địch quốc gia cá nhân NCAA (2023)
  • Mizuho Châu Mỹ Mở rộng (2023)

Bản lý lịch đó có vẻ như sẽ còn dài hơn nữa khi sự nghiệp chuyên nghiệp của Zhang đã bắt đầu một cách nghiêm túc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *