HBO Max có thể thao không? Hướng dẫn phát trực tuyến các bộ phim, phim tài liệu hay nhất và hơn thế nữa

HBO Max không còn nữa, nhưng đừng lo: Đây chỉ là thương hiệu được đổi tên cho dịch vụ phát trực tuyến.

Sự hợp nhất của HBO Max với Discovery+ sẽ tạo ra một dịch vụ phát trực tuyến mới có tên Max, với logo được cập nhật và nội dung mới tiềm năng trong tương lai gần.

Người hâm mộ thể thao có thể không đổ xô đến HBO Max như cách họ làm với các dịch vụ thường xuyên phát sóng thể thao trực tiếp, nhưng các dấu hiệu cho thấy việc đổi thương hiệu có thể cung cấp một số nội dung mới cho người hâm mộ thể thao. Ngoài khả năng thêm các môn thể thao trực tiếp, HBO Max còn có các phim tài liệu và phim thể thao nổi tiếng sẽ được đóng gói dưới tên mới.

Đây là những gì người hâm mộ thể thao cần biết về việc đổi thương hiệu của HBO Max và nội dung hiện có trên dịch vụ phát trực tuyến.

Max có thể thao trực tiếp không?

Mặc dù không rõ chính xác môn thể thao trực tiếp nào có thể được đưa vào thương hiệu mới, Warner Bros. gần đây đã thông báo rằng các môn thể thao trực tiếp dự kiến ​​sẽ được thêm vào Max vào một thời điểm nào đó trong tương lai gần.

Công ty đã không tiết lộ thời gian chính xác hoặc cho biết những gì sẽ được thêm vào, nhưng có hai khả năng xảy ra. Có khả năng Max có thể cho phép người xem phát trực tiếp các môn thể thao đã được phát trên mạng cáp và cũng có thể Max có thể tổ chức các sự kiện thể thao độc quyền giống như cách Amazon Prime tổ chức “Bóng đá đêm Thứ Năm” và Apple TV+ tổ chức các trò chơi MLB độc quyền.

Mặc dù Max không được biết đến với các môn thể thao trực tiếp dưới tên trước đó, nhưng nó đã phát trực tuyến các trận Bóng đá nam của Hoa Kỳ vào đầu năm 2023. HBO cũng được biết đến với môn quyền anh trả tiền cho mỗi lần xem, được phát sóng trong 45 năm. HBO đã bỏ quyền anh vào cuối năm 2018, với lý do sự gia tăng các tùy chọn phát trực tuyến giúp quyền anh được phổ biến rộng rãi cho người xem.

“Hiện tại nó được phổ biến rộng rãi trên nhiều mạng và dịch vụ phát trực tuyến. Có nhiều quyền anh hơn bao giờ hết được phát sóng và phân phối,” HBO cho biết trong một tuyên bố khi ngừng phát sóng môn thể thao này.

Giờ đây, các môn thể thao trực tiếp đã có cơ hội quay trở lại khi HBO Max trở thành Max.

Cách xem thể thao trực tiếp trên Max

Bất kỳ môn thể thao trực tiếp nào được thêm vào Max đều có thể yêu cầu đăng ký. Người dùng iPhone và iPad cũng sẽ cần tải xuống ứng dụng Max mới khi việc đổi thương hiệu diễn ra vào ngày 23 tháng 5.

Theo thương hiệu mới, người dùng có ba tùy chọn để đăng ký Max:

  1. Kế hoạch “Ad-lite” của Max là 9,99 đô la mỗi tháng hoặc $99,99 cho cả năm.
  2. Để không có quảng cáo, khách hàng phải trả tiền $15,99 mỗi tháng hoặc $149,99 cho cả năm.
  3. Max cũng cung cấp gói “Max Ultimate Ad Free” cho $19,99 mỗi tháng hoặc $199,99 cho cả năm.

Những bộ phim thể thao hay nhất trên Max

thứ hạng Bộ phim Xếp hạng của Rotten Tomatoes
1 “Khi Chúng Ta Là Vua” 98%
2 “Vòng lặp ước mơ” 98%
3 “Võ sĩ” 98%
4 “Bò đực Durham” 97%
5 “Bò điên cuồng” 93%
6 “Đứa bé triệu đô” 90%
7 “Bóng né” 71%
số 8 “Điểm mù” 66%
9 “Ngày dự thảo” 60%

“Khi Chúng Ta Là Vua”

“Khi chúng ta là vua” được trình bày dưới dạng phim tài liệu về cuộc chiến nổi tiếng giữa Muhammad Ali và George Foreman vào năm 1974. Bộ phim bao gồm các cuộc phỏng vấn với một số nhân vật quan trọng và mất hai thập kỷ mới được phát hành.

“Vòng lặp ước mơ”

Một bộ phim theo phong cách tài liệu, “Hoop Dreams” kể về câu chuyện của hai cầu thủ bóng rổ tuổi teen ngoài đời thực, những người cố gắng vươn lên từ nghèo khó để giành được học bổng bóng rổ đại học.

“Võ sĩ”

“The Wrestler” tập trung vào một đô vật lớn tuổi, mặc dù sức khỏe yếu, vẫn tiếp tục đấu tranh để tìm lại vinh quang trong quá khứ. Đồng thời, anh ấy cần cải thiện các mối quan hệ cá nhân.

“Bò đực Durham”

“Bull Durham” kể một câu chuyện hư cấu xoay quanh giải bóng chày hạng nhỏ Durham Bulls có thật. Phim có sự tham gia của Kevin Costner, người đóng vai vận động viên bắt bóng hạng nhỏ Crash Davis, người gia nhập đội và yêu một người phụ nữ ban đầu dành thời gian cho một trong những vận động viên ném bóng của đội, Nuke Laloosh (Tim Robbins).

“Bò điên cuồng”

Với sự tham gia của Robert De Niro, “Raging Bull” kể câu chuyện về một võ sĩ quyền anh hạng trung phải cân bằng giữa việc vươn lên đỉnh cao trong môn thể thao của mình trong khi vẫn duy trì các mối quan hệ bên ngoài võ đài.

“Đứa bé triệu đô”

Clint Eastwood và Morgan Freeman đóng vai chính trong một bộ phim nói về sự vươn lên đỉnh cao của một nữ võ sĩ nghiệp dư trong môn thể thao này. Eastwood đóng vai huấn luyện viên cô đơn nhưng khôn ngoan của mình.

“Bóng né”

Chủ phòng tập thể dục, do Ben Stiller và Vince Vaughn thủ vai, tham gia một giải đấu bóng ném để phòng tập thể dục của họ không bị các đối thủ cao cấp hơn phá sản.

“Điểm mù”

“The Blind Side” kể câu chuyện có thật về cầu thủ tấn công Michael Oher, một thiếu niên đang gặp khó khăn trở thành một cầu thủ bóng đá nổi bật sau khi được gia đình Tuohy nhận nuôi. Với sự tham gia của Sandra Bullock, người đóng vai mẹ nuôi của Oher, bộ phim kể chi tiết cách Oher giành được học bổng bóng đá tại Ole Miss. Anh ấy tiếp tục giành được Super Bowl với Raven.

“Ngày dự thảo”

“Draft Day” kết hợp thực tế với hư cấu, khi Kevin Costner đóng vai tổng giám đốc hư cấu của Cleveland Browns có thật. Vài ngày sau cái chết của cha mình, anh ấy đang giao dịch và giao dịch trước NFL Draft và cần lấy lại niềm tin của đội và người hâm mộ của mình.

Phim tài liệu thể thao HBO

Tiêu đề Các môn thể thao
“Gõ mạnh” NFL
“Shaq” NBA
“Con hổ” Golf
“Tên tôi là gì | Muhammad Ali” quyền anh
“Mùa chiến thắng: Sự trỗi dậy của triều đại Lakers” NBA
“Là Serena” quần vợt

“Gõ mạnh”

“Hard Knocks” từ lâu đã là loạt phim thể thao hàng đầu của HBO, theo dõi một đội NFL khác nhau trong suốt trại huấn luyện và tiền mùa giải mỗi năm. HBO đã giới thiệu một phiên bản theo mùa của chương trình vào năm 2021. Phần đầu tiên theo sau Indianapolis Colts trong khi phần thứ hai vào năm 2022 theo sau Arizona Cardinals.

“Shaq”

“Shaq” kể câu chuyện về huyền thoại NBA Shaquille O’Neal thông qua các cuộc phỏng vấn chi tiết.

“Con hổ”

Tiger Woods có một trong những câu chuyện hấp dẫn nhất trong lịch sử thể thao gần đây, và “Tiger” cố gắng kể câu chuyện đó từ sự trỗi dậy vĩ đại đến những ngày đen tối nhất và sự trở lại đầy cảm hứng của anh ấy.

“Tên tôi là gì | Muhammad Ali”

Giống như Woods, Ali là một biểu tượng trong môn thể thao của anh ấy và gây nhiều chú ý ngoài sân đấu cũng như ngoài sân đấu. “What’s My Name” là một bộ truyện gồm hai phần kể về câu chuyện của anh ấy.

“Mùa chiến thắng: Sự trỗi dậy của triều đại Lakers”

“Winning Time” là một trong những bộ phim tài liệu thể thao mới nhất của HBO, kể câu chuyện về triều đại Lakers năm 1980 và những tính cách phân cực đã xác định đường chạy.

“Là Serena”

“Being Serena” là loạt phim tài liệu gồm 5 phần, tập trung vào quá trình mang thai của huyền thoại quần vợt Serena Williams và cách cô cân bằng giữa việc làm mẹ với việc giữ vững phong độ đỉnh cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *