Hiệp sĩ Spencer ở đâu? Thủ môn của Panthers vẫn tham gia chương trình hỗ trợ cầu thủ NHL/NHLPA

Panthers bước vào mùa giải với một trong những tình huống ghi bàn đáng ghen tị nhất của NHL. Cầu thủ trẻ Spencer Knight có tên trong danh sách để bổ sung cho cựu binh Sergei Bobrovsky, người đã đá chính trong đêm khai mạc nhưng dự kiến ​​​​sẽ chia thời gian với lượt chọn đầu tiên trước đây.

Ít ai mong đợi người hành trình Alex Lyon sẽ lọt vào vòng loại trực tiếp với tư cách là cầu thủ chính của đội, nhưng lối chơi xuất sắc của anh ấy đã giúp Florida biến một mùa giải đáng thất vọng thành cơ hội đá playoff.

Trong khi Bobrovsky đã vượt qua Lyon ở vòng loại trực tiếp và buộc mình phải tham gia cuộc thảo luận về Conn Smythe với lối chơi xuất sắc của anh ấy, thì Knight đã rời đội vào giữa mùa giải và đứng ngoài cuộc khi Panthers chuẩn bị thi đấu trong trận Chung kết Cúp Stanley.

XEM THÊM: Nhìn lại lịch sử playoff của Panthers qua từng năm

Đây là những gì bạn cần biết về sự vắng mặt của Knight và tình trạng trong tương lai.

Hiệp sĩ Spencer ở đâu?

Knight đã tham gia chương trình hỗ trợ người chơi của NHL vào tháng Hai và vẫn không có mặt trong đội.

Chương trình hỗ trợ người chơi, ra mắt vào năm 1996, nhằm mục đích giúp người chơi giải quyết các vấn đề về sức khỏe tâm thần, lạm dụng chất kích thích và các vấn đề khác. Knight đã nhận được tiền lương của mình khi rời đội và phải được chương trình xóa trước khi anh ta có thể trở lại băng.

Không rõ chính xác điều gì đã thúc đẩy Knight tham gia chương trình, nhưng anh ấy không phải là người chơi đầu tiên trong những năm gần đây xin nghỉ một thời gian. Thủ môn người Canada Carey Price đã dành một tháng trong chương trình hỗ trợ cầu thủ vào năm 2021, sau đó tiết lộ rằng vấn đề lạm dụng chất kích thích đã khiến anh ấy phải tìm cách điều trị.

Knight bắt đầu 19 trận trong mùa giải thông thường, với tỷ số 9-8-2 với tỷ lệ cứu thua là 0,901 và hiệu suất ghi bàn so với trung bình là 3,18 (GAA).

Panthers đã làm tốt nhờ sự xuất hiện của Lyon vào cuối mùa giải và màn trình diễn ấn tượng trong trận playoff của Bobrovsky, nhưng Knight mới 22 tuổi và được kỳ vọng sẽ là một phần trong tương lai của nhượng quyền thương mại khi anh ấy sẵn sàng trở lại.

XEM THÊM: Danh sách đầy đủ của mọi nhà vô địch Stanley Cup

Thủ môn của Panthers là ai?

Đó là một câu hỏi khó trả lời trong phần lớn thời gian của mùa giải, nhưng câu trả lời đã trở nên rõ ràng ở vòng loại trực tiếp.

Mặc dù không lọt vào vòng loại trực tiếp với tư cách là người bắt đầu, nhưng Sergei Bobrovsky vẫn là người ghi bàn chính cho Panthers. Anh ấy đã giúp Florida vượt qua Maple Leafs ở vòng thứ hai và trở thành người hùng của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông, cản phá tất cả các cú đánh của Carolina trong bốn hiệp phụ của Ván 1 và vẫn chơi tốt trong Ván 2 khi hầu hết người chơi đã kiệt sức.

Panthers cho thấy họ đã cam kết với Bobrovsky bằng cách không cho anh ta ngồi bất cứ lúc nào sau chiến thắng trong bốn hiệp phụ trước Hurricanes, và anh ta đã vào Chung kết Cúp Stanley như một phần hy vọng vô địch của Florida.

Lyon, tân binh ghi bàn cho Panthers vào cuối mùa giải, đóng vai trò là phương án dự phòng cho Bobrovsky khi Knight rời đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *