Hố thứ 18 của Justin Thomas tại Open Championship: Bốn bogey tạo nên vòng mở màn tệ hại

Justin Thomas lái xe buýt chiến đấu.

Không quan trọng anh ta ở trên đất Mỹ hay Anh: điểm mấu chốt là, một trong những tay golf giỏi nhất hành tinh đang vượt qua nó một cách thành công, không có điểm kết thúc thực sự trong tầm mắt.

XEM THÊM: Bảng xếp hạng Giải vô địch mở rộng 2023

Lần gần đây nhất Thomas giành được một danh hiệu lớn là hơn 14 tháng trước tại PGA Championship. Anh ấy đang chơi ở giải đấu lớn cuối cùng của năm 2023 và có nguy cơ bỏ lỡ lần thứ ba trong bốn sự kiện. Vòng khai mạc hôm thứ Năm tại Giải vô địch mở rộng thể hiện mức thấp mới.

Nhà vô địch lớn hai lần đã bắn 11 điểm trên mệnh 82 – thành tích tệ nhất trong sự nghiệp ở một giải đấu lớn và là giải đấu lớn thứ hai liên tiếp với các hiệp đấu trong thập niên 80. Anh ấy dành phần lớn thời gian trong ngày trên cát.

Anh ấy đã sẵn sàng để kết thúc hiệp đấu tồi tệ của mình khi anh ấy bắt đầu vào ngày 18. Thật không may cho anh ấy, khóa học Royal Liverpool đã không được hoàn thành cho Thomas.

Lỗ thứ 18 của Justin Thomas tại Giải vô địch mở rộng

Lỗ thứ 18 tại Royal Liverpool là một con quái vật gần như chắc chắn sẽ cướp đi nhiều nạn nhân hơn trong suốt cuối tuần. Không chắc rằng Thomas sẽ ở trong nhóm vào thứ bảy hoặc chủ nhật.

XEM THÊM: Tại sao lỗ thứ 3 và 18 của Royal Liverpool sẽ khó khăn hơn

Anh ấy thực hiện chín cú sút để kết thúc ở par-5, giảm điểm số của mình từ +7 xuống +11 và, không có phép màu, khiến Anh bị loại sớm.

Tệ hơn nữa, hình ảnh Thomas cố gắng thoát ra khỏi boong-ke trong khi quay mặt đi khỏi lỗ trong một nỗ lực sa lầy minh họa cho khoảng thời gian khó khăn mà anh ấy đã trải qua.

Vào thời điểm cuối cùng anh ấy cũng ghi được bàn thắng cho cú đánh bóng bốn lần của mình, Thomas trông giống như một đứa trẻ buồn chán bắt đầu chơi khúc côn cầu trên một sân gôn thu nhỏ. Người hâm mộ JT đã thấy anh ấy xuất hiện quá thường xuyên trong năm nay ở các giải đấu chuyên nghiệp.

Kết quả giải đấu lớn của Justin Thomas

Chỉ còn hơn 5 tháng nữa là đến năm 2024. Thomas nóng lòng chờ đợi giây phút đó, bởi 2023 là một năm mà anh cần phải quên đi.

Golf chuyên nghiệp gần như là một môn thể thao quanh năm, nhưng bốn giải đấu lớn của nó là hấp dẫn nhất và danh giá nhất. Chiến thắng, hoặc ít nhất là có tính cạnh tranh trong sự kiện, sẽ làm tăng thứ hạng của người chơi cùng với số dư tài khoản ngân hàng của họ.

HƠN: Những điều cần biết về lỗ thứ 17 mới của Royal Liverpool cho Giải vô địch mở rộng

Vào năm 2023, Thomas đã không thể tham gia vào cuộc trò chuyện trong bất kỳ chuyên ngành nào. Sau khi giành chức vô địch PGA vào tháng 5 năm 2022, anh ấy không còn cơ hội thi đấu nữa. Đó là số phận của Thomas trong 5 chức vô địch gần nhất của anh ấy trước giải Mở rộng năm nay.

Lớn lao thứ hạng điểm
Mỹ Mở rộng (2022) T-37 +7
The Open (2022) T-53 -4
Bậc Thầy (2023) cắt +4
Giải vô địch PGA (2023) T-65 +12
Mỹ Mở rộng (2023) cắt +14

Anh ấy đứng cuối bảng xếp hạng sau Ngày đầu tiên tại Royal Liverpool:

Sau đợt cắt giảm có thể xảy ra vào thứ Sáu, Thomas sẽ còn rất nhiều việc phải làm trước khi thi đấu ở một chuyên ngành khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *