Hole-in-one US Open: Matthieu Pavon, Sam Burns lọt danh sách độc quyền với những cú đánh ‘hoàn hảo’ ở hố 15

Một át chủ bài tại một giải đấu lớn là không thể tin được. Hai trong cùng một lỗ? Vâng, đó là lịch sử.

Matthieu Pavon và Sam Burns đã ghi tên mình vào truyền thuyết US Open bằng cách đánh những cú phát bóng vào chiếc cúp ở lỗ thứ 15 trong vòng đầu tiên hôm thứ Năm. Đó là quân át chủ bài thứ 49 và 50 trong lịch sử giải đấu, đưa tay vợt người Pháp và người Mỹ trở thành đồng đội ưu tú, bao gồm Phil Mickelson, Tom Watson và Tom Weiskopf.

Pavon là người đầu tiên lập được kỳ tích. Là một trong năm par-3 của sân Los Angeles Country Club, mục tiêu — nằm giữa hai bẫy cát — yêu cầu độ chính xác chứ không phải sức mạnh.

TRỰC TIẾP: Kết quả, điểm nổi bật từ Vòng 1 US Open

Tay vợt kỳ cựu của European Tour đã cố gắng thử một chút tiếng Anh, khiến nó cách cột cờ vài bước chân. Quả bóng bay ra khỏi green, mang nó đi thêm 15 feet hoặc hơn về phía đối diện của lỗ.

Sau đó đến giọt. Quả bóng của Pavon đi xuống dốc, cuối cùng hạ cánh ngay trên miệng lỗ. Nó lắc mục tiêu trên đường về nhà. Kiến trúc sư vô cùng hạnh phúc, giơ tay ăn mừng khi nắm chặt công cụ mà mình lựa chọn.

Pavon nói: “Cú sút đó giống như một cú sút hoàn hảo từ cú sút này đến cú dứt điểm khác.

Burns làm tăng thêm niềm vui sau đó, và giống như Pavon, anh ấy làm điều đó rất phong cách. Tuy nhiên, cú sút của người bản địa ở Shreveport, La., không đi theo cùng một đường như của Pavon.

HƠN: Rickie Fowler đã bao giờ giành được một giải đấu lớn chưa?

Nhưng kết quả vẫn như cũ: một cú nảy tuyệt vời đưa bóng bay qua khung thành. Động lực luôn đứng về phía Burns. Và ngay khi quả bóng của anh ấy đi vào cốc, Burns đã mê sảng; anh ta ném khối cát đáng tin cậy của mình lên trời, không thể kìm nén được niềm vui của mình.

Lịch sử đã đứng về phía Burns và Pavon vào thứ Năm. Bây giờ, họ hy vọng sẽ tiếp tục điều đó tốt khi họ tìm cách đảm bảo một suất vào vòng cuối tuần của cuộc thi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *