Hôm nay AEW WrestleDream 2023 diễn ra lúc mấy giờ? Lịch trình PPV, thời gian bắt đầu thẻ chính cho các sự kiện đấu vật ở Seattle

Đồng hồ đang điểm cho sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp của Bryan Danielson. Một trong những đô vật kỹ thuật vĩ đại nhất mọi thời đại biết rằng thời gian không còn ở bên anh vì chấn thương và các cam kết với gia đình, vì vậy anh ấy sẽ tìm cách tận dụng tối đa lần xuất hiện của mình tại AEW WrestleDream vào ngày 1 tháng 10.

WrestleDream diễn ra tại Climate Pledge Arena ở Seattle, sân sau của Danielson. Sự kiện sẽ được phát sóng trên BR Live ở Mỹ và FITE và DAZN ở nước ngoài.

Danielson đối đầu với Zack Sabre Jr. trong một trận đấu trong mơ. Họ đã từng chiến đấu trước đây, khi Sabre trẻ đối mặt với Danielson đã thành danh vào năm 2008. Kể từ đó, Danielson đã giải nghệ và quay trở lại đấu vật nhưng lại bị chấn thương. Saber đã trở thành một trong những đô vật tài năng nhất thế giới. Vì điều này, Danielson tin rằng môn thể thao này sẽ thuận lợi khi anh khởi hành vào năm 2024.

“Trong tâm trí tôi, lúc đó là vào khoảng tháng 8 năm sau,” Danielson nói với Sports Illustrated. “Con gái tôi sẽ nói, ‘Bố ơi, bố có định đấu vật khi con lên bảy không?’ Và tôi sẽ trả lời, ‘Chà, không chính xác là khi bạn bảy tuổi, nhưng tôi sẽ ở cấp độ ở nhà.

XEM: AEW WrestleDream 2023, trực tiếp trên DAZN

“Tôi không có cơ hội để làm điều đó Tất cả bọn họ Năm nay. Tôi muốn có cơ hội đó vào năm tới. Chúng tôi có một buổi biểu diễn, Đấu vậtGiấc mơ, ngày 1 tháng 10 này ở Seattle, nơi tôi đấu với Zack Sabre Jr. Nếu chúng tôi có một cái khác vào năm tới ở Seattle, có thể nó sẽ như vậy. Con gái tôi sẽ tròn bảy tuổi vào tháng 5 nên đây là thời điểm thích hợp để đóng cửa cửa hàng.”

Các trận đấu khác trên thẻ bao gồm “Hangman” Adam Page đấu với Swerve Strickland trong một trận đấu đầy hận thù và hai trận tranh đai đồng đội. FTR đặt Danh hiệu Đội thẻ Thế giới AEW vào thế cạnh tranh với Aussie Open, trong khi Adam Cole và MJF bảo vệ Danh hiệu Đội thẻ Thế giới ROH trước The Righteous.

mấy giờ AEW WrestleDream 2023 hôm nay?

WrestleDream bắt đầu lúc 8 giờ tối theo giờ ET ngày 1 tháng 10. Buổi diễn trước bắt đầu vào khoảng 7 giờ tối theo giờ ET. Đây là cách dịch sang các múi giờ khác nhau trên thế giới:

Lãnh thổ Ngày Thời gian bắt đầu chiếu trước Thời gian bắt đầu thẻ chính
Hoa Kỳ và Canada (ET) Chủ nhật, ngày 1 tháng 10 7 giờ tối theo giờ ET 8 giờ tối theo giờ ET
Hoa Kỳ và Canada (PT) Chủ nhật, ngày 1 tháng 10 4 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương 5 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương
Vương quốc Anh và Ireland Thứ Hai, ngày 2 tháng 10 12 giờ sáng theo giờ BST 1 giờ sáng BST
Châu Úc Thứ Hai, ngày 2 tháng 10 9 giờ sáng theo giờ AEST 10 giờ sáng theo giờ AEST

XEM THÊM: WWE sáp nhập với Endeavour Group, giải thích

Cách xem Giấc mơ đấu vật AEW 2023

Lãnh thổ kênh truyền hình Phát sóng trực tiếp
Hoa Kỳ BR trực tiếp
Canada DAZN, PPV.com
Vương quốc Anh và Ireland DAZNPHÙ HỢP
Châu Úc DAZNPHÙ HỢP

Người hâm mộ ở Hoa Kỳ có thể xem AEW WrestleDream 2023 qua BR Live và các định dạng trả tiền cho mỗi lượt xem truyền thống. WrestleDream sẽ được phát sóng DAZNPHÙ HỢP Bên ngoài Hoa Kỳ

XEM: AEW WrestleDream 2023, trực tiếp trên FITE

Giấc mơ đấu vật AEW 2023 Giá PPV: Một sự kiện AEW có giá bao nhiêu?

B/R Live sẽ phát sóng sự kiện này với giá 49,99 USD. Trả tiền cho mỗi lượt xem truyền thống cũng sẽ có tổng cộng 49,99 USD.

Giá sau đây được thông qua DAZN:

 • Vương quốc Anh: £16,99
 • Ireland: €18,99
 • Canada: $49,99
 • Úc: $29,99
 • New Zealand: 32,99 USD
 • Mexico: $379

XEM: AEW WrestleDream 2023, trực tiếp trên DAZN

Thẻ chiến đấu AEW WrestleDream 2023

 • Bryan Danielson đấu với Zack Sabre Jr.
 • “Hangman” Adam Page vs. Swerve Strickland
 • FTR (Cash Wheeler và Dax Harwood) (c) so với. Giải Úc mở rộng (Kyle Fletcher và Mark Davis) giành chức vô địch AEW World Tag Team
 • Adam Cole và MJF (c) v. The Righteous (Vincent và Dutch) cho Danh hiệu Nhóm Thẻ Thế giới ROH
 • Christian Cage (c) đấu với Darby Allin trong trận đấu 2/3 ngã để tranh đai AEW TNT
 • Eddie Kingston (c) vs. Katsuyori Shibata cho ROH World và các danh hiệu hạng Openweight mạnh mẽ
 • Kris Statlander (c) vs. Julia Hart cho Danh hiệu AEW TBS
 • Chris Jericho và The Golden Lovers (Kenny Omega và Kota Ibushi) vs. Gia đình Don Callis (Konosuke Takeshita, Sammy Guevara và Will Ospreay)
 • Nhóm Young Bucks (Matt Jackson và Nick Jackson) vs. The Gunns (Austin Gunn và Colten Gunn) vs. Anh em nhà Lucha (Rey Fenix ​​​​và Penta El Zero Miedo) đấu với Orange Cassidy và Hook trong một trận đấu vì Cơ hội danh hiệu AEW World Tag Team trong tương lai
 • Ricky Starks đấu với Wheeler Yuta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *