Hợp đồng cấp đầu vào NHL, giải thích: Các tân binh có thể kiếm được bao nhiêu trong hợp đồng NHL đầu tiên của họ?

Cơ quan miễn phí NHL gần như đã đến với chúng tôi, nhưng các giao dịch mới được thực hiện có thể không phải là hợp đồng trái phép đầu tiên được trao.

Dự thảo NHL 2023 sẽ diễn ra trong tuần này, bắt đầu từ Thứ Tư, ngày 28 tháng Sáu. Có hơn 200 cầu thủ được soạn thảo và cùng với đó, một số cầu thủ sẽ ký hợp đồng NHL đầu tiên của họ.

Hợp đồng trong khúc côn cầu có thể phức tạp, đặc biệt là khi nói đến hợp đồng ban đầu được trao cho các tân binh.

Dưới đây là cái nhìn sâu hơn về các loại giao dịch mà người chơi năm đầu tiên có thể đăng nhập NHL.

TSN NHL DỰ THẢO Trụ sở chính

Bản nháp cuối cùng năm 2023 | Top 100 bảng lớn

Hợp đồng và mức lương đầu vào của NHL

Hợp đồng cấp độ đầu vào (ELC) là ưu đãi đầu tiên dành cho các tân binh khi họ gia nhập câu lạc bộ NHL của mình. Những người chơi này bị giới hạn trong các loại hợp đồng mà họ có thể ký.

Theo CapFriendly, bất kỳ người chơi nào dưới 25 tuổi vào ngày 15 tháng 9 trong năm hợp đồng đầu tiên của họ đều phải ký hợp đồng cấp độ đầu vào. Mỗi hợp đồng cấp đầu vào là một thỏa thuận hai chiều và mức lương tối đa cho những người chơi được soạn thảo vào năm 2023 được đặt ở mức 950.000 đô la hàng năm.

Như đã nói, các hợp đồng cấp đầu vào có thể bao gồm tiền thưởng ký kết và hiệu suất, vì vậy số tiền mà người chơi kiếm được có thể vượt quá 950.000 đô la mỗi năm, nhưng vẫn có giới hạn cho điều đó.

Theo CapFriendly, tiền thưởng khi ký kết không được vượt quá 10% tổng hợp đồng và số tiền này được trả cho người chơi hàng năm. Tiền thưởng hiệu suất cho các hợp đồng cấp đầu vào được trả bởi nhóm và được tính vào giới hạn lương. Tiền thưởng không thể vượt quá tối đa 3,5 triệu đô la.

Độ dài của ELC phụ thuộc vào độ tuổi của người chơi. Dưới đây là bảng phân tích thời hạn hợp đồng:

  • 18-21 tuổi: 3 năm
  • 22-23 tuổi: 2 năm
  • 24 tuổi: 1 năm

Trang trình bày cấp độ đầu vào NHL là gì?

NHL khác với các giải đấu chuyên nghiệp khác ở chỗ chỉ vì một cầu thủ ký hợp đồng cấp độ đầu vào, không có nghĩa là họ sẽ ngay lập tức chơi cho tổ chức.

NHL có cái được gọi là “trang trình bày cấp độ đầu vào”. Nếu một cầu thủ ký hợp đồng cấp đầu vào và đủ 18 hoặc 19 tuổi trước ngày 15 tháng 9 của năm ký và không chơi 10 trận tại NHL trong mùa giải đó, thì hợp đồng cấp đầu vào của họ sẽ được gia hạn thêm một năm.

Có một số trường hợp ngoại lệ. Nếu một cầu thủ bước sang tuổi 19 vào ngày 15 tháng 9 của năm ký hợp đồng nhưng bước sang tuổi 20 trong khoảng thời gian từ ngày 16 tháng 9 đến ngày 31 tháng 12, hợp đồng sẽ không bị hủy bỏ. Ngoài ra, những cầu thủ đủ 18 tuổi vào ngày 15 tháng 9 của năm họ ký hợp đồng có thể chọn không tham gia hợp đồng trong hai năm, trừ khi họ bước sang tuổi 19 trong khoảng thời gian từ ngày 16 tháng 9 đến ngày 31 tháng 12. Sau đó, nó chỉ giảm trong một năm.

Một ví dụ về điều này đã xảy ra vào năm ngoái với Brandt Clarke, lượt chọn đầu tiên của Kings năm 2021. Anh ấy bắt đầu mùa giải NHL với Kings, nhưng sau khi chơi chín trận, anh ấy được gửi trở lại đội cấp cơ sở lớn của mình để Los Angeles không chấm dứt hợp đồng đầu vào có thời hạn một năm của anh ấy.

XEM THÊM: Lệnh nháp NHL 2023: Danh sách cập nhật của tất cả 224 lượt chọn qua bảy vòng

Dự thảo mô phỏng NHL 2023

Dưới đây là những lựa chọn dự kiến ​​mới nhất cho Dự thảo NHL 2023 từ Bryan Murphy của TSN:

Lựa chọn Đội Lựa chọn
số 1 Chicago Blackhawks Connor Bedard, C, Regina (WHL)
số 2 Vịt Anaheim Adam Fantilli, C, Michigan (NCAA)
số 3 Áo khoác màu xanh Columbus Will Smith, C, US U18 (NTDP)
số 4 Cá mập San Jose Leo Carlsson, C, Örebro HK (SHL)
Số 5 Montréal Canada Ryan Leonard, RW, USA U18 (NTDP)
Số 6 Chó sói đồng cỏ Arizona Matvei Michkov, RW, SKA St. Pê-téc-bua (KHL)
số 7 tờ rơi Philadelphia Dalibor Dvorsky, C, AIK (Khúc côn cầuAllsvenskan)
Số 8 thủ đô Washington David Reinbacher, D, Kloten (VĐQG Thụy Sĩ)
số 9 Cánh đỏ Detroit Gabe Perreault, LW, US U18 (NTDP)
Số 10 Thánh Louis Blues Zach Benson, LW, Winnipeg (WHL)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *