Hợp đồng LIV của Bryson DeChambeau Golf, giải thích: Anh ấy kiếm được bao nhiêu tiền từ hợp đồng LIV?

Đó là một hành trình dài đối với Bryson DeChambeau kể từ khi vô địch US Open 2020, nhưng tất cả các dấu hiệu đều cho thấy những khả năng tốt nhất vẫn chưa đến với tay golf này.

Sau khi vật lộn với các vấn đề sức khỏe và trải qua quá trình giảm cân đáng kể, DeChambeau đã về thứ tám tại giải Mở rộng năm ngoái và thi đấu tại PGA Championship vào tháng 5 trước khi về thứ tư.

DeChambeau cũng đã trải qua một sự thay đổi trong sự nghiệp kể từ chức vô địch lớn đầu tiên và duy nhất của anh ấy. Anh ấy gia nhập LIV Golf vào năm 2022, ký một hợp đồng lớn với giải đấu khởi nghiệp gây tranh cãi. DeChambeau chắc chắn không đơn độc trong việc lấy tiền, nhưng anh ấy đã khiến một số người hâm mộ thất vọng khi rời khỏi PGA Tour.

XEM THÊM: Vì sao PGA Tour, LIV Golf hợp sức ‘gắn kết cuộc chơi’

Đây là những gì bạn cần biết về hợp đồng LIV của DeChambeau khi PGA Tour và giải đấu do Ả Rập Saudi hậu thuẫn chuẩn bị hợp nhất.

Hợp đồng Golf Bryson DeChambeau LIV

Hợp đồng LIV Golf của DeChambeau được cho là trị giá khoảng 125 triệu USD. Tuy nhiên, khi một phóng viên đề cập đến con số vào năm 2022, DeChambeau cho biết 125 triệu đô la là “hơi thấp”.

Anh ấy từ chối đi vào chi tiết nhưng nói, “Đó là một thỏa thuận kéo dài 4 năm rưỡi, tôi chắc chắn có thể nói với bạn điều đó và rất nhiều trong số đó đã được thực hiện trước, điều đó thật tuyệt.”

Mức lương LIV của DeChambeau dường như nằm trong cùng mức mà Brooks Koepka và Dustin Johnson nhận được. Tiền thưởng của Koepka được cho là gần 100 triệu đô la, trong khi Johnson được cho là nhận được 125 triệu đô la. Trong khi đó, Phil Mickelson được cho là đã đạt được thỏa thuận trị giá 200 triệu USD từ LIV Golf.

Ngay sau khi ký thỏa thuận với LIV Golf, DeChambeau và những người đào thoát khác đã kiện PGA Tour vì đã ban hành lệnh đình chỉ. Với việc hai đối thủ hiện đang chuẩn bị hợp lực, DeChambeau có thể lấy lại thẻ PGA Tour của mình trong khi vẫn bỏ túi số tiền đi kèm với hợp đồng LIV Golf của mình.

XEM THÊM: Người chơi PGA Tour được cho là đã kêu gọi Jay Monahan từ chức trong cuộc họp hậu sáp nhập ‘nóng’

Bryson DeChambeau LIV Golf chiến thắng

DeChambeau vẫn chưa giành được chiến thắng cá nhân nào với LIV Golf. Mặc dù đội của anh ấy đã về nhất tại Mayakoba trong sự kiện đầu tiên của mùa giải 2023, nhưng thành tích cao nhất của anh ấy trong năm nay là thứ bảy tại Tulsa. DeChambeau cũng đã về đích trong top 10 tại sự kiện LIV Golf ở Washington DC vào tháng Năm.

DeChambeau chưa bao giờ kết thúc cao hơn thứ 10 trong bất kỳ sự kiện nào vào năm 2022. Tuy nhiên, những nỗ lực của anh ấy tại PGA Championship là rất ấn tượng và anh ấy sẽ là một cái tên đáng xem tại US Open 2023 ba năm sau khi giành được chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp của mình ở giải sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *