Hợp đồng LIV của Phil Mickelson Golf, giải thích: Anh ấy kiếm được bao nhiêu tiền từ hợp đồng LIV?

Mọi xu hướng – cũng như mọi căn bệnh – đều bắt đầu từ đâu đó. Không phải là một buổi sáng mà tất cả mọi người cùng nhau thức dậy và quyết định mặc “Silly Bandz” rồi dội một xô nước đá lên đầu.

Đối với nhiều người, thời đại của LIV Golf là một căn bệnh trong môn thể thao này trong khi những người khác có thể thích chạy theo xu hướng trong thế giới chơi gôn. Nhưng trong tất cả những điều này, một người không nên có sự kiên nhẫn – hoặc ảnh hưởng để cho người khác thấy rằng cuối cùng mọi chuyện sẽ ổn.

Trong trường hợp của LIV Golf, họ đã thu hút được một trong những con cá lớn, Phil Mickelson. Bất chấp sự sa sút của anh ấy trong những năm qua, Mickelson mang đến cho LIV Golf một thứ mà rất ít người có được – tính chân thực.

Việc Lefty đến giải đấu mới diễn ra sau nhiều tháng tranh cãi xung quanh tay golf huyền thoại. Anh ấy đã dành thời gian chỉ trích PGA Tour vì tham lam và ủy viên Jay Monahan vì cách anh ấy kinh doanh. Mickelson lưu ý rằng LIV Golf mang đến cho các tay golf chuyên nghiệp đòn bẩy mà trước đây họ không có.

XEM THÊM: Vì sao PGA Tour, LIV Golf hợp sức ‘gắn kết cuộc chơi’

Mickelson sẽ rời PGA để đến với những đồng cỏ xanh tươi hơn tại LIV cũng như rất nhiều màu xanh lá cây sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của anh ấy. Dưới đây là chi tiết về hợp đồng LIV Golf của Mickelson.

Phil Mickelson Hợp đồng chơi gôn LIV

Các chi tiết chính xác về hợp đồng LIV Golf của Mickelson chưa bao giờ được tiết lộ, nhưng các báo cáo chỉ ra rằng người từng sáu lần vô địch giải lớn đã nhận được khoảng 200 triệu USD để rời PGA Tour và tham gia giải đấu mới.

Forbes ước tính rằng anh ta đã nhận được một nửa số tiền trả trước.

Mickelson không thể thêm nhiều vào tổng số đó thông qua các màn trình diễn cá nhân. Theo Golf hàng tháng, anh ấy đã giành được tổng cộng 1.825.350 đô la cho năm 2022 — với 1.512.850 đô la đến từ các kết quả cá nhân và 312.500 đô la thông qua đội của anh ấy.

Vẫn còn phải xem điều gì sẽ xảy ra với các hợp đồng dành cho những người chơi gôn LIV trong thỏa thuận sáp nhập mới với PGA – mặc dù Mickelson chắc chắn sẽ bỏ đi người chiến thắng trong trường hợp này.

XEM THÊM: LIV Golf-PGA Tour kết hợp người thắng và người thua

Phil Mickelson LIV Golf thắng

Lần cuối cùng Mickelson giành được một giải đấu lớn là vào năm 2021, giành được danh hiệu PGA Championship. Tuy nhiên, kể từ khi nhận được tất cả số tiền đó từ LIV, Mickelson đã không thể quay trở lại con đường chiến thắng của mình.

Đó là một cuộc đấu tranh cho Lefty, với chỉ một lần về đích trong top 10 — tại Chicago vào năm 2022 — sau 14 sự kiện. Đội của anh ấy cũng không đạt được nhiều thành công, chỉ với một lần về đích trong top ba trong cùng thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *