Hướng dẫn chơi gôn trận đấu 2023: Mọi điều bạn cần biết về Patrick Mahomes-Travis Kelce so với Stephen Curry-Klay Thompson

Một cặp siêu sao chiếm vị trí trung tâm trong The Match.

The Match đã phát triển từ một buổi giới thiệu chơi gôn chuyên nghiệp thành một buổi giới thiệu ngôi sao trong những năm gần đây, với phiên bản The Match đầu tiên vào năm 2022 có sự góp mặt của tất cả những người chơi gôn nghiệp dư; Tom Brady và Aaron Rodgers đã đẩy Josh Allen và Patrick Mahomes, chứng tỏ rằng những ông già vẫn hiểu.

Năm nay, đây là một buổi giới thiệu nhiều môn thể thao có sự góp mặt của hai nhóm đồng đội nổi tiếng trong các môn thể thao tương ứng của họ: Thủ lĩnh Thành phố Kansas vĩ đại Patrick Mahomes và Travis Kelce đấu với các siêu sao của Golden State Warriors Stephen Curry và Klay Thompson tại Câu lạc bộ Golf Wynn ở Las Vegas.

Kelce và Thompson đang ra mắt Trò chơi của họ, nhưng Mahomes và Curry đã quen thuộc với các trận đánh gôn dành cho TV. Cả hai cựu MVP của giải đấu sẽ xuất hiện lần thứ hai trong The Match và cả hai đều đang tìm kiếm chiến thắng đầu tiên trong sự kiện này.

XEM THÊM: Xem Trận đấu trực tiếp với Sling TV

Ai thua, khán giả thắng. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về The Match VIII, sắp diễn ra vào cuối tuần của bạn:

Patrick Mahomes-Travis Kelce vs. Stephen Curry-Klay Thompson ngày thi đấu 2023

  • Ngày: Thứ Năm, ngày 29 tháng 6
  • Thời gian: 6:30 chiều ET

Trò chơi VIII sẽ bắt đầu vào Thứ Năm, ngày 29 tháng 6 lúc 6:30 chiều ET tại Las Vegas. Thời tiết cho giờ phát bóng địa phương lúc 3:30 chiều được đặt ở khoảng 100 độ.

Cách xem Trận đấu 2023

  • Kênh truyền hình: TNT, truTV, HLN
  • Phát sóng trực tiếp: treo tivi

Người hâm mộ sẽ có thể xem Trận đấu trên TNT, với sự kiện được phát sóng mô phỏng trên các đài chị em truTV và HLN.

Đối với những người xem muốn phát trực tiếp Trận đấu, Sling TV mang TNT, cũng như truTV và HLN, vì vậy người xem có thể đăng ký dịch vụ phát trực tuyến để xem trực tiếp.

Thế vận hội sẽ ở đâu vào năm 2023?

  • vị trí: Las Vegas, Nev.
  • Địa điểm: Câu lạc bộ gôn Wynn

Câu lạc bộ gôn Wynn tổ chức Trận đấu lần thứ ba, nhiều hơn bất kỳ địa điểm tổ chức Trận đấu nào khác. Câu lạc bộ gôn Wynn được sử dụng lần cuối vào năm 2022, khi Tom Brady và Aaron Rodgers đánh bại Mahomes và Josh Allen.

Năm 2021, Brooks Koepka đánh bại Bryson DeChambeau trong lần đầu tiên xuất hiện The Match tại Wynn Golf Club.

Định dạng trận đấu năm 2023

Giống như Trận đấu trong các lần lặp lại trước, sự kiện năm nay có 12 hố thi đấu tranh giành. Ở thể thức này, mỗi người chơi phát bóng và đội chọn quả bóng tốt nhất để chơi ở lượt đánh tiếp theo.

Mỗi người chơi trao đổi cú đánh cho đến khi kết thúc lỗ. Ai về đích với số điểm thấp nhất ở hố đó sẽ thắng. Nếu cả hai đội có số điểm bằng nhau thì lỗ được chia đôi. Ai có nhiều lỗ thắng nhất khi kết thúc giải đấu sẽ thắng.

Ngoài thể thức này, các hố 4, 6, 8 và 12 sẽ là các “hố thử thách” đặc biệt — nếu người chơi ghi được điểm vào một lỗ ở bất kỳ hố nào trong số đó, thì 2 triệu đô la sẽ được quyên góp cho tổ chức từ thiện dưới danh nghĩa của đội . Hố 12 đã mang lại 5 triệu đô la tiền từ thiện cho một quân át chủ bài.

Nếu không có lỗ nào được thực hiện, thì 250.000 đô la sẽ được thưởng nếu đội vào được lỗ cách lỗ trong vòng 5 feet. Nếu thử thách không được đáp ứng, thì 100.000 đô la sẽ được quyên góp dưới tên của đội cho bất kỳ cú đánh nào của đội gần điểm phát bóng nhất.

Match Wallet, tiền thưởng năm 2023

Không có hầu bao truyền thống cho The Match, nhưng các cầu thủ đều thi đấu để quyên góp tiền từ thiện. Hoạt động từ thiện năm nay là chiến dịch No Kid Hungry.

Theo một thông cáo báo chí, The Match đã quyên góp được 35 triệu đô la cho tổ chức từ thiện kể từ lần đầu tiên được tổ chức.

Các trận thắng trước

Đã có bảy sự kiện Trận đấu trước đó, với sáu sự kiện trong số đó có sự góp mặt của những người chơi gôn chuyên nghiệp hoặc sự kết hợp của các cặp đôi chuyên nghiệp. Trận đấu sắp tới sẽ là lần thứ hai không có tay golf chuyên nghiệp nào tham gia trận đấu, lần gần đây nhất là sự kiện Brady-Rodgers đấu với Allen-Mahomes hơn một năm trước.

Đây là kết quả của những năm trước:

Ngày Sự kiện Người chiến thắng kẻ thua cuộc
23 Thg 11 2018 “Trận đấu: Tiger đấu với Phil” Phil Mickelson rừng hổ
24 Tháng Năm, 2020 “Trận đấu: Nhà vô địch vì từ thiện” Tiger Woods-Peyton Manning Phil Mickelson-Tom Brady
27 tháng 11 2020 “Trận đấu: Nhà vô địch vì sự thay đổi” Phil Mickelson-Charles Barkley Peyton Manning-Stephen Curry
Ngày 6 tháng 7 năm 2021 “Trận đấu IV” Bryson DeChambeau-Aaron Rodgers Phil Mickelson-Tom Brady
26 tháng 11 2021 “Trận đấu: Bryson đấu với Brooks” Brooks Koepka Bryson DeChambeau
Ngày 1 tháng 6 năm 2022 Brady/Rodgers so với Allen/Mahomes Tom Brady và Aaron Rodgers Josh Allen và Patrick Mahomes
ngày 10 tháng 12 2022 Jordan Spieth và Justin Thomas Jordan Spieth và Justin Thomas Rory McIlroy và Tiger Woods

Stephen Curry có giỏi chơi gôn không?

Curry là người giỏi nhất trong số 4 cầu thủ sẽ ra sân vào cuối tuần này. MVP NBA hai lần đã chơi gôn từ năm 10 tuổi và cũng thi đấu trong Korn Ferry Tour.

Gần đây, các báo cáo chỉ ra rằng Curry có điểm chấp là +0,1, nhưng Curry đã làm rõ rằng anh ấy gần hơn với khoảng +1,0 vào đầu năm 2023.

“Ngay bây giờ nó là +1, nhưng ban giám khảo không biết liệu tôi có thực sự chơi đến mức đó hay không,” Curry nói vào tháng Giêng. “Tôi đã có một mùa hè thực sự tốt.”

XEM THÊM: Khả năng vô địch NBA 2024: Chris Paul có thể dẫn dắt Warriors trở lại NBA Finals?

Patrick Mahomes có giỏi chơi gôn không?

Mahomes có tỷ lệ chấp 7,7 khi tham gia Trận đấu với Tom Brady và Aaron Rodgers vào năm 2022, điều này khiến anh chỉ đứng sau Curry trên sân. Anh ấy chơi, mặc dù anh ấy chơi gôn không giỏi như chơi bóng đá chẳng hạn.

Mahomes đã chơi ở các chuyên gia chơi gôn khác và nhiều giải đấu khác nhau trong nhiều năm, nhưng chưa bao giờ đạt đến đẳng cấp của đối thủ Curry. Tuy nhiên, anh ấy thích nó, và anh ấy biến nó thành một món đồ không thể thiếu trong mùa giải của mình.

“Golf đã trở thành một phần quan trọng của mọi thứ,” Mahomes nói vào năm 2022. “Khi tôi lên kế hoạch cho một chuyến đi, khi tôi chuẩn bị cho mùa giải của mình, tôi phải tìm ra nơi để chơi khi tôi ở đó.”

Travis Kelce có giỏi chơi gôn không?

Travis Kelce giỏi nhiều thứ: Nói nhảm, chơi bóng đá, khiêu vũ và viết podcast, cùng nhiều thứ khác. Anh ấy có rất ít cách để giỏi liên kết,

Kelce đã từng chơi gôn với Mahomes trong quá khứ, nhưng điểm chấp gôn của anh ấy xếp thứ 11, kém xa tiền vệ của anh ấy.

Tuy nhiên, Kelce đã không để việc thiếu kỹ năng chơi gôn của mình ngăn cản anh ấy nói ra mọi chuyện chỉ vài ngày trước khi họ chơi ở Vegas.

“Thông điệp ngay bây giờ là chúng tôi chưa bao giờ thua ở Vegas,” Kelce gần đây đã nói về “thông điệp” của mình với Splash Bros. “Với tư cách là một đội, chúng tôi đã đánh bại tất cả mọi người tại giải đấu gôn Justin Timberlake (năm ngoái), và sau đó rõ ràng là Raiders. Chúng tôi vẫn chưa thua Raiders.

“Và tôi không muốn nói lại, chúng tôi chưa bao giờ thua ở Vegas, đó là lý do.”

XEM THÊM: Travis Kelce to Ja’Marr Chase: ‘Đừng bao giờ coi thường Pat Mahomes’

Klay Thompson có giỏi chơi gôn không?

Thompson đã công bố điểm chấp tồi tệ nhất so với bất kỳ đối thủ nào trong khóa học, được báo cáo là 15, mặc dù con số đó lẽ ra phải tăng lên khoảng 11.

Mặc dù Thompson và Curry đã có thời gian chơi gôn cùng nhau, nhưng không rõ Thompson chơi gôn nghiệp dư giỏi đến mức nào, mặc dù điểm chấp của anh ấy không vẽ nên một bức tranh đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *