Jaala Torrent là ai? Gặp gỡ người kế nhiệm khu vực Montana Fouts, người giữ hy vọng WCWS của đội bóng mềm Alabama

Vị trí của bóng mềm Alabama trong vòng siêu khu vực của giải bóng mềm NCAA Division I phần lớn là do màn trình diễn ném bóng vượt trội ở cấp khu vực.

Nhưng không phải Crimson Tide ace Montana Fouts đã dẫn dắt Alabama vượt qua vòng mở màn. Ngược lại, đàn em Jaala Torrence, người bắt đầu mùa giải 2023 với tư cách là tay ném số 1. 3 Tide trước khi chuyển sang vai trò dự bị. Và Torrence bước lên khi Alabama cần anh ta nhất.

Anh ấy đã ném ba trận hoàn chỉnh trong vòng khu vực – một lần trước Đại học Long Island và hai lần trước Bang Middle Tennessee – với tỷ số 3-0 và ném 18 hiệp đấu chính thức 2/3. Điều đó bao gồm năm trận thua trước Blue Raiders trong một trận đấu loại trực tiếp thắng-hoặc-về-nhà vào Chủ nhật.

“Anh ấy không ngừng tiến bộ,” huấn luyện viên Patrick Murphy nói về Torrence sau trận đấu. “Anh ấy cứ tiếp tục làm việc. Anh ấy không phải là Debbie the Downer khi anh ấy không dính đòn. Anh ấy cứ tiếp tục làm việc, và rõ ràng, điều đó thực sự đã được đền đáp. Nhưng để có thể làm được điều đó mà không có (Fouts), nó nói lên một rất nhiều về anh ấy và đội.”

XEM THÊM: Cập nhật chấn thương của Montana Fouts: Tin tức mới nhất về tình trạng của tay ném Alabama

Với vị thế của Fouts vẫn chưa chắc chắn đối với siêu khu vực, có khả năng Alabama sẽ một lần nữa dựa vào Torrence. Cùng với đó, The Sporting News có mọi thứ bạn cần biết về Torrence, bao gồm cả số liệu thống kê về sự nghiệp của anh ấy và hơn thế nữa:

Số liệu thống kê về đồng đội ở Alabama của Torrence

Số liệu thống kê của Torrence tại Alabama rất ấn tượng: Anh ấy có thành tích ném bóng 18-4 trong sự nghiệp và ERA 2,21. Điều đó bao gồm hiệu số 9-2 và 2,08 ERA trong 24 lần ra sân (80 2/3 lượt chơi) trong năm nay. Anh ấy cũng đã ném không trúng đích đầu tiên của mình vào ngày 4 tháng 3 trong chiến thắng 10-0 trước Robert Morris.

Nhưng không nơi nào có sự hiện diện của Torrence trong mùa giải này nhiều hơn trong khu vực: Mặc dù không bắt đầu một trận đấu nào trong hơn hai tháng và bị Fouts ra ngoài với đầu gối quá căng, Torrence đã ném 18 hiệp đấu chính thức 2/3, chỉ để xảy ra 10 lần trúng đích trong ba trận đấu.

Đây là danh sách thống kê ném bóng của Torrence theo từng năm:

mùa GS (CG) WL KỶ NGUYÊN địa chỉ IP h R(ER)
2021 2 (1) 2-0 0,94 22.1 13 5 (3)
2022 10 (3) 7-2 2,86 58.2 47 26 (24)
2020 8 (3) 9-2 2.08 80.2 44 26 (24)
Sự nghiệp 20 (7) 18-4 2,21 161.2 104 57 (51)

Jaala Torrence đến từ đâu?

Torrence chơi ở trường trung học Dothan (Ala.), 209 dặm về phía đông nam của Tuscaloosa gần biên giới Alabama-Georgia, trước khi chơi cho Crimson Tide.

Theo tiểu sử bóng mềm Alabama của cô ấy, Torrence được xếp hạng 23 trong Extra Inning Elite 100 cho hạng năm 2020 và là tuyển thủ toàn bang ba lần cho Bầy sói. Anh ấy cũng có nhiều trận thắng nhất (29) và số lần lập công (332) trong một mùa giải tại Dothan trong mùa giải cuối cấp của mình.

XEM THÊM: Cập nhật tỷ số siêu bóng mềm NCAA khu vực, lịch thi đấu

Cập nhật chấn thương Montana Fouts

Torrence đã có ba lần xuất phát ở vòng khu vực của giải bóng mềm, nhưng Murphy đã nói sau trận đấu rằng Fouts sẵn sàng đấu với Middle Tennessee trong trận đấu loại trực tiếp khu vực. Tuy nhiên, sự thống trị của Torrence trong vòng tròn đã cho phép đội Fouts nghỉ ngơi.

“Bạn không muốn đây là cơ hội cuối cùng của Montana,” Murphy nói sau trận đấu. “Rất may, cả hai (Ally Shipman và Jaala Torrence) đã làm được và anh ấy có thể tiếp tục hồi phục và làm những gì anh ấy cần làm vào cuối tuần tới.”

Theo một số báo cáo, Fouts đã bị xóa bởi Dr. Lyle Cain, bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình của nhóm Alabama, vào Chủ nhật. Câu hỏi bây giờ là liệu Alabama có bắt đầu Fouts ngay lập tức trước 12 hạt giống Northwestern ở Siêu khu vực Tuscaloosa, bắt đầu vào thứ Sáu hay không. Nếu anh ta không làm, thì Torrence sẽ sẵn sàng.

“Tôi không cảm thấy bất kỳ áp lực nào (phải thay thế Fouts),” Torrence nói sau khi giúp loại bỏ MTSU. “Anh ấy là một tài sản đối với tôi; anh ấy nói chuyện với tôi trong suốt trận đấu. (Anh ấy) hỏi tôi cảm thấy thế nào, sân thế nào. Tôi cảm thấy như đội của chúng tôi, chúng tôi đánh giá cao anh ấy rất nhiều, và liệu anh ấy có trên sân không hoặc trong hầm trú ẩn , anh ấy đã tạo ra sự khác biệt.”

Sau trận đấu của Torrence ở vòng khu vực, Alabama cũng nên cảm thấy tự tin rằng mình có thể tạo ra sự khác biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *