Jake Paul có chiến đấu với KSI thay vì Nate Diaz không? Các vụ bắt giữ các võ sĩ MMA có thể mở ra cơ hội cho các trận đấu quyền anh trên YouTube

Sau nhiều năm trêu chọc cuộc chiến giữa hai người, Jake Paul và KSI cuối cùng cũng có thể thi đấu trong một trận đấu quyền anh sớm hơn dự kiến. Đó là ngay cả khi cuộc chiến tiếp theo của Paul chống lại Nate Diaz không thành công.

Paul và Diaz hiện đang được lên kế hoạch chiến đấu vào ngày 5 tháng 8 bên trong Trung tâm Hàng không Mỹ ở Dallas và sẽ được phát sóng trên DAZN PPV. Tuy nhiên, Sở cảnh sát New Orleans đã ban hành lệnh bắt giữ Diaz vì nghi ngờ hành hung cấp độ hai.

Diaz, một cựu võ sĩ MMA, đã tham dự sự kiện MF x DAZN: X Series bên trong Trung tâm Hội nghị XULA cách đây không lâu và đã bị đuổi khỏi sân vì ném chai vào đám đông. Người đàn ông 38 tuổi sau đó đã đối đầu với Rodney Peterson, một YouTuber và Logan Paul, nơi có vẻ như Diaz đã bóp cổ anh ta bất tỉnh.

XEM THÊM: Tham gia DAZN để xem Jake Paul vs. Nate Diaz

Diaz có thể phải đối mặt với án tù 8 năm và/hoặc khoản tiền phạt 2.000 USD nếu bị kết tội.

Jake Paul sẽ chiến đấu với KSI?

Cho đến bây giờ, Paul vs. Diaz vẫn tiếp tục. Sau đây được gửi bởi Zach Rosenfield, đại diện của Nate Diaz:

“Luật sư của Nate, Walter Becker, có thể xác nhận rằng Nate đã nhận được lệnh bắt giữ và Becker đã liên hệ với các cơ quan tòa án ở New Orleans. Luật sư của Nate hy vọng sẽ trình bày tất cả sự thật về vụ việc này với Công tố quận để chứng minh rõ ràng rằng một chiến binh được đào tạo có tên Rodney Petersen đã ráo riết theo đuổi Nate với ý định giao chiến với anh ta và khi làm như vậy, Nate đã hành động để tự vệ hoàn toàn. Sẽ không có bình luận gì thêm vào lúc này.”

KSI, người đối đầu với Joe Fournier vào ngày 13 tháng 5, đã tình nguyện trở thành đối thủ thay thế nếu Diaz không thể thi đấu. YouTuber sẽ chiến đấu với Fournier trước Paul.

Paul, sau trận thua Tommy Fury vào tháng 2, đã chấp nhận thử thách.

“Tuyệt vời. Tôi chấp nhận bạn như một đối thủ dự phòng. Chiến đấu ở mức 185. Không có điều khoản bù nước. Giữ dáng và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn nếu cần. Cảm ơn bạn của bạn vì đã rất khiêm tốn và cam kết.

Diaz đã trả lời cuộc trò chuyện của họ tại Twitternói rằng, “Lol tại sao bạn không sợ hãi p —– chỉ cần chiến đấu với nhau vào tháng 8, tôi sẽ chiến đấu với người thực sự có thể chiến đấu.”

XEM THÊM: Cách đặt cược vào các môn thể thao đối kháng

Ra mắt MMA vào năm 2004, Diaz đã thắng 16-11 tại UFC, đánh bại Tony Ferguson trong trận đấu cuối cùng của thỏa thuận UFC của anh ấy tại UFC 279.

Sự cạnh tranh của Jake Paul vs KSI

KSI bắt đầu sự nghiệp quyền anh nghiệp dư của mình vào năm 2018, đánh bại đồng nghiệp YouTuber Joe Weller qua TKO. Sau trận chiến, anh ta gọi Jake và anh trai Logan để đánh nhau. Lẽ ra Jake phải đối mặt với KSI. Cuối cùng, anh ấy đã đăng một dòng tweet chế nhạo KSI sau các chi tiết.

Thay vào đó, Logan sẽ chiến đấu với KSI.

Trước trận đấu nghiệp dư giữa KSI và Logan năm 2018, KSI và anh trai Deji đã chế nhạo anh em Paul và làm hỏng xe của họ. Bên trong Đấu trường Manchester, Jake đã đánh bại Deji trong khi KSI và Logan tranh giành quyết định theo đa số. Ngay sau đó, Matchroom Boxing tham gia cuộc so tài KSI-Logan Paul, và hai trận đấu quyền anh chính diễn ra bên trong Staples Center. KSI đã đánh bại Paul thông qua quyết định chia đôi.

XEM THÊM: Tank có phải là gương mặt mới của quyền anh không?

Cả hai đã đường ai nấy đi. Mặc dù trước đây họ đã trêu chọc một cuộc chiến, nhưng mọi thứ nóng lên sau sự xuất hiện của KSI trên Giờ MMA của Ariel Helwani và sau đó trên Twitter Spaces. Thúc đẩy cuộc chiến chống lại FaZe Temperrr vào ngày 14 tháng 1 mà anh ấy đã thắng, KSI tuyên bố rằng Paul đang trốn đằng sau các cuộc đàm phán hợp đồng.

Vào tháng 8 năm 2022, KSI thách đấu Paul tại Sân vận động Wembley ở London. Cả hai ví sẽ trực tuyến. Paul đồng ý tham gia cuộc chiến và đặt cược khác: Người thua cuộc phải thừa nhận người chiến thắng là võ sĩ giỏi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *