James Webb là ai? Gặp gỡ những người Úc tranh tài trong Cuộc thi ăn xúc xích của Nathan

Tất nhiên, vào ngày 4 tháng 7, thế giới cạnh tranh ăn uống kỷ niệm sự tồn tại độc đáo và kỳ lạ của nó với Cuộc thi ăn xúc xích của Nathan.

Năm thứ hai liên tiếp, Australia có đại diện xứng đáng đứng đầu cuộc thi ăn uống tại Coney Island, New York.

James Webb là ai?

James Webb, một sản phẩm của Baulkham Hills ở Sydney, là nhà vô địch ăn uống quốc gia của Úc và là người ăn cạnh tranh được xếp hạng hàng đầu ở Nam bán cầu.

Người đàn ông 34 tuổi cho rằng tài năng ăn uống của mình là do lớn lên trong một gia đình đông con ở Croatia, nơi thức ăn được bày trên bàn và mỗi đứa trẻ đều tự lo cho mình.

Ngay cả Webb cũng không thể đoán trước được sự thăng tiến vượt bậc của mình khi anh ấy lao vào cuộc phiêu lưu ẩm thực chỉ hai năm trước, vượt qua thử thách bánh mì kẹp thịt khổng lồ tại một quán rượu ở Thung lũng Hunter. Năm 2022, anh ấy xuất hiện lần đầu tại sự kiện ăn uống có tính cạnh tranh lớn nhất thế giới và đối đầu với người vĩ đại nhất mọi thời đại, Joey Chestnut.

Webb hoàn toàn không cắt giảm những con số mà bạn mong đợi từ một nhà vô địch xúc xúc xúc xích. Rõ ràng là một chàng trai có thể hình tuyệt vời, anh ấy thường vượt qua các thử thách của mình trong các cầu trượt và cầu trượt bóng rổ tùy chỉnh. Anh ấy thực sự quan tâm đến sự hỗ trợ của đối tác của mình, Kate.

James Webb có thể ăn bao nhiêu xúc xích?

Webb đã hạ gục 41 chiếc xúc xích đáng kinh ngạc trong lần ra mắt ở Coney Island vào năm 2022, đủ để giành vị trí thứ ba.

Anh ấy đã tuyên bố ý định đi thêm chín và đạt 50 trong cuộc thi năm nay. Kỷ lục đó thuộc về Chestnut, người đã phá vỡ 74 “chó và bánh” tại Nathan’s vào năm 2018.

Tỷ lệ cá cược cho Cuộc thi ăn xúc xích của Nathan

Tỷ lệ cược lịch sự của SportsBet

hạt dẻ Joey $1,04
siêu năng lực gia Geoffrey $10,00
James Webb $11,00
Nick Wehr $17,00
Matt Stoney $19,00
Darron Breeden $21,00
Patrick Bertoletti $26,00
Gideon Oji $34,00

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *